Projects

Báo giá xây nhà tại Bình Phước mới nhất 2023

xây nhà trọn gói Bình Phước

Chi phí xây nhà tại Bình Phước năm 2023” đang là chủ đề đang được rất nhiều gia chủ quan tâm, tìm kiếm trên internet trong khoảng thời gian gần đây. Bình Phước được biết đến là tỉnh thành đang có sự phát triển nổi bật tại khu vực phía Nam. Với sự đổi mới ngừng về mặt kinh tế cũng như những nhu cầu xây dựng nhà ở tại đây đang ngày một gia tăng cùng với xu hướng lựa chọn dịch vụ xây nhà tại Bình Phước đang rất được nhiều gia chủ quan tâm.

Xây nhà tất cả trong một là như thế nào?

Xây nhà Bình Phước cần phải trải qua rất nhiều công đoạn và bao gồm nhiều hạng mục khác nhau. Dịch vụ xây nhà tổng thể hiểu đơn giản là chủ nhà sẽ bàn giao tất cả các hạng mục; công đoạn thi công nhà ở cho một công ty xây dựng uy tín.

Bao gồm từ tư vấn thiết kế, ý tưởng, hoàn thiện phần thô, hệ thống điện nước; cho đến nội ngoại thất để thi công nhà ở. Với dịch vụ xây nhà tại Bình Phước này chủ nhà chỉ việc đưa ra yêu cầu thì mọi khâu thực hiện cho đến thi công đều cho nhà thầu xây dựng Bình Phước phụ trách. Sau khi hoàn thành, gia chủ chỉ việc chuyển đến và ở.

Với hình thức này thì chủ nhà chỉ cần bàn giao đất trống, sau khoảng thời gian thi công sẽ nhận lại được một ngôi nhà hoàn thiện để dọn vào ở ngay theo đúng như thống nhất  trên thiết kế đã đề ra từ trước, củng như đảm bảo được chất lượng khi ký kết trong hợp đồng.

xây nhà trọn gói
Xây dựng nhà tại Bình Phước | Nguồn ảnh: Internet

Hình thức xây nhà tại Bình Phước nào được triển khai

Bình Phước hiện đang triển khai hai hình thức xây dựng nhà mới nhất trong năm 2023.

Hình thức 1: Chìa khóa trao tay

Đối với hình thức này thì mọi công việc xây dựng đều do đơn vị thầu quản lý cho từ A – Z bao gồm: lựa chọn nguyên vật liệu cho công trình, thiết kế, thực hiện giám sát, thực hiện thi công, vệ sinh công trình và bàn giao. Còn đối với gia chủ có nhiệm vụ chính là lựa chọn ra được đơn vị thầu uy tín, đến nhận chìa khóa đồng thời nghiệm thu công trình, tiến hành dọn vào ở.

Trong xuyên suốt quá trình thi công, gia chủ có thể thoải mái đến giám sát công trình vào bất cứ lúc nào để xem xét, kiểm tra. Nếu như có làm gì không đúng với điều khoản đã nêu trong hợp đồng đã ký trước đó, gia chủ có thể hoàn toàn kiện đồng thời đòi bồi thường từ chính đơn vị nhà thầu.

chìa khóa trao tay
Hình thức xây nhà tổng thể – chìa khóa trao tay | Nguồn ảnh: Internet

Với phương án xây dựng tổng thể tại Bình Phước đang có thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía quý gia chủ bởi phù hợp với hầu hết gia chủ bận rộn, không có quá nhiều thời gian rảnh để có mặt 24/24 tại công trình. Khi lựa chọn xây dựng tổng thể“Chìa khóa trao tay” sẽ có một số ưu điểm như sau:

