Projects

Thiết kế kệ âm tường phòng tắm đẹp

Nhung-y-tuong-noi-bat-de-thiet-ke-ke-am-trong-tuong-nha-tam

NHỮNG Ý TƯỞNG NỔI BẬT TRONG THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG TRONG PHÒNG TẮM

Bạn chọn thiết kế kệ âm tường phòng tắm hiện đại hay sang trọng? Bạn yêu thích sự giản dị hay phá cách trong không gian ấy? Tất cả sẽ có trong bài viết này…

Bên cạnh phòng ngủ thì phòng tắm chính là không gian riêng tư để bạn có thể đắm mình thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi. Chính vì vậy, bạn cũng cần chăm chút hơn cho phòng tắm của mình để tạo nên nhiều cảm xúc mới mẻ. Hôm nay, Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT sẽ gửi đến bạn những ý tưởng cực hay để khoác áo mới cho phòng tắm ngay từ… những chiếc kệ quen thuộc. Hy vọng nó sẽ mang lại cảm hứng để bạn có thể “hô biến” phòng tắm của mình trở nên đẹp đến “ngỡ ngàng” nhé!

MẪU THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN

Nếu bạn yêu thich sự đơn giản nhưng hiện đại. Thi đây có thể là một ý tưởng thiết kế dành cho bạn. Mẫu thiết kệ vô cùng đơn giản. Rất phù hợp với phòng tắm dành cho 1-2 người dùng. Vị trí thiết kế kệ thuận tiện. Tận dụng không gian, sử dung tone màu phù hợp với màu tường. Giúp tạo nên một chiếc kệ đợn giản, tiện dụng.

MẪU THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG PHÒNG TẮM
MẪU THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN
MẪU THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG
MẪU THIẾT KẾ KỆ PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN

Một kệ âm tường được thiết kế đơn giản. Dù chiếm 1/3 khoảng tường, nhưng không tạo cảm giác quá lớn so với căn phòng tắm. Mà ngược lại, như một thiết kế trang trí hài hòa. Với việc sử dụng gạch ốp tường để ốp. Giúp tổng thể hòa hợp. Kệ đóng vai trò như vật trang trí tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn.

MẪU THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG
MẪU THIẾT KẾ KỆ PHÒNG TẮM ĐƠN GIẢN

Kệ âm tường được thiết kế ngay gương và lavabo vô cùng thuận tiện. Bạn có thể để một loại mỹ phẩm skincare hay chăm sóc da ở đây. Bạn sẽ sử dụng thuận tiện mà không mắc thời gian phải mang từ bên ngoài vào.

"MẪU

THIẾT KẾ KỆ ÂM TƯỜNG PHÒNG TẮM ĐỘC ĐÁO

Thiết kế phòng tắm độc đáo với việc sử dụng gạch ốp lát tường độc đáo-lạ mắt. Cùng thiết kế một kệ ốp tường đơn giản nhưng tạo sự độc đáo trong thiết kế. Thiết kế tạo nên điểm nhấn đốc đáo cho căn phòng tắm thêm phần mới lạ.

thiết kế kệ âm tường phòng tắm
THIẾT KẾ KỆ PHÒNG TẮM ĐỘC ĐÁO

Thiết kế kệ âm tường vừa dùng để đồ, vừa giúp tạo điểm nhấn độc đáo cho căn phòng tắm của bạn. Việ chọn vật liệu thiết kế và màu sắc đối lặp với tường. Giúp thiết kế vô cùng nổi bật và tạo điểm nhấn rất mạnh trong thiết kế.

thiết kế kệ âm tường phòng tắm
THIẾT KẾ KỆ PHÒNG TẮM ĐỘC ĐÁO

MẪU THIẾT KẾ NHƯ MỘT BỨC TƯỜNG RIÊNG BIỆT

Thiết kế như một bức tường riêng biệt. Tận dụng cả một khoảng lớn, bạn có thể tận dụng thiết kế như một tủ chứa tất cả vật dụng trong phòng tắm. Vừa tạo thẩm mỹ, bừa tận dụng không gian để chứa đồ.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC BIỆT THỰ
MẪU THIẾT KẾ NHƯ MỘT BỨC TƯỜNG RIÊNG BIỆT
THIẾT KẾ NỘI THẤT NHÀ PHỐ
MẪU THIẾT KẾ NHƯ MỘT BỨC TƯỜNG RIÊNG BIỆT

Một bức tường riêng biệt có nghĩa là bạn tận dụng âm tường để tạo ra nhiều hốc tường nhỏ khác nhau. Mỗi hốc tường được ngăn chia bằng chính bản thân nó. Thật là một thiết kế thú vị đúng không nào. Bạn nên tận dụng nó để khăn tắm, mỹ phẳm skincare, dầu gội đầu,..

THIẾT KẾ NHÀ PHỐ
MẪU THIẾT KẾ NHƯ MỘT BỨC TƯỜNG RIÊNG BIỆT

KỆ ÂM TƯỜNG PHÒNG KHÁCH VỚI MỘT VÀI HỐC NHỎ

Bạn chỉ cần tận dụng nó và biến nó thành một không gian riêng chứ đừng lãng phí nó đi. Bạn có thể biến chúng thành kệ đựng dầu gội, khăn tắm,… Bằng cách lót vài miếng gỗ đơn giản lên tường. Sau đó bạn sẽ có ngay một kệ tủ xinh xắn, tiện dụng.

 PHÒNG TẮM VÁCH KÍNH
THIẾT KẾ VÀI HỐC NHỎ

 

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TẮM

Liên hệ fanpage

By Trần Duy Phúc -