Projects

Ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

THIẾT KẾ NGÔI NHÀ THEO PHONG CÁCH NHIỆT ĐỚI ĐƯƠNG ĐẠI

Đối với các quốc gia vùng nhiệt đới thì việc thiết kế nhà thường lựa chọn các thiết kế tránh nóng. Như thiết kế không gian mở, thiết kế vườn cây quanh nhà. Hay tận dụng diện tích để thiết kế không gian xanh cho ngôi nhà. Chọn lựa nội thất màu sắc tươi mát,..Vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vẻ đẹp cho ngôi nhà. Vừa mang đến không gian sống mát mẻ nhất có thể.

Hãy cùng công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT tìm hiểu thêm về thiết kế ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại nha. Hy vọng các bạn sẽ có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của mình.

Tham khảo thêm tại: https://xaydungnhandat.com.vn/can-nha-co-cong-vien-xanh/

Liên hệ fanpage để được tư vấn

Ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Nằm trên một hòn đảo lớn vùng nhiệt đới. Ngôi nhà được thiết kế thành một ốc đảo nhỏ riêng biệt. Mang đến không gian sống cho những người sinh sống tại đây.

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Ngôi nhà là ý tưởng của các kiến trúc sư Phidias Indonesia thiết kế. Ngôi nhà có diện tích sử dụng 500 m2. Với phong cách nhiệt đới đương đại.

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Ngôi nhà được thiết kế dựa trên nguyên tắc tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Chọn lựa các thiết kế hình khối giúp không khí luôn được lưu thông.

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Ngôi nhà có cấu trúc được chia thành 3 phần để tránh sự cồng kềnh. Giúp tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và không khí.

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Phần 1 bao gồm phòng khách, phòng ngủ chính và 3 phòng ngủ. Điểm đặc biệt là phòng ngủ chính là có tầm nhìn ra bên ngoài sân cỏ. Và nằm cạnh lối đi ra sân trong. Do đó, mỗi khi thức dậy đều có thể cảm nhận được sự tươi mát của bãi cỏ. Và ánh sáng mặt trời lúc ban mai.

thiết kế phòng khách nhà phố

Phòng khách có thiết kế trang nhã. Là sự phối trộn giữa đá, gạch nhẹ trên tường. Sàn gạch granite và gỗ trên trần nhà.

thiết kế nội thất nhà phố

Phần 2 là kết hợp phòng ăn với  phần 3 là không gian cho phục vụ nhu cầu khác của gia đình. Sân vườn riêng cũng là một trong những điểm nhấn của ngôi nhà. Không chỉ là không gian cây xanh mang đến sự tươi mát cho ngôi nhà. Mà còn là nơi vui đùa, thư gian của cả gia đình.

nội thất gỗ nhà phố đẹp

Các vật dụng trang trí được bố trí ở những hành lang nhỏ. Tạo nên điểm nhấn sang trọng kết nối các không gian.

thiết kế cửa sổ phòng ngủ nhà phố

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản với cửa kính lớn. Với tường gạch bên ngoài giúp cản ánh nắng nóng trực tiếp từ bên ngoài. Nhưng vẫn đảm bảo ánh sáng tự nhiên cho phòng ngủ. Mỗi phòng ngủ có thiết kế khác nhau.

thiết kế nhà vệ sinh nhà phố

Khu vực vệ sinh có thiết kế sang trọng, hiện đại và tinh tế.

thiết kế sân vườn nhỏ quanh nhà

Cây xanh được bố trí ở nhiều nơi quanh nhà. Tạo ra sự kết hợp hài hòa với độ nặng của tường và bê tông.

ngôi nhà phong cách nhiệt đới đương đại

Mặt tiền ngôi nhà là sự đan xen giữa những tấm cửa sổ lớn, tấm chắn gió, các bức tường kiên cố. Và nhiều cây xanh, mang đến cảm giác mát mẻ, bình yên cho không gian sống.

By Trần Duy Phúc -