Projects

Những mẫu nhà biệt thự tân cổ điển

biệt-thự-tân-cổ-điển-29032

Biệt thự tân cổ điển là gì?

Biệt thự tân cổ điển là loại biệt thự được thiết kế dựa trên nền tảng kiến trúc Hy Lạp và La Mã cổ đại. Kết hợp với kiến trúc Hiện đại. Đặc trưng dễ nhận thấy nhất của các mẫu thiết kế này tại TPHCM hiện nay chính là sự đăng đối về hình khối, chi tiết phào chỉ hay những đường trang trí tỉ mỉ, cầu kỳ tại một số vị trí như mái vòm, đầu cột trụ hay hệ thống đường phào chỉ uốn lượn vô cùng sắc nét bao quanh công trình.

Để đáp ứng nhu cầu về cuộc sống hiện đại, thiết kế biệt thự theo phong cách tân cổ điển đã được cách tân nhưng vẫn giữ được những nét đặc trưng từ phong cách thiết kế biệt thự cổ điển.

>> Xem thêm: Thầu xây dựng nhà phố, biệt thự uy tín tại TP HCM

Về chi tiết

Về chi tiết, biệt thự tân cổ điển không quá tập trung nhấn mạnh vào cách kết hợp màu sắc sáng tối mà chủ yếu nhấn mạnh vào vẻ đẹp của những bức tường, duy trì những bản sắc riêng biệt vốn có trong mỗi bộ phận của nó.

biệt thự tân cổ điển 2903
Mẫu biệt thự đẹp 2903 – Thiết kế bởi: Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Hiện nay, các mẫu nhà biệt thự theo phong cách tân cổ đang rất được ưa chuộng bởi nó không chỉ tạo ra một không gian sống lý tưởng cho gia đình mà còn góp phần khẳng định vị thế của gia chủ nhờ sự lộng lẫy, sang trọng của biệt thự

biệt thự tân cổ điển 29031
Mẫu biệt thự đẹp 29031 – Thiết kế bởi: Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Do có sự ra đời khá đặc biệt nên phong cách kiến trúc tân cổ điển khá hài hoà trong từng đường nét nhằm mang tới sự sang trọng nhất cho công trình kiến trúc cổ điển cầu kỳ, nguy nga, bắt mắt nhưng vẫn có sự hoà quyện, đồng nhất cùng kiến trúc hiện đại với những đường nét và hình khối rõ ràng mang đến một phong cách thiết kế kiến trúc hoàn toàn mới mẻ, tồn tại bền vững cùng thời gian.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà phố – Biệt Thự cập nhật mới nhất

biệt thự tân cổ điển 29032
Mẫu biệt thự đẹp 29032 – Thiết kế bởi: Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt

Những yếu tố đánh giá hang đầu để bạn chọn mẫu thiết kế biệt thự theo phong cách Tân cổ điển

  1. Về thiết kế kiến trúc ngoại thất: Về mặt này, thiết kế đẹp cần phải mang những nét đa dạng theo lối kiến trúc cổ điển và hiện đại với tính đơn giản, trật tự.
  2. Về nội thất được sử dụng bên trong: Một yếu tố bắt buộc khi thiết kế công trình chính là kiến trúc ngoại thất cần phải đồng nhất với nội thất bên trong. Phong cách thiết kế nội thất phải thể hiện được sự giàu có, sang trọng và cuốn hút từ cách lựa chọn đồ nội thất đến cách bài trí.
  3. Về thiết kế sân vườn: Phần chi tiết này giúp mang đến không gian xanh mát cùng diện mạo mới cho công trình nhưng vẫn đảm bảo được kiến trúc thẩm mỹ của ngôi nhà, phù hợp tổng thể chung của lô đất.
mẫu biệt thự đẹp

Để được tư vấn về quy trình thi công phần thô hay xây nhà trọn gói các bạn có thể tham khảo thêm trong phần báo giá.

 

Một vài mẫu biệt thự tân cổ điển tham khảo – Công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt thiết kế thi công.

 

thiết kế kiến trúc - mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp
thiết kế kiến trúc – mẫu biệt thự đẹp
thiết kế kiến trúc bền vũng- biệt thự mái thái
thiết kế kiến trúc bền vũng – biệt thự mái thái
mẫu biệt thự đẹp - 0021- công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt
Mẫu biệt thự đẹp – 0021- công ty thiết kế xây dựng Nhân Đạt
By Trần Duy Phúc -