 • Sở hữu một đội ngũ từ tư vấn, thi công, thiết kế, hoàn thiện đồng nhất, giám sát, có kinh nghiệm trên rất nhiều công trình đa dangh khác nhau. Đội ngũ này đã và đang làm việc với nhau trong một khoảng thời gian dài nên họ sẽ rất hiểu nhau. Do đó, ý tưởng của gia chủ sẽ được thông suốt từ đầu đến cuối. Tiến độ để thi công của công trình cùng vô cùng chất lượng công, trình được đảm bảo, đem đến sự an tâm cho chính gia chủ khi lựa chọn loại hình dịch vụ xây dựng đây.
 • Tư vấn nhiệt tình từ việc chọn lựa nguyên vật liệu thích hợp cùng với mức giá hợp lý. Thay thế cho việc phải tự mình đi tìm hiểu, khảo sát cả về chất lượng của nguyên vật liệu sẽ được sử dụng cho công trình tương lai thì khi lựa chọn hình thức này chủ nhà sẽ nhận được sự tư vấn rõ ràng, cụ thể từ chính đơn vị nhà thầu uy tín, tất cả thông số sẽ đều được đưa ra ngay trong xuyên suốt quá trình tư vấn này. Phần lớn gia chủ đều là những người chưa có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực xây dựng thiết kế nhà ở thì việc  chọn lựa một đơn vị có thể lo được từ A – Z như thế này giúp gia chủ chọn được vật liệu chất phù hợp, lượng nhất với khả năng tài chính của mình.
 • Mức giá nguyên vật liệu hợp lỹ bởi dựa vào khả năng tài chính của chủ nhà mà đơn vị nhà thầu cung cấp gói nguyên vật liệu tương đương. Giá của nguyên vật liệu ấy được xác nhập tận gốc nhằm đảm bảo cho chủ nhà mức giá không thể hợp lý hơn. Cùng với những đơn vị nhà thầu lâu năm, lớn, họ sẽ có xưởng sản xuất cũng như gia công thiết bị nội thất theo đúng với yêu cầu của quý gia chủ nên chủ nhà sẽ nhận được sản phẩm vô cùng chất lượng với mức giá cực kỳ phải chăng.
nhà trọn gói
Xây nhà chìa khóa trao tay tại Bình Phước | Nguồn ảnh: Internet
 • Hạng mục thi công được phân chia rõ ràng, chi phí đi kèm thể hiện cụ thể, chi tiết. Tất cả công việc trong xuyên suốt quá trình xây dựng đều được ghi nhận rõ ràng trong bản hợp đồng ký kết giữa đôi bên trước đó cùng với chi phí đi kèm để chủ nhà nắm được. Trong dịch vụ xây nhà tại Bình Phước mới nhất 2023 này gia chủ nhận được khoảng chi phí phát sinh (nếu có) khi xảy ra trong quá trình xây dựng nhà ở. Thời gian dự kiến để xây dựng được nhà thầu lên thiết kế thành một timeline để chủ nhà có thể tiện nắm được. Với sự chi tiết này đã hỗ trợ gia chủ chuẩn bị được nguồn tiền chủ động, không làm tác động đến quá trình thi công.
 • Mang đến hồ sơ thiết kế cùng với chi phí ưu đãi giảm lên đến 50% hay miễn phí cho khách hàng chọn lựa dịch vụ xây dựng tại Bình Phước mới nhất năm 2023. Thủ tục xin cấp phép xây dựng được bên phía chủ nhà thầu chuẩn bị cũng như thực hiện.
 • Do vậy mà mức giá khi xây dựng theo hình thức: “Chìa khóa trao tay” Bình Phước mới nhất 2022 có giá thành khá cao, gia chủ nên liên tục theo dõi mục bên dưới để nắm mức chi phí này.

Hình thức 2: Xây nhà tổng thể phần thô, thuê nhân công thực hiện

Đối với hình thức xây dựng thứ hai này, nhà thầu sẽ tiến hành công việc liên quan trực tiếp đến phần thô của công trình như: móng, thi công điện, tường, nước, cán nền, điều hòa thông gió và chống thấm nước cho toàn bộ cục diện của ngôi nhà, mạng tivi, đi dây internet,…. Phần còn lại của ngôi nhà hoàn thiện sẽ là do một bên khác đảm nhiệm thực hiện theo đúng với yêu cầu từ phía chủ nhà.

So với hình thức thứ nhất, ưu điểm lớn của hình thức này đó chính là giá thành thì có phần rẻ hơn bởi nó chỉ bao gồm nguyên phần thô của cả công trình. Chủ nhà được tham gia nhiều hơn vào công cuộc kiến tạo, xây dựng nên ngôi nhà của mình.

Nhìn chung thì ngoài hai hình thức được triển khai bên trên thì xây nhà tại Bình Phước đang bắt đầu triển khai xây dựng hoàn thiện thiết kế. Đối với loại hình dịch vụ triển khai công việc liên quan đến ổ điện trong nhà, lắp đặt hệ thống điện chiếu sáng, thi công cũng như lặp đặt thiết bị vệ sinh, lát tường, thi công gạch ốp lạt nền, gạch trang trí theo đúng với bản vẽ thiết kế, lắp đặt hệ thống khung cửa ngôi nhà, tiến hành sơn bên trong cũng như bên ngoài của ngôi nhà,…

xây trọn gói phần thô
Xây nhà ở dạng phần thô – Bình Phước | Nguồn ảnh: Internet

Mức báo giá của dịch vụ này cũng không quá lớn, rất thích hợp đối với các gia đình muốn cải tạo nhà ở, xây sửa, thay đổi không gian, làm cho ngôi nhà trở nên nên tươi mới hơn một thời gian dài ở. Nhưng cũng còn tùy theo nhu cầu của các gia chủ mà có lựa chọn hình thức xây dựng nhà thích hợp với công trình của mình.

Báo giá chi phí xây nhà tại Bình Phước mới nhất 2022

Báo giá chi phí xây nhà tại Bình Phước mới nhất 2023 theo hai hình thức được triển khai dưới đây:

Chi phí thi công tổng thể

 • Gói vật tư trung bình sẽ có chi phí trung bình khoảng 4.300.000 đồng/m2
 • Gói vật tư trung bình khá có chi phí trung bình khoảng 4.500.000 đến 5.000.000 đồng/m2
 • Gói vật tư khá có chi phí trung bình khoảng 5.500.000 đồng/m2
 • Gói vật tư tốt có mức chi phí trung bình khoảng 6.000.000 đồng/m2

Hình thức thứ hai: Nhân công thực hiện, thi công phần thô

 • Công trình có diện tích > 450m2 : 3.290.000 đồng/m2
 • Công trình có diện tích từ 380m2 – 450m2: 3.390.000 đồng/m2
 • Công trình có diện tích từ 290m2 – 380m: 3.490.000 đồng/m2

Đối với những công trình có diện tích dưới 290m2 sẽ được báo giá trực tiếp từ đơn vị nhà thầu mà khách hàng đã lựa chọn. Hơn hết tại Bình Phước đang triển khai loại hình dịch vụ xây dựng nhà hoàn thiện với mức giá hấp dẫn như sau:

 • Gói tiết kiệm là: 1.990.000 đồng/m2
 • Gói trung bình đến khá là: 2.590.000 đồng/m2
 • Gói cao cấp là: 2.950.000 đồng/m2

Bảng giá thị trường xây nhà tại Bình Phước

Trên thực tế thì bảng báo giá xây dựng trên còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Do đó mức chi phí có thể có chút thay đổi, tăng hay giảm khác nhau như sau:

 • Thời điểm thi công theo mùa, theo tháng, đầu năm hoặc cuối năm khan hiếm nhân công… Tùy vào tình hình thức tế có thể thay đổi tùy theo yêu cầu của giá vật liệu, chủ đầu tư trên thị trường hay từng khu vực địa lý khác nhau.
 • Tùy thuộc vào khối lượng công việc nhiều hay ít, quy mô công trình, diện tích xây dựng để có thể giảm hay tăng chi phí xây dựng nhà ở.
 • Phụ thuộc vào mặt bằng xây dựng, dạng nền móng, dạng trang trí họa tiết trên trần, tường, tùy vào bản vẽ thiết kế để có được mức giá phù hợp nhất.
 • Địa điểm để thi công nằm trong ngõ hẻm hay bên ngoài, có thực sự thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu được hay không

Phương pháp tính báo giá xây nhà Bình Phước 2023

Để xác định được báo giá quý khách có thể tính sau đây:

Tổng diện tích căn nhà x Đơn giá xây nhà = Giá xây nhà 

Cách tính tổng diện tích căn nhà khi xây dựng như thế nào?

Sau khi nắm được báo giá xây nhà tại Bình Phước 2023. Chủ đầu tư cần phải hiểu được phương pháp tính tổng diện tích xây dựng nhà để có thể quy ra tổng chi phí cần có để thi công, để từ đó chọn gói thầu thích hợp với nhu cầu cũng như điều kiện tài chính. Xây Dựng Nhân Đạt xin được chia sẻ cách tính như sau:

Giả dụ: Chủ nhà muốn được xây dựng nhà có 1 trệt 3 lầu (3 sàn bê tông cốt thép, 3 tầng chiều cao 10m > 11.5m) đơn giá tổng thể là 4.500.000đ/m2, kích thước 5xx20m.

Phương pháp tính giá xây dựng: 300m2 + móng cọc 50% diện tích + mái bê tông cốt thép 40% diện tích

 • Diện tích móng: 50m2
 • Diện tích sử dụng: 3 tầng x 100m2 = 300m2
 • Diện tích sân thượng mái bê tông cốt thép tính 40% diện tích: 40m2

=> Tổng chi phí xây nhà: 4.500.000 x 390m2 = 1.755.000.000đ

Trên thực tế thì cách tính chi phí xây nhà dựa trên mét vuông của những nhà thầu không có chênh lệch đáng kể. Do đó, chủ đầu tư cũng không cần phải quá lo lắng, điều quan trọng nhất là hãy tìm chọn một nhà thầu tận tâm, uy tín, giá cạnh trạnh.

Bảng báo giá xây dựng chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá cho phần thô khi xây nhà tại Bình Phước 2023 mới nhất mà Xây Dựng Nhân Đạt đã tổng hợp được. Hy vọng rằng, thông qua qua bảng này chủ đầu tư cũng như gia chủ có thể chuẩn bị được chu đáo nhất để bắt tay vào khởi công xây dựng nên ngôi nhà của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây về Báo giá chi phí xây nhà tại Bình Phước Xây Dựng Nhân Đạt muốn được chia sẻ đến bạn đọc hy vọng có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về giá thành cũng như phương pháp tính chi phí để khởi công, xây dựng một ngôi nhà tại Bình Phước là như thế nào.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Xây nhà tất cả trong một Bình Phước là như thế nào?

Đây là loại hình dịch vụ xây dựng mà chủ đầu tư khoán hết tất cả các công đoạn từ thiết kế, thi công và hoàn thiện cho đơn vị thầu. Việc của chủ đầu tư chỉ là lên ý tưởng thiết kế ban đầu và bàn luận về chi phí xây dựng với nhà thầu.

Có những hình thức xây nhà nhà Bình Phước nào ?

Hiện chủ yếu có 2 hình thức xây nhà tổng thể tại Bình Phước: Chìa khóa trao tay; xây dựng tổng thể phần thô và cung cấp nhân công hoàn thiện

Làm thế nào để lựa chọn đơn vị xây dựng nhà Bình Phước tốt?

Để chọn ra đơn vị xây dựng nhà tốt tại Bình Phước cần phải đảm bảo yếu tố như: Thời gian hoạt động lâu năm; Báo giá nhanh chóng, chi phí hợp lý; Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp; ...

By Nguyễn Huyền -