Projects

Công ty thiết kế thi công nhà tại quận Phú Nhuận uy tín

ý tưởng thiết kế phòng khách

Việc thiết kế thi công xây dựng nhà quận Phú Nhuận hiện nay đang diễn rất nhộn nhịp. Sở dĩ nhiều chủ nhà có nhu cầu thiết kế xây dựng nhà quận Phú Nhuận nhiều vì các khu đất ở đây có giá tương đối cao với mặt bằng chung ở các quận 1, quận 3,… Mặt khác, giao thông và kết nối hạ tầng ở đây đi vào các quận 1, Tân Bình, quận 3, quận thủ đức, quận 2… và các tỉnh lân cận tương đối thuận tiện, dễ dàng. Chính vì vậy để tìm được một Công ty thiết kế nhà Quận Phú Nhuận là một điều cần thiết.

CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT CHUYÊN NGHIỆP UY TÍN Ở QUẬN PHÚ NHUẬN – CHUYÊN NHÀ BIỆT THỰ

Hiểu được tầm quan trọng đó công ty thiết kế Xây Dựng NHÂN ĐẠT với hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế xây dựng xin đưa ra các giải pháp nhằm giúp đỡ các gia chủ có thể thiết kế xây nhà một cách nhanh nhất và tối ưu tài chính nhất với các gói thiết kế xây dựng đa dạng cho các gia chủ lựa chọn.

Thiết kế mẫu nhà ống có tầng hầm tại Nhân Đạt.
Thiết kế mẫu nhà ống có tầng hầm tại Xây Dựng Nhân Đạt.

Tiến trình thiết kế thi công nhà trọn gói Quận Phú Nhuận được diễn ra như sau:

 • Qua số điện thoại hoặc email của Công ty. Khách hàng có thể liên lạc dễ dàng để trao đổi cụ thể, trực tiếp với chúng tôi.
 • Công ty sẽ bố trí nhân viên nghiệp vụ đến tận nơi để khảo sát địa hình .Rồi mời hẹn khách hàng để tránh trường hợp làm ảnh hưởng đến 2 bên.
 • Công trình sau khi được chúng tôi khảo sát tình hình thực tế. Chúng tôi sẽ đưa ra những phương án thi công và thiết kế nhà cho khách hàng lựa chọn. Tiếp theo là tiến hành báo giá công trình công khai để có thể giúp khách hàng tham khảo giá hợp lý nhất.
 • Nếu khách hàng đã chốt phương án thi công. Và chấp nhận giá mà chúng tôi cung cấp thì sẽ bắt đầu tiến hành ký hợp đồng.
 • Sau khi hợp đồng được