Projects

Top thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng vừa rẻ, vừa đẹp.

thiet ke nha cap 3 co gac lung

Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hiện nay là mẫu thiết kế kiến trúc đơn giản và phổ biến ở khắp nơi. Từ thành thị cho đến khu vực nông thôn bởi kiểu nhà này luôn mang đến cho không gian mọi người một cảm giác tươi mới cùng mực chi phí đầu tư đặc biệt tiết kiệm.

Sự thay đổi & cách tân từ các mẫu thiết kế nhà cấp 4 truyền thống từ lâu kết hợp với những phong cách kiến trúc khác nhau tạo nên trường phái, khái niệm mới về thiết kế kiến trúc mẫu nhà cấp 4 có gác lửng vốn được rất nhiều người yêu thích. Thậm chí, nhiều người còn đặt tên cho mẫu nhà này là nhà 1 trệt 1 lầu do sự đặc biệt của nó. Cùng với kinh phí đầu tư rẻ chỉ khoảng tầm từ 500-700 triệu đồng. Chính vì lý do đó nhà cấp 4 gác lửng được khá nhiều hộ gia đình trẻ quan tâm. Mời các bạn tham khảo qua những mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng độc đáo sau đây nhé!

Ưu điểm của căn nhà cấp 4 gác lửng

những mẫu gác lửng đẹp
Ưu điểm của căn nhà cấp 4 gác lửng

Rất thích hợp với nhu cầu sử dụng của nhiều hộ gia đình cũng như chi phí khá rẻ. Nhà cấp 4 có ưu điểm là tận dụng được rất tốt không gian nhà, thích hợp với những mặt bằng có diện tích đất nhỏ. Đồng thời nhà cấp 4 có gác lửng hiện có rất nhiều thiết kế đẹp & độc đáo, xây dựng dễ dàng và nhanh chóng hoàn thiện. Tùy vào mục đích sử dụng lâu dài hay tạm thời mà bạn có thể lựa chọn nhiều loại vật liệu khác nhau để phù hợp kinh phí xây dựng. Ví dụ phần gác lửng bạn có thể cho đúc hay lót ván gỗ, tấm 3D…

Vì sao thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng lại được ưa chuộng?

Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm
Vì sao thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng lại được ưa chuộng?

Có rất nhiều lý do để loại hình kiến trúc nhà ở này nhận được sự quan tâm & ưa chuộng nhưng nổi trội nhất vẫn là 4 lý do chính sau đây:

  • Tận dụng được nhiều chức năng về không gian hơn: Tại khu vực gác lửng có thể tận dụng để thiết kế thêm phòng ngủ hay phòng đọc sách đều khá tiện nghi. Do đó, dù bị giới hạn về không gian nhưng ngôi nhà đó vẫn bảo đảm được các chức năng cơ bản như phòng khách, phòng bếp & nhiều hơn 2 phòng ngủ.
  • Tạo nên sự khác biệt: Kết cấu nhà độc đáo mới lạ, có cách phối màu nhã nhặn, lịch sự & trang nhã, phối cảnh đơn giản, cuốn hút, dễ dàng phân biệt cùng với những căn nhà khác
  • Giữ nguyên chiều cao nhà: Mặc dù ngôi nhà được tăng thêm diện tích nhưng chiều cao nhà lại được hoàn toàn giữ nguyên. Trong khi đó, khoảng cách nhà & mái tầng cũng tạo nên sự thoáng mát, tăng sự mát mẻ, gần gũi, hiệu quả thẩm mỹ cao. Đặc biệt, ở những khu vực nội đô thành phố, diện tích đất không nhiều, không gian nhỏ hẹp thì kiến trúc nhà cấp 4 có gác lửng hoàn toàn hợp lý.
  • Tăng thêm diện tích: Gác lửng (vẫn thường được gọi là gác xép) là khu tầng trung gian nên khi sử dụng loại nhà này sẽ tạo nên một không gian sinh hoạt riêng, tăng thêm diện tích không gian. Đồng thời, cấu trúc phần lửng còn đem đến nét mới lạ, độc đáo cho ngôi nhà.

Một số mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng tại Xây Dựng Nhân Đạt

những mẫu gác lửng đẹp 2
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp số 1
Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp số 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp số 2

 

 

những mẫu gác lửng đẹp 6
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp số 3
Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm 5
Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng đẹp số 4

Trên đây là top những mẫu thiết kế nhà cấp 4 gác lửng đẹp rất được ưa chuộng và hợp xu hướng nhất 2020. Hi vọng bài viết trên đây sẽ  có thể giúp bạn lên được ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Chúc bạn thành công! Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu nhà cấp 4 đẹp khác tại website của Xây Dựng Nhân Đạt!

By Trần Duy Phúc -