Projects

Những mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ

cải tạo nhà cấp 4 thành nhà 2 tầng

Những mẫu nhà ống 2 tầng được thiết kế cực đơn giản có chi phí thiết kế nhà đep dưới 1 tỷ đồng sẽ là gợi ý không tồi cho những ai đang mong muốn xây nhà. Nhất là ở những thành phố lớn như Hà Nội hay TP.HCM.

Một số mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng giá rẻ, dưới 1 tỷ

Mẫu nhà phố 2 tầng được thiết kế theo phong cách hiện đại có diện tích mặt tiền là 5m, chiều dài là 20m2. Với diện tích 5x20m gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp, phòng thờ, phòng giặt và gara.

Mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ 1
Một số mẫu thiết kế nhà phố đẹp

Mẫu nhà phố 2 tầng này có tổng diện tích là 4x15m (mặt tiền 4m, chiều dài 15m) gồm 1 phòng khách, phòng ăn bếp, nhà vệ sinh, 2 phòng ngủ cùng 1 phòng thờ.

Mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ 2
Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách hiện đại

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái này có tổng diện tích là 5×18, bao gồm có 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 3 phòng ngủ, 1 phòng học và 1 phòng sinh hoạt chung. Không gian tầng 2 khá thông thoáng sẽ là lựa chọn không tồi cho những ai có ý định xây nhà phố 2 tầng với chi phí dưới 1 tỷ đồng.

Mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ 2
Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm

Mẫu nhà phố này được thiết kế dựa trên diện tích ô đất có chiều sâu dài. Nên có thể thiết kế khoảnh sân trước rộng khoảng 4m, khoảnh sân này cũng có thể tận dụng làm nhà để xe chung của gia đình hay thiết kế không gian xanh với khuôn viên cây cảnh hợp lý.

Mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ 3
Mẫu thiết kế nhà phố theo phong cách đơn giản, tiện dụng

Mẫu nhà phố 2 tầng này được thi công trên mảnh đất có diện tích 4,5 x 15m gồm có 3 phòng ngủ. Căn nhà được thiết kế đơn giản, kiến trúc hiện đại và công năng đơn giản giúp việc xây dựng phần thô nhanh hơn. Tầng 1 gồm khu vực để xe phía trước, phòng khách bố trí ngay cạnh cửa chính. Tiếp đến là cầu thang, phòng bếp ăn, phòng ngủ nhỏ và nhà vệ sinh chung. Tầng 2 bao gồm 2 phòng ngủ đều được thiết kế khép kín.

mẫu-nhà-phố-2-tầng-đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố kết hợp gara sang trọng

Mẫu nhà phố được thiết kế mái bằng, phong cách hiện đại rất phù hợp với những gia đình trẻ yêu thích sự năng động, trẻ trung nhưng chi phí không tốn kém.

Mẫu nhà phố 2 tầng chất lượng, giá rẻ dưới 1 tỷ 5
Thiết kế thi công nhà 2 tầng đẹp
Mẫu nhà phố đẹp và tiết kiệm
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng theo phong cách hiện đại, năng động

Mẫu nhà phố này được thiết kế phòng ăn nối liền phòng bếp giúp cho chủ nhà tiết kiệm tối đa diện tích. Phòng khách đặt ngay trung tâm của khu nhà. Bởi vì khu đất có diện tích khá hạn chế nên phòng vệ sinh, nhà tắm sẽ được đặt ở phía cuối nối liền với hành lang của những gian phòng ngủ.

Một số mẫu nhà phố nổi bật khác tại Xây Dựng Nhân Đạt

Mẫu thiết kế nhà theo phong cách hiện đại
Mẫu thiết kế nhà phố số 1
Mẫu thiết kế nhà phố ấn tượng
Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Xây dựng nhân đạt là nhà thầu xây dựng uy tín quận 12 chuyển thi công xây dựng nhà phố, biệt thự.
Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà phố đẹp
Mẫu thiết kế nhà phố số 5

Xây Dựng Nhân Đạt luôn là công ty xây dựng nhà phố uy tín dựa trên sự uy tín của đội ngũ nhân viên công ty cùng chất lượng công trình được đảm bảo và cam kết bền vững theo năm tháng. Tất cả điều trên hi vọng sẽ làm quý khách hàng luôn hài lòng khi đến với  Xây Dựng Nhân Đạt rất mong được quý khách hàng ủng hộ hơn nữa.

XIN CẢM ƠN!

By Trần Duy Phúc -