Projects

Nội thất làm bằng xi măng

Nội thất làm bằng xi măng

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ NỘI THẤT LÀM BĂNG XI MĂNG

Nội thất làm bằng xi măng – Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT

Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT chuyên thiết kế – thi công kiến trúc – nội thất nhà phố – biệt thự.  Công ty chúng tôi xin gửi đến bạn một số ý tưởng thiế kế giúp ngôi nhà của bạn thêm án tượng.

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia/

Tham khảo: fanpage

Với diện mạo mới mẻ, gần gũi, mộc mạc. Đồ nội thất bằng xi măng như làn gió mới trong xu hướng lựa chọn đồ nội thất hiện đại.
Nếu như bạn đang tìm kiếm những ý tưởng nội thất lạ. Hãy thử lựa chọn một vài món đồ bằng xi măng để bài trí không gian sống của mình.

Nội thất làm bằng xi măng
Trong trang trí nội thất hiện đại, sử dụng vật liệu xi măng đang rất được ưa chuộng.

Xi măng không chỉ là vật liệu xây dựng. Mà nét mộc mạc và tự nhiên của xi măng còn rất phù hợp khi trở thành chất liệu nội thất trang trí hiện đại. Bằng những kỹ thuật xử lý tiên tiến, đồ nội thất xi măng đa dạng với các loại bề mặt khác nhau. Như xi măng thô hay sản phẩm hoàn thiện.

Đặc biệt, đồ nội thất xi măng có độ bền cao, lại không tốn nhiều công sức lau chùi hay bảo quản. Trong xu hướng hiện đại thiên về sự đơn giản hoá. Hình dáng của đồ nội thất xi măng phù hợp trong những hình khối và bề mặt phẳng trở nên phù hợp và dễ sử dụng.

Nội thất làm bằng xi măng
Nội thất làm bằng xi măng

Xi măng có màu xám, tông màu trung tính có thể kết hợp hài hoà với nhiều sắc độ khác nhau. Không những thế, chất liệu nội thất này còn trở nên ăn ý khi đặt bên cạnh đa dạng các loại chất liệu khác như: kim loại, da, lông, gỗ, mây tre nứa, gương kính…

Phong cách thiết kế phù hợp cho đồ nội thất bằng xi măng

Đồ nội thất xi măng cùng phong cách Công nghiệp (Industrial) là một bộ đôi cực kỳ ăn ý. Nét thô mộc, tự nhiên của chất liệu xi măng là đặc trưng. Của yếu tố “chưa hoàn thiện” trong phong cách Công nghiệp. Với phong cách thiết kế này. Nội thất xi măng chiếm lĩnh vai trò chủ đạo bên cạnh đồ kim loại, gạch thô,…

thiết kế cầu thang ấn tượng
Thiết kế nội thất từ xi măng

Tuy đặc trưng với diện mạo gần gũi, tự nhiên, đồ nội thất bằng xi măng vẫn phù hợp khi xuất hiện trong các không gian nội thất sang trọng hơn. Đồ nội thất xi măng thường được xử lý hoàn thiện với bề mặt bóng sáng, đem đến diện mạo tinh tế và chỉn chu. Đặc biệt, khi đồ nội thất xi măng được thiết kế với kiểu dáng ấn tượng. Đó sẽ là điểm nhấn thu hút khác lạ trong tổng thể không gian.

Những kiểu dáng nội thất bằng xi măng đáng tham khảo

Trong trang trí nội thất hiện đại. Chất liệu xi măng có thể góp mặt đa dạng ở mọi nơi trong không gian như: trần, tường, sàn. Không những thế, xi măng đều phát huy được tính thẩm mỹ. Khi thiết kế trong cả kích thước lớn và nhỏ. Đồ nội thất bằng xi măng được ứng dụng. Và trang trí phổ biến tại phòng khách, nhà bếp và phòng tắm.

thiết kế vườn tiểu cảnh mini
Thiết kế đèn trang trí mang tính thẩm mỹ cao.
Nội thất làm bằng xi măng
Thiết kế một kệ trang trí ấn tượng.
thiết kế quầy bar gia đình
Khu vực quầy bar được thiết kế từ xi măng vô cùng ấn tượng và phá cách.
Nội thất làm bằng xi măng
Vách được thiết kế từ xi măng với các thiết kế lỗ tạo hiệu ứng không gian. Và tận dụng gió -ánh sáng tự nhiên.

Nội thất làm bằng xi măng
Không gian làm việc được thiết kế các vách xi măng ấn tượng.

By Trần Duy Phúc -