Projects

Những mẫu Nhà Phố Đẹp – Sang Chảnh Theo Phong Cách Châu Âu

nha phong cach chau au

Châu Âu là một nơi giàu có và đa dạng về nhà kế nhà phong cách Châu Âu, đã có từ vài thế kỷ trước. Cho đến ngày nay châu Á, châu Mĩ đều ứng dụng và ưa chuộng việc thiết kế phong cách châu Âu.

Tại Việt Nam, phong cách này cũng được dùng rất nhiều. Không chỉ ở những căn biệt thự lớn, mà những ngôi nhà có diện tích nhỏ cũng có thể ứng dụng, giúp mang lại vẻ độc, lạ cho không gian.

Thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu trên sự hiện đại của Mỹ

Có khá nhiều quan điểm mà chúng ta cần đề cập ở đây. Phong cách châu Âu hiện đại và thiết kế nhà phong cách châu Âu rất được ưa chuộng ở Mỹ và ảnh hưởng đến xu hướng thiết kế thế giới.

Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu đẹp
Mẫu thiết kế nhà Châu Âu đẹp, ấn tượng
Nhà phong cách Châu Âu cổ điển
Mẫu thiết kế nhà  Châu Âu cổ điển

Mẫu nhà vườn cấp 4 phong cách Châu Âu hiện đại được thiết kế mái tôn khá đẹp mắt và sang trọng. Công trình nhà vườn này được thi công cho gia chủ khá khó tính tại TP.HCM, tổng kinh phí đầu tư cho công trình này là 800 triệu với diện tích 45m2.

Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm
Mẫu nhà phong cách thiết kế Châu Âu đơn giản, tiện dụng

Mẫu nhà vườn cấp 4 mang đậm phong cách cũng như dấu ấn thiết kế phương tây hiện đại. Từ hình khối kiến trúc cho đến thiết kế mái cũng như mặt tiền cùng những chi tiết bố trí, gam màu mang đậm phong cách và xu hướng nhà ở phương Tây. Công trình được triển khai thi công cho các chủ đầu tư tại Hà Nam,  với kinh phí đầu tư cụ thể là 780 triệu.

Mẫu nhà phong cách Châu Âu kiểu truyền thôngMẫu nhà phong cách Châu Âu kiểu truyền thông
Mẫu nhà phong cách ở Châu Âu theo kiểu truyền thông

Mẫu nhà vườn cấp 4 mang đậm phong cách cũng như dấu ấn của phương tây hiện đại. Từ hình khối kiến trúc cho đến thiết kế mái cũng như mặt tiền cùng những chi tiết trang trí, màu sắc. Mang đậm phong cách và xu hướng nhà ở phương tây. Công trình được triển khai thi công cho chủ đầu tư tại Hà Nam, với kinh phí đầu tư cụ thể là 780 triệu.

Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu số 2
Mẫu thiết kế nhà phố phong cách Châu Âu tiện dụng
Mẫu thiết kế nhà theo phong cách Châu Âu ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà theo kiểu Châu Âu ấn tượng

Một số kiến trúc nhà phong cách Châu Âu hiện đại khác

Mẫu thiết kế nhà hiện đại theo phong cách Châu Âu 1
Mẫu thiết kế nhàp phố hiện đại theo phong cách Châu Âu
Mẫu thiết kế nhà phong cách Châu Âu đệp số 2
Mẫu thiết kế nhà Châu Âu đệp số 2

Xây Dựng Nhân Đạt thiết kế miễn phí các công trình biệt thự nhà vườn Châu âu. Khi khách hàng sử dụng dịch vụ xây dựng trọn gói nhà ở đặc thù phong cách này. Để xây dựng những biệt thự mang đặc thù kiến trúc nhà truyền thống Châu âu, đòi hỏi kiến trúc sư phải thấm nhuần cái hồn, cái tinh túy nhất của ngôn ngữ kiến trúc này. Từ đó đưa ra cách sử dụng và xử lý vật liệu xây dựng để công trình đạt được chất phong cách này.

Hãy liên hệ với Xây Dựng Nhân Đạt để được tư vấn miễn phí kiến tạo nên không gian sống lý tưởng nhất cho bạn và gia đình.

By Trần Duy Phúc -