Projects

Trồng cây xanh mặt tiền nhà phố

trồng cây xanh mặt tiền nhà phố

TRỒNG CÂY XANH MẶT TIỀN NHÀ PHỐ-Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NGOẠI THẤT GIÚP MANG KHÔNG XANH ĐẾN CUỘC SỐNG

trồng cây xanh mặt tiền nhà phố
trồng cây xanh mặt tiền nhà phố

Trang trí ngoại thất bằng cây xanh là xu đang được nhiều người áp dụng cho nhà phố. Trang trí nhà phố đẹp bằng cây xanh mang lại không gian gần gũi hòa hợp với thiên nhiên. Giúp thanh lọc không khí, tạo cảm giác thư giãn.

Tận dụng nhiều khoảng không gian dành cho cây xanh. Những mẫu nhà phố hiện đại mang đến cho gia chủ sự thoải mái và nghỉ ngơi thư giãn tại ngôi nhà của mình.

Cùng công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT gửi đến bạn những mẫu cây xanh trồng mặt tiền nhà phố đẹp. Hãy cùng nhau tìm hiểu nha!

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/thiet-ke-san-vuon-nho-mini/

Liên hệ tư vấn thiết kế xây dựng tại fanpage

Trồng cây xanh mặt tiền nhà phố đẹp

Mặt tiền được trồng cây rất khéo léo và đẹp mắt. Không gian cây xanh thân thiện với môi trường, giảm được tiếng ồn. Tránh được một phần khói bụi bay vào nhà.

trồng cây xanh mặt tiền nhà phố
trồng cây xanh mặt tiền nhà phố

Thiết kế cây xanh tại mặt tiền giảm bớt hấp thu nhiệt cho không gian bên trong. Đồng thời đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho nhà phố đẹp.

Phủ bên ngoài ngôi nhà là những cây leo xanh mượt rủ xuống và tô thêm sắc bởi những bụi hoa hồng. Việc thiết kế các thanh lam sắt được xem là giải pháp thông minh cho căn nhà. Vì vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp không khí lưu thông vào không gian trong nhà.

trồng cây xanh mặt tiền nhà phố
Trang trí mặt tiền nhà phố bằng cây xanh

Căn nhà này nằm ở trung tâm một thành phố lớn. Nhưng không gian sống lại mang đến cảm giác trong lành như ở resort hạng sang. Mặt tiền của ngôi nhà cũng không khác nào một khu vườn bố trí theo chiều dọc.

Mặt tiền ngôi nhà từ trên xuống dưới đều phủ một màu xanh mượt của hoa lá, cỏ cây.

thiết kế ngoại thất nhà phố
thiết kế mặt tiền nhà phố bằng cây xanh

Căn nhà ấn tượng. Với tường được sơn màu trắng, cánh cửa màu đen và tấm gỗ lát tường màu nâu gỗ tạo ra sự tương phản rõ rệt. Điểm bắt mắt là những cây xanh được trồng xen kẽ quanh nhà tạo sự hài hòa, gần gũi thiên nhiên.

Lợi thế hai mặt tiền của căn nhà đã được tận dụng một cách triệt để nhất. Cây xanh xuất hiện khắp nơi. Ngôi nhà với hai lối vào nhà vô cùng tiện dụng. Cùng với rất nhiều cửa sổ mở hướng bên hông nhà tạo sự thông thoáng.

thiết kế ngoại thất nhà phố
thiết kế mặt tiền nhà phố bằng cây xanh

Một phần ban công đua ra ngoài tạo nên nét quyến rũ cho mặt tiền nhà phố. Việc sử dụng gạch thông gió giúp không gian bên trong được thông thoáng hơn. Trong khi vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết. Mặt tiền căn nhà được thiết kế mới lạ, cho phép cây xanh mọc vươn từ ban công tầng 2 lên sân thượng.

By Trần Duy Phúc -