Projects

Giá xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023

Xây nhà trọn gói tại Bà Rịa Vũng Tàu

Chi phí xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023 sẽ có mức giá như thế nào? Bà Rịa Vũng Tàu được biết đến là thành phố biển thơ mộng sở hữu rất nhiều ngôi biệt thự mang vẻ đẹp sang trọng, quý phái hay những ngôi nhà phố với thiết kế thông minh, hiện đại. Để có thể ứng được tất cả nhu cầu xây dựng nhà ở có kiến trúc tương tự, có tầm nhìn hướng ra biển Vũng Tàu, thích hợp cho chủ nhà vừa để ở vừa để nghỉ ngơi.

Xây nhà tổng thể là gì?

Xây nhà tổng thể hay còn có cách gọi khác là hình thức chìa khóa trao tay được biết đến là một loại hình dịch vụ xây dựng mà chủ nhà chỉ cần lên ý tưởng thiết kế đồng thời thương lượng khoản phí xây dựng với nhà thầu. Tất cả những việc còn lại như các công việc từ thiết kế, thi công cũng như hoàn thiện sẽ do chủ thầu đảm nhận từ A đến Z. Chủ đầu tư chỉ cần nghiệm thu sau đó dọn vào ở ngay sau khi công trình đã được hoàn thiện.

Xây nhà trọn gói
Xây nhà tổng thể còn là hình thức chìa khóa trao tay | Nguồn ảnh: Internet

Ưu điểm xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu năm 2023

Xây dựng nhà ở tổng thể cũng đã trở thành một cụm từ khá quen thuộc hiện nay khi những chủ đầu tư có mong muốn xây nhà. Khi xã hội ngày càng phát triển, đời cuộc sống của mỗi người đang dân trở nên bận rộn hơn. Do đó mà loại hình dịch vụ xây nhà đang ngày một trở nên phổ biến và phát triển mạnh mẽ hơn. Vậy thì xây nhà tổng thể có ưu điểm gì mà lại được nhiều gia chủ lựa chọn?

 • Tiết kiệm được thời gian: Muốn xây dựng được một căn nhà hoàn thiện thì cần đến rất nhiều tời gian để tìm hiểu về các nguồn vật liệu, vật tư, cũng như xin giấy cấp phép xây dựng từ thanh tra nhà nước, tìm kiếm, lựa chọn giám sát toàn bộ công trình, đơn vị thiết kế, thi công,… Nhưng khi chọn lựa dịch vụ xây nhà tổng thể, công việc tốn thời gian này sẽ được khoán hết cho thầu xây dựng. Việc này sẽ tiết kiệm được cho gia chủ rất nhiều công sức và thời gian.
 • Tiếp đến, khi lựa chọn xây nhà tổng thể, chủ nhà sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí. Tiết kiệm được chi phí thuê đơn vị thiết kế ngoài vì các thầu xây dựng hầu hết sẽ thiết kế miễn phí cho gia chủ. Không chỉ vậy, xây nhà cũng sẽ không làm phát sinh thêm bất kì chi phí, tất cả đã được gói gọn lại theo đúng với thỏa thuận ban đầu.
 • Ưu điểm tiếp theo chính là bảo đảm được tiến độ thực hiện thi công. Khi ràng buộc kí kết hợp đồng giữa gia chủ và nhà thầu sẽ có những điều khoản bảo đảm được tiến độ thi công và điều khoản bồi thường nếu bên thầu xây dựng không đáp ứng đúng với tiến độ này. Do vậy gia chủ có thể yên tâm là mọi kế hoạch sẽ được hoàn thiện đúng theo như các dự định ban đầu.
ưu điểm của xây nhà trọn gói
Ưu điểm của xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu | Nguồn ảnh: Internet

Lưu ý khi lựa chọn lựa thầu xây dựng

Đã có rất nhiều đơn vị ra đời tại Bà Rịa Vũng Tàu nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng tại đây. Tuy nhiên không phải đơn vị nhà thầu nào cũng uy tín, bởi nếu như không biết cách lựa chọn đúng, bản thân gia chủ sẽ nhận lấy các rủi ro vô cùng lớn về thời gian hoàn thiện nhà, về mặt tài chính cùng như chất lượng công trình,…

Từ chính những rủi ro đó có thể gặp phải từ các nhà thầu không uy tín thì ngay bài viết này Xây Dựng Nhân Đạt sẽ cung cấp đến gia chủ thông tin về tương lai tại Bà Rịa Vũng Tàu 2023 các lưu ý để phòng tránh được những rủi ro trên hay lựa chọn ra nhà thầu uy tín.

Đối với một đơn vị uy tín mang đến dịch vụ xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ phải thực hiện tuần tự qua bước: Tư vấn – Thiết kế kiến trúc ngôi nhà – Xin làm giấy phép xây dựng – Xây dựng nhà ở tại Vũng Tàu mới nhất 2023 – Bàn giao nhà cho gia chủ. Hay bạn có thể gọi đó là chu trình 6 bước chuẩn trong quá trình xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu.

lưu ý khi xây dựng nhà
Một số lưu ý khi xây dựng nhà ở| Nguồn ảnh: Internet

Tư vấn: Khi gia chủ cung cấp những thông tin liên quan đến công trình mà mình muốn thì nhà thầu sẽ khảo sát trực tiếp để xác nhận lại thông tin được cung cấp, nắm được các ưu nhược điểm của vị trí ô đất đồng thời tiến hành lên kế hoạch đề ra phương án thiết kế theo các thông tin trên. Ở đây hai bên cùng nhau trao đổi để hiểu hơn về phương thức làm việc của nhau.

Thiết kế kiến trúc nhà ở là bước tiếp theo sau khi tư vấn. Bản thiết kế này được xây dựng trên ý tưởng của gia chủ, sự điều chỉnh của kiến trúc sư sao cho phù hợp và thuận tiện nhất. Hai bên sẽ cùng nhau thống nhất để đưa ra bản thiết kế cuối cùng.

Làm giấy xin cấp phép xây dựng sẽ là bước thứ 3 sau khi hồ sơ thiết kế đã được hoàn tất. Ở bước sau này khi lựa chọn được dịch vụ xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu sẽ do bên đơn vị nhà thầu thực hiện các giấy tờ cần thiết để nộp trực tiếp lên cơ quan địa phương để thực hiện xin cấp phép.

Xây dựng nhà ở tại Vũng Tàu gồm có: Lập kế hoạch dự toán chi tiết, thống nhất các nguyên vật liệu chọn lựa xây dựng đồng thời hoàn thiện của ngôi nhà. Trong công đoạn này sẽ được sự thống nhất của cả hai bên: nhà thầu xây dựng và gia chủ.

xây nhà trọn gói
Xây dựng tại Vũng Tàu | Nguồn ảnh: Internet

Gia chủ đồng ý sẽ tiến hành đặt tiền cọc theo đúng với quy định bản hợp đồng được ký kết. Tiếp đó nhà thầu sẽ tiến hành đưa đội ngũ của mình đến để tiến hành thực hiện công trình với hạng mục thô, giám sát, hoàn thiện cũng như vệ sinh nhà cửa.

Bước cuối cùng là bàn giao nhà ở hoàn thiện cho gia chủ. Gia chủ sẽ đến nhận bàn giao, nghiệm thu công trình một lần nữa sau đó nhận chìa khóa và tiến hành vào ở.

Với phương án này, chủ nhà sẽ tiết kiệm được tương đối nhiều thời gian cho bản thân mình đồng thời cho chính công trình kiến trúc tương lai. Bất cứ lúc nào gia chủ cũng có thể đến giám sát, khi xảy ra bất cứ những vi phạm mà nhà thầu không tuân thủ theo đúng với bản hợp đồng trước đó đã ký kết, chủ nhà sẽ có quyền được kiện đồng thời đòi bồi thường vi phạm.

Báo giá chi phí xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu 2023

Dự toán về chi phí để xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất:

 • Giá xây nhà hoàn thiện Biệt thự: 3.000.000 đồng/m2 – 4.000.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà hoàn thiện cao ốc, văn phòng: 3.900.000 đồng/m2 – 4.800.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà hoàn thiện nhà phố: 2.700.000 đồng/m2 đến 3.400.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà hoàn thiện nhà cấp 4: 2.100.000 đồng/m2 – 3.800.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà hoàn thiện khách sạn, nhà hàng: 3.100.000 đồng/m2 – 4.100.000 đồng/m2
 • Giá xây nhà hoàn thiện xưởng, nhà kho: 1.300.000 đồng/m2 – 2.000.000 đồng/m2
giá xây nhà trọn gói
Chi phí xây nhà| Nguồn ảnh: Internet

Báo giá về chi phí xây nhà phần thô tại Bà Rịa Vũng Tàu:

 • Giá xây thô biệt thự: 1.700.000 đồng/m2 – 2.200.000 đồng/m2
 • Giá xây thô nhà xưởng: 900.000 đồng/m2 – 1.000.000 đồng/m2
 • Giá xây thô khách sạn, nhà hàng: 2.000.000 đồng/m2 – 2.700.000 đồng/m2
 • Giá xây thô nhà cao ốc văn phòng: 1.700.000 đồng/m2 – 2.800.000 đồng/m2
 • Giá xây thô hàng rào: 1.100.000 đồng/m2 – 1.500.000 đồng/m2
 • Giá xây thô nhà tiền chế: 500.000 đồng/m2 – 900.000 đồng/m2
 • Giá xây thô nhà phố: 1.500.000 đồng/m2 – 2.300.000 đồng/m2

Đây chỉ là mức đơn giá trung bình, có thể thay đổi phụ thuộc theo từng khu vực cũng như thời điểm xây dựng nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023.

Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại Vũng Tàu mới nhất 2023

Đơn giá xây dựng biệt thự tại Bà Rịa Vũng Tàu 2023

Cách tính diện tích sàn phổ biến hiện nay

Phương pháp tính diện tích đất xây dựng

Ví dụ: về tính chi phí xây dựng tại Vũng Tàu. Chủ nhà yêu cầu xây dựng căn nhà có 1 trệt 2 lầu có diện tích 5×12m2:

 • Diện tích móng (móng cọc): 30 x 60 = 18m2
 • Diện tích tầng trệt: 100% x 60 = 60m2
 • Diện tích lầu 1: 100% x 60 = 60m2
 • Diện tích tầng tum: 100% x 10 = 10m2
 • Diện tích mái Tole: 30% x 10 = 3m2
 • Diện tích sân thượng: 50% x 50 = 25m2

=> Tổng diện tích sàn: 176m2

Sau đó bạn hãy nhân với đơn giá xây dựng:

 • Chi phí xây nhà tổng thể: 5.300.000 x 176 = 932.800.000 đ
 • Chi phí xây dựng phần thô: 3.300.000 x 176 = 580.800.000 đ

Bảng giá giá xây dựng nhà phần thô tại Vũng Tàu

Trên thực tế, bảng báo giá xây dựng trên còn dựa vào rất nhiều yếu tố do đó, mức chi phí có thể thay đổi, tăng hay giảm khác nhau như:

 • Phụ thuộc vào khối lượng của công việc nhiều hoặc ít, quy mô công trình, diện tích xây dựng để có thể giảm hay tăng chi phí xây dựng.
 • Thời điểm để thi công theo mùa, theo tháng, đầu năm hoặc cuối năm sẽ khan hiếm nhân công… phụ thuộc vào tình hình thức tế sẽ có những thay đổi theo yêu cầu của chủ đầu tư, giá vật liệu trên thị trường cũng như từng khu vực địa lý khác nhau.
 • Địa điểm để thi công trong ngõ hẻm hoặc bên ngoài, có những thuận lợi cho việc vận chuyển nguyên vật liệu hay không.
 • Phụ thuộc vào loại nền móng, mặt bằng xây dựng, trang trí họa tiết trên trần, tường, tùy vào bản vẽ thiết kế để có được mức giá chính xác nhất.

Báo giá miễn phí chi tiết

Dưới đây là bảng báo giá phần thô tại khu vực Vũng Tàu 2023 mới nhất mà Xây Dựng Nhân Đạt đã tổng hợp được. Hy vọng rằng, thông qua bảng này chủ đầu tư có thể có được sự chuẩn bị chu đáo nhất để khởi công ngôi nhà ở của mình.

Mong rằng với những thông tin trên đây mà Xây Dựng Nhân Đạt vừa chia sẻ đến bạn đọc đã có thể hỗ trợ bạn nắm được thông tin về giá xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu mới nhất 2023 cũng như những thông tin chi tiết cần thiết về khoản chi phí xây thô và cách tính chính xác nhất để bạn tham khảo.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Xây nhà tổng thể là gì?

Xây nhà tổng thể là các nhà thầu sẽ làm từ A-Z. Bạn chỉ cần nhận ngôi nhà hoàn chỉnh sau khi hoàn thành công trình. Xây nhà tại tại Vũng Tàu là quy trình kép kín.

Đơn giá xây nhà tại Vũng Tàu là bao nhiêu?

Giá xây nhà tại Vũng Tàu: đơn giá từ 4.490.000 đ/m2 – 5.890.000 đ/m2 ( tùy vật liệu từ trung bình đến cao cấp ) Giá xây nhà phần thô: đơn giá từ 3.490.000 đ/m2 – 3.790.000 đ/m2 Giá xây nhà phần hoàn thiện: đơn giá từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđ/m2 ( tùy thuộc vào mức độ hoàn thiện từ trung cấp đến cao cấp )

Một đơn vị xây nhà tại Bà Rịa Vũng Tàu thế nào là uy tín?

Để lựa chọn được đơn vị xây dựng nhà ở uy tín tịa Vũng Tàu cần phải đảm bảo yếu tố: Hình ảnh và thương hiệu của nhà thầu xây dựng; Chính sách giá cả hợp lý; Quy trình làm việc minh bạch, chuyên nghiệp;...

By xaydungnhandat -