Projects

Mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp

mau-den-trang-tri-phong-khach-dep

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý KHI CHỌN MẪU ĐÈN TRANG TRÍ PHÒNG KHÁCH ĐẸP

Phòng khách thường là nơi có không gian rộng, thoáng đãng, hấp dẫn nhất trong một ngôi nhà. Và bố trí rất nhiều vật dụng nội thất, bởi vì đây là căn phòng quan trọng thể hiện bộ mặt của toàn thể ngôi nhà. Bố trí đèn sao cho phù hợp với phòng khách là vấn đề hết sức quan trong. Bởi vì đèn không chỉ mang lại ánh sáng cần thiết trong nhà mà còn giúp trang trí nhà thêm đẹp và hiện đại. Nhưng không phải ai cũng biết cách lựa chọn đèn sao cho phù hợp nhất với căn phòng khách nhà mình.

Cùng công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT tìm hiểu thêm những điểm cần lưu ý. Khi chọn những mẫu đèn trang trí phòng khách đẹp phù hợp nhất cho phòng khách nhà bạn nha.

mau-den-trang-tri-phong-khach-dep
mau-den-trang-tri-phong-khach-dep

Xem thêm tại: https://xaydungnhandat.com.vn/ly-do-nen-lot-san-go-cho-ngoi-nha-cua-ban/

Liên hệ tư vấn: fanpage

Nguyên tắc chọn đèn trang trí cho phòng khách

Đặc điểm của những không gian phòng khách điểm nhấn của ngôi nhà. Vì thế rất cần đến một chiếc đèn trang trí nhỏ, được lựa chọn đảm bảo các nguyên tắc dưới đây để đáp ứng nhu cầu của người dùng.

Chọn lựa phù hợp phong cách

THIẾT KẾ PHÒNG KHÁCH NHỎ ĐƠN GIẢN
mau-den-trang-tri-phong-khach-dep

Có rất nhiều loại đèn, thiết kế đèn. Vì vậy khi chọn lựa bạn cần quan tâm đến vấn đề kiểu dáng, khích thước của thiết kế. Đảm bảo phù hợp phong cách và diện tích phòng khách.

– Chọn loại đèn có màu sắc tươi mới

Màu sắc ánh sáng sẽ tạo hiệu ứng tuyệt vời cho không gian. Tuy vậy không phải màu ánh sáng nào cũng có thể sử dụng cho căn phòng của bạn. Vì vậy, bạn có thể căn cứ vào 2 yếu tố: màu sắc của sơn tường. Và màu của các vật dụng nội thất đi kèm trong không gian để lựa chọn những chiếc đèn chiếu sáng phù hợp.

mau-den-trang-tri-phong-khach-dep
mau-den-trang-tri-phong-khach-dep

Tuy nhiên, đèn trang trí cho phòng khách nên có màu sắc ánh sáng tươi mới, nhẹ nhàng gần giống nhất với ánh sáng tự nhiên. Như trắng, vàng… mang lại sự hiện đại, trẻ trung cho không gian sẽ là gợi ý thích hợp mà bạn nên cân nhắc.

– Chọn chủng loại đèn phù hợp

thiết kế phòng khách đẹp
mau-den-trang-tri-phong-khach-dep

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại đèn trang trí. Bạn có chọn lựa thiết kế phù hợp nhất cho không gian sống. Tuy nhiên, không phải vì thế, mà bạn có thể lựa chọn tất cả các loại đèn cho không gian sống của mình. Bởi với diện tích hạn hẹp, các loại đèn quạt trần kích thước lớn sẽ chiếm hết không gian. Do đó, bạn cần phải thật kỹ lưỡng khi chọn thiết bị chiếu sáng phù hợp nhất.

Cách bố trí đèn cho phòng khách

Để bố trí những chiếc đèn trang trí cho phòng khách nhỏ thực sự hài hòa nhất. Bạn phải xác định được các yếu tố dưới đây:

– Tạo điểm nhấn cho căn phòng

thiets kế phòng khách nhà phố
Den trang tri phong khach

Những vị trí bạn muốn làm điểm nhấn nên chọn thiết bị chiếu sáng có điện áp thấp. Đèn led dây, đèn led thả trần chính là những loại đèn mà bạn có thể sử dụng. Giúp để tạo điểm nhấn cho không gian phòng khách.

– Làm nổi bật màu sơn tường

Chọn và bố trí đèn phòng khách phải làm nổi bật màu sơn tường. Đây là một trong những cách bố trí đèn trong phòng khách mà gia chủ cần quan tâm đầu tiên khi sơn nhà. Nếu màu sơn tường tối bạn cần sử dụng nhiều đèn hơn. Nếu màu sơn tường sáng thì số lượng đèn cần bố trí sẽ ít hơn.

mau-den-trang-tri-phong-khach-dep
đèn trang trí phòng khách đẹp

– Bố trí đèn tương thích với chiều cao của trần nhà

Trong gian phòng khách, những chiếc đèn chiếu sáng có chiều cao thiết kế khác nhau. Bạn cần phải căn cứ vào chiều cao trần nhà ở của gia đình mình. Để bố trí phù hợp với trần nhà, tránh chiếm đi diện tích, khiến căn phòng đã hẹp lại càng hẹp hơn.

By xaydungnhandat -