Projects

ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA CỬA NHÔM XINGFA

Cửa-nhôm-xingfa

Những ưu và nhược điểm của nhôm Xingfa 

Hiện nay, với tình hình phát triển của xã hội đã góp phần làm cho các nguồn tài nguyên bị cạn kiệt dần. Một trong số đó là gỗ. Chính vì vậy cửa gỗ ngày càng khó thi công, chi phí cao. Do đó, con người cần tìm kiếm giải pháp để khắc phục tình trạng trên và cửa nhôm Xingfa được lựa chọn. Vậy cửa nhôm Xingfa có những ưu, nhược điểm gì? Bài viết dưới đây của công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ vấn đề này.

Nhôm Xingfa là gì?

Nhôm Xingfa là dòng nhôm cao cấp. Nhôm xingfa nổi bật với thiết kế chính diện bao gồm 2 đường gân chạy dọc theo thân profile đẹp và dày dặn với kích thước độ dày khoảng 1.8 – 2 mm.

Cửa-nhôm-xingfa
Cửa-nhôm-xingfa

Rất nhiều hãng và nhà máy sản xuất nhôm hệ Xingfa này. So với các dòng nhôm Xingfa nhập khẩu thì nhôm trong nước sở hữu giá thành vừa phải nhưng chất lượng vô cùng hoàn hảo nên thường được ưa chuộng hơn.

ưu và nhược điểm của nhôm xingfa
ưu và nhược điểm của nhôm xingfa

ƯU ĐIỂM CỦA NHÔM XINGFA

Tính chịu lực và độ bền tốt

Cửa nhôm Xingfa nhìn rất chắc chắn và được phủ lớp màu bên ngoài nên tăng thêm độ bền cho cửa. Các thanh profile trong cửa được thiết kế có rãnh và gân nhằm giúp tăng độ cứng cho cửa. Chính vì vậy cửa nhôm Xingfa không bị cong, không bị mối mọt, không hoen gỉ, co gọt. Đặc biệt, cửa nhôm Xingfa chịu được mọi loại điều kiện khí hậu thời tiết.

Cửa-nhôm-xingfa
Cửa-nhôm-xingfa

Tính thẩm mỹ

Đây là một trong những ưu điểm của cửa nhôm Xingfa mà người dùng rất ưa chuộng. Với những màu sắc, hoa văn ngay trên bề mặt cửa. Giúp cho cửa nhôm vừa đạt được độ bền, cứng vừa bắt mắt cho người nhìn. Bên cạnh đó, các phụ kiện cửa nhôm Xingfa đi kèm cũng mang tính thẩm mỹ rất cao.

ưu và nhược điểm của nhôm xingfa
ưu và nhược điểm của nhôm xingfa

Sự đa dạng

Tùy theo nhu cầu sử dụng và hình thức của mỗi căn nhà mà cửa nhôm Xingfa được sử dụng cho hợp lý nhất. Có nhiều loại cửa nhôm: 1 cánh, 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh, đi quay, đi trượt…

Cửa-nhôm-xingfa
Cửa-nhôm-xingfa

Tính kinh tế

Chi phí thiết kế và thi công nhôm của Xingfa không quá cao. Bạn không cần bỏ ra số tiền quá lớn. Nhưng vẫn có thể sở hữu những thiết kế cửa nhôm Xingfa đẹp.

Cửa-nhôm-xingfa
Cửa-nhôm-xingfa

Nhược điểm của nhôm Xingfa

Hiện nay, có 1 số loại cửa nhôm Xingfa đã sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để ép các góc của cửa. Tuy nhiên, chỉ được một số ít các công ty có được điều đó. Phần còn lại hầu hết đều sử dụng vít để bắt do đó sẽ gây ra hoen gỉ, oxi hóa ở nơi định vị ốc vít. Vì vậy, dẫn đến thẩm mỹ của cánh cửa bị mất đi và chất lượng của cửa không đảm bảo.

Để khắc phục tình trạng này. Ngay từ ban đầu bạn nên lựa chọn đơn vị thiết kếthi công cửa nhôm Xingfa chất lượng và tốt nhất.

Hy vọng những thông tin của chúng tôi giúp ích cho bạn trong việc chọn lựa và thi công cho ngôi nhà của mình.

Hãy liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần tư vấn: fanpage

By xaydungnhandat -