Projects

Kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng nhà phố cho chủ đầu tư

Công ty xây dựng nhà phố quận 1 uy tín

Hiện nay có rất nhiều gia đình đã và đang có mong muốn xây cho mình ngôi nhà đầu tiên, nhưng lại chưa có kinh nghiệm gì nhiều trong việc giám sát thi công xây dựng cho nhà ở của mình, lo sợ việc thất thoát, bớt xén nguyên vật, không biết nhà mình có được thi công đảm bảo an toàn không? Sau đây Công ty xây dựng uy tín Nhân Đạt sẽ chia sẻ cho các bạn về một ít kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng nhà phố.  

1. Thái độ và lời nói của công ty xây dựng nhà phố

Đầu tiên phải nói đến đó chính là thái độ của cả hai bên khi giao tiếp với nhau. Nghe qua có vẻ không mấy quan trọng nhưng thực ra nó cực kỳ ảnh hưởng đến chất lượng công việc, nhất là khi có sự cố không may xảy ra.

Khi chủ đầu tư bàn giao công trình cho công ty phụ trách thi công xây dựng nhà phố hay thiết kế nhà đẹp là bạn đã giao quyền thực hiện công trình cho họ, họ sẽ chịu tránh nhiệm về các quyết định đưa ra. Nhưng trong quá trình làm việc có một vài bất cập xảy ra, khi đó bạn cần phải giữ bình tĩnh để trao đổi lại vấn đề với bên thi công để mọi việc diễn ra một cách đúng đắn, không xảy ra cãi vả, làm công việc có thể sẽ bị gián đoạn.

Kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng nhà phố
Kinh nghiệm giám sát thi công xây dựng nhà phố

2. Bản hợp đồng chặt chẽ

Thứ hai, bạn cần phải có một bản hợp đồng chặt chẽ, cụ thể để có các rủi do ngoài ý muốn, bên thi công xây nhà phố trọn gói phải tôn trọng các điều trong hợp đồng xây dựng và chịu tránh nhiệm trước pháp luật về những điều trên. Điều này đã từng xảy ra với nhiều đơn vị thi công vì vậy chúng tôi muốn đưa ra để chủ đầu tư có cái nhìn khách quan và cẩn thân trong khi làm hợp đồng. xây dựng nhà phố uy tín

Hợp đồng xây dựng nhà phố phải chặt chẽ
Hợp đồng xây dựng nhà phố phải chặt chẽ

3. Sự lắng nghe ý kiến, mong muốn của khách hàng

Thứ 3, đó là sự lắng nghe, bất kể là trong trường hợp nào, trong ngành nghề nào thì cũng không thể thiếu sự lắng nghe. Đối với công việc này cũng vậy, khi chủ đầu tư muốn can thiệp vào quá trình thi công, nhất định, bạn phải lắng nghe ý kiến của nhà thầu, lắng nghe họ phân tích những ưu và nhược điểm. Nếu thấy có lý, bạn nên nghe theo, nếu thấy không hợp lý bạn cần phải đề nghị sửa lại làm theo ý bạn. Sự lắng ý kiến của đôi bên sẽ giúp cho việc giao tiếp đạt hiệu quả hơn, công viêc đặt được như ý muốn. xây dựng nhà phố uy tín

Chất lượng thi công nhà phố công ty Xây Dựng Nhân Đạt
Đơn vị xây dựng nhà uy tín tphcm

Đó là những điều mà công ty xây dựng nhà phố uy tín nhân đạt muốn chia sẻ với chủ đầu tư cũng như các nhà thầu khi có một dự án mới. Những điều tưởng chừng đơn giản nhưng đặt trong một hoàn cảnh nhất định ít chủ đầu tư giữ được sự bình tĩnh khi giao tiếp. Nhất là khi bạn tìm chủ thầu thi công trọn gói, sẽ có nhiều vấn đề phát sinh mà bạn không lường trước được. Vì thế, qua những điều này, hi vọng nó sẽ là kinh nghiệm hữu ích cho các bạn trong quá trình xây dựng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

By Trần Duy Phúc -