Projects

Công ty xây dựng nhà tại quận 3 trọn gói uy tín

Nhà thầu thiết kế xây dựng tại quận 3

Ngôi nhà không chỉ là tài sản lớn của mỗi người ở chúng ta, một cuộc sống trọn vẹn chính là bởi nhiều cảm xúc tạo từ những nét dường như quen thuộc và bình yên trong cuộc sống, đặc biệt hơn cả đó là do chính mình tạo ra và ở đó có những gương mặt thân quen, có những lối đi hằn trong tiềm thức, nhộn nhịp quây quần, có những tiếng ồn ã, có những cái ôm nồng nàn một cách tha thiết…

Công ty xây dựng nhà tại quận 3 uy tín, chất lượng

Quý vị biết đấy, chúng tôi từ những con người mang trong mình những cảm xúc của tình người đầy lòng tình yêu thương, trải qua nhiều năm tháng gắn bó cùng với các gia chủ khi xây những căn nhà cho họ, được nghe rất nhiều những chia sẻ, tâm sự trong cuộc sống, từ những mong muốn, từ những khó khăn, từ những công việc, từ những động viên,và từ những giọt nước mắt của hạnh phúc…

Tất cả những điều đó đã thấm nhuần trong suy nghĩ của mỗi con người thuộc Xây Dựng Nhân Đạt, chúng tôi yêu thương nghề nghiệp của mình và luôn làm việc với tinh thần cống hiến. Ngôi nhà của bạn hãy để tình yêu của chúng tôi chan hòa.

CÔNG-TÁC-CHUẨN-BỊ-LÁNG-TRẠI-QUY-TRÌNH-THI-CÔNG-BIỆT-THỰ
Công tác chuẩn bị xây dựng công ty Nhân Đạt

Xây Dựng Nhân Đạt xin kinh chào quý khách. Một ngày mới sẽ bắt đầu từ giấc ngủ ngon, và nó bắt đầu trên chiếc giường thân quen và chiếc giường ấy lại nằm trong chính ngôi nhà thân yêu của mình. Hiểu rõ chân lý đơn giản ấy Nhân Đạt đã không ngừng thay đổi và phát triển, sáng tạo ngày để đem đến cho Quý vị những kiểu thiết kế nhà phố, nhà cấp 4, xây dựng nhà đẹp,biệt thự,… Tính toán công năng diện tích tối ưu cùng kinh phí phù hợp vì khách hàng mọi mặt.

Tại bài viết này, chúng tôi xin chia sẻ các kiến thức về dịch vụ thiết kế xây dựng nhà dành cho Quý khách hàng hiện đang có nhu cầu xây dựng nhà phố tại quận 3 hay Quý khách hàng nào đang muốn tìm kiếm thông tin bổ ích về dịch vụ xây dựng nhà ở, văn phòng. Nhân Đạt hi vọng sẽ một phần nào giúp đỡ được Quý khách hàng nhiều hơn mỗi ngày. Khi Quý khách có nhu cầu xây nhà, chúng tôi rất hân hạnh được Quý khách trao niềm tin để được phục vụ Quý vị!

Phương châm làm việc của Xây Dựng Nhân Đạt
Phương châm làm việc của Xây Dựng Nhân Đạt

Có lẽ chúng ta đều biết khu vực Quận 3 đã và đang phát triển, rất nhiều hệ thống căn hộ, chung cư trong các khu đô thị lớn và việc chúng tôi đem đến nét vẽ từ không gian hiện đại, đẹp để tạo nên những ngôi nhà phù hợp với môi trường và thể hiện được phần nào phong cách sống qua mong muốn từ Quý vị khách hàng là chuyện phải làm. Với thế mạnh về thiết kế, xây dựng và  kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực này. Xây Dựng Nhân Đạt cam đoan sẽ là sự lựa chọn tốt dành cho Quý vị.

Xây Dựng Nhân Đạt là một trong những công ty chuyên thiết kế xây dựng nhà tại quận 3, chúng tôi chuyên thiết kế xây dựng nhà đẹp, nhà cấp 4, nhà ở, biệt thự… được nhiều chủ đầu tư đánh giá tốt và tin tưởng về mức độ an toàn, trình độ chuyên môn, chúng tôi luôn lấy chất lượng và uy tín làm “Kim Chỉ Nam” cho sự phát triển bền vững của công ty.

Cùng với đó là toàn thể anh em kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên luôn nhiệt tình và tâm huyết, luôn luôn sáng tạo, dày dặn kinh nghiệm, có tinh thần tự giác, trách nhiệm cao trong công việc. Ngoài xây dựng và thiết kế nhà đẹp Xây Dựng Nhân Đạt còn cải tạo, thi công,  sửa chữa nhà ở dân dụng.

Sau đây Xây Dựng Nhân Đạt sẽ đưa ra chi tiết hơn về Đơn giá thiết kế xây dựng nhà tại Quận 3 mong Quý vị tham khảo và có những lựa chọn chi phí thích hợp cho ngôi nhà mơ ước của riêng gia đình mình:

Đơn giá tham khảo xây dựng nhà tại quận 3 dành cho Quý vị khách hàng

Nhà thầu thiết kế xây dựng tại quận 3
Nhà thầu thiết kế xây dựng tại quận 3

Đơn giá thiết kế xây nhà tại quận 3 bao gồm: Thiết kế ngoại thất 3D, thiết kế kết cấu, thiết kế kiến trúc thiết kế điện nước:

  • Đơn giá thiết kế nhà cấp 4 tại quận 2 là 12.000.000đ/ bộ.
  • Đơn giá thiết kế nhà phố có diện tích từ 150m2 – 200m2 đơn giá thiết kế trọn gói là 18.000.000đ/ bộ hồ sơ thiết kế.
  • Đơn giá thiết kế biệt thự tại Quận 3: từ 130.000đ – 200.000đ/m2 sàn xây dựng( tùy vào phong cách nhà biệt thự.)
  • Đơn giá thiết kế nhà phố có diện tích > 200m2 đơn giá thiết kế là 90.000đ/m2/m2 sàn xây dựng.

Đơn giá xây nhà TP. HCM

  • Đơn giá xây dựng nhà biệt thự, vật tư thô & nhân công hoàn thiện: Từ 3.200.000 – 3.600.000đ/m2.
  • Đơn giá xây dựng phần thô và nhân công hoàn thiện: Từ 3.000.000 – 3.400.000đ/m2 (áp dụng cho nhà ở).
  • Đơn giá xây dựng nhà trọn gói từ A –  Z: Từ 4.800.000 – 7.100.000đ/m2.

Đơn giá chỉ mang tính chất tham khảo, đơn giá thực tế còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như: chủng loại vật liệu, điều kiện thi công,  quy cách xây dựng theo ý tưởng của gia chủ… Để nhận báo giá chính xác nhất thì các kỹ sư của Xây Dựng Nhân Đạt cần nắm rõ về mong muốn xây nhà của Quý vị, và thông qua quá trình khảo sát để lập phương án, tư vấn rõ ràng đến Quý vị. Quý vị hãy gọi 0967316869 để chúng tôi có thể hỗ trợ Quý vị các tốt đẹp nhất nhé!

Để tham khảo chi tiết các hạng mục báo giá đầy đủ nhất mời các bạn xem TẠI ĐÂY

Quy trình xây nhà của Xây Dựng Nhân Đạt

Quy trình làm việc của công ty Xây Dựng Nhân Đạt
Quy trình làm việc của công ty Xây Dựng Nhân Đạt

Cảm ơn Quý vị đã quan tâm đến Xây Dựng Nhân ĐạtChúng tôi luôn cố gắng để đem lại giá trị cần nhất cho Khách hàng của mình.

Chúc quý vị thật nhiều niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

 

By Trần Duy Phúc -