Projects

Mẫu Thiết Kế Phòng Tắm Cực Kì Sang Trọng – Hiện Tại Và Tinh Tế

mẫu-phòng-tắm-đẹp-cực-kỳ-sang-trọng

Ngày nay phòng tắm không còn là công trình phụ phục vụ nhu cầu vệ sinh cơ bản của mỗi người nữa. Mà phòng tắm bây giờ còn là một phần vẻ đẹp của tổng thể ngôi nhà. Không chỉ đáp ứng những chức năng cơ bản của con người, phòng tắm hiện đại còn có thêm chức năng thư giãn cho chúng ta sau những ngày mệt mỏi. Những mẫu thiết kế phong tắm tạo cảm giác hòa với thiên nhiên giúp cho bạn sảng khoái tinh thần, thư giãn tâm hồn một cách hiệu quả.

thiết kế phòng tắm hiện đại
mẫu thiết kế phòng tắm sang trọng

Công ty hiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT gợi ý bạn những mẫu thiết kế phòng tắm cực sang trọng. Chắc chắn bạn sẽ phát cuồng nhiều trong số các mẫu dưới đây.

Tham khảo thêm tại

Thiết kế nội thất

fanpage

MẪU THIẾT KẾ PHÒNG TẮM CỰC SANG TRỌNG

Có đầy đủ tiện nghi như bồn tắm, vòi sen được đặt ở ngoài trời xung được rải những viên sỏi mịn đáp ứng nhu cầu thư giãn cao.  được hòa làm một với thiên nhiên, có cả bồn tắm để bạn ngâm người, xua tan đi mệt mỏi sau những bộn bề của cuộc sống.

mẫu phòng tắm lộ thiên
thiết kế phòng tắm hiện đại

Dù diện tích phòng tắm của bạn hơi hạn chế. Nhưng bạn vẫn có thể thiết kế cho phòng tắm của mình theo phong cách sang trọng. Với thiết kế đơn giản mang đến sự tinh tế-nhẹ nhàng .Chọn bồn tắm tròn sẽ tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều . Cùng thiết kế vách kính giúp tạo không gian mở. Bạn hoàn toàn có thể thư giản khi vừa ngâm mình trong bồn tắm, vừa ngắm nhìn thành phố. Hay ngấm bầu trời về đêm cũng rất tuyệt vời.

thiết kế phòng tắm đẹp
thiết kế phòng tắm đẹp

Thiết kế vách kính tạo cảm giác gần gũi-hòa mình với thiên nhiên. Còn gì thú vị hơn. Khi bạn có thể vừa ngâm mình trong buồn tắm, vừa ngấm nhìn thiên nhiên bên ngoài. Với thiết kế dơn giản. Mang đến sự nhẹ nhàng – thư giản.

thiết kế phòng tắm vách kính
mẫu phòng tắm sang trọng

Thiết kế xung quanh bằng kính trong suốt. Qủa là một thiết kế đầy sáng tạo. Mang đến cảm giác như bạn đang ngâm mình trong một cái hồ nước ” lộ thiên”.

 phòng tắm hiện đại
mẫu phòng tắm sang trọng

Tận dụng ánh sáng tự nhiên sẽ giúp phòng tắm thoáng đãng hơn. Thật sự rất thư giản khi vừa tắm vừa ngấm nhìn thành phố rộng lớn qua ô cửa kính trong suốt.

 thiết kế phòng tắm đơn giản
thiết kế phòng tắm đơn giản

Thiết kế bồn tắm đặt cạnh cửa kính hình lục giác. Mang đến cảm giác như bạn đang vừa ngâm mình trong bồn tắm. Vừa ngắm thành phố Châu Âu sa hoa tráng lệ.

mẫu thiết kế phòng tắm sang trọng
mẫu phòng tắm sang trọng
By xaydungnhandat -