Projects

Thiết kế nội thất phòng giám đốc-tầng 5

Thiết kế nội thất phòng lãnh đạo

THIẾT KẾ NỘI THẤT PHÒNG LÀM VIỆC CỦA GIÁM ĐỐC CÔNG TY-TẦNG 5

Trong các thiết kế văn phòng văn phòng công ty. Thì việc chọn lựa thiết kế nội thất phòng làm việc của các vị lãnh đạo rất được chú trọng quan tâm. Thiết kế kiến trúc- nội thất phải đảm bảo sự sang trọng, quyền lực. Và phải đảm bảo phù hợp với tính chất công việc, tính cách của người lãnh đạo. Thiết kế phải đảm bảo sự riêng tư về không gian làm việc. Ngoài ra phải chọn nội thất vừa đơn giản, tinh tế nhưng phải đảm bảo sự trang trọng, quyền lực.

Thiết kế nội thất văn phòngcông ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT đang thi công đã bước vào giai đoạn 5. Cùng theo dõi một vài hình ảnh trong quá trình thi công này nhe.

Tham khảo thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/mau-sofa-phong-khach-don-gian/

Liên hệ fanpage để được tư vấn rõ hơn

Thiết kế nội thất phòng giám đốc công ty-tầng 5.

chọn lựa thảm trải sàn văn phòng
Phòng làm việc của các vị lãnh đạo được thiết kế đơn giản, sang trongjnhung rất tinh tế.

thiết kế phòng làm việc

Thiết kế nội thất phòng giám đốc
Chọn lựa màu sơn tương nhẹ nhàng, nội thất đơn giản. Giúp tạo cảm giác thoải mái, thư giản. Giamr bớt căng thẳng công việc.
thiết kế văn phòng làm việc
Phòng làm việc của cá vị lãnh đạo thường được bố trí khu vực tiếp khách đơn giản. Nay chỉ đơn giản là ngồi nghỉ ngơi nghe nhạc sau giờ làm việc căng thẳng
chọn lựa sofa phòng làm việc
Chọn lựa sofa đơn giản cùng tone với các nội thất khác. Giúp đồng nhất không gian. Tạo nên sự tinh tế, sang trọng cho văn phòng.
thiết kế trần nhà văn phòng
Thiết kế nội thất ưu tiên sự đơn giản, tinh tế. Nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng, nghiêm túc.
thiết kế nội thất phòng giám đốc
Phòng làm việc của cá vị lãnh đạo luôn đảm bảo sự rộng rãi, đầy đủ tiện nghi nhất. Được thiết kế phù hợp với kiến trúc công ty, chức vụ và sở thích của vị lãnh đạo ấy.
Nội thất phòng giám đốc
Nội thất thiết kế đơn giản tinh tế, màu sắc sang trọng, nhã nhặn. Đảm bảo phòng luôn thoải mái. Giúp giải tỏa căng thẳng. Mang lại không gian thoải mái tập trung giải quyết các vấn đề

thiết kế nội thất văn phòng
Bản vẽ thiết kế

By xaydungnhandat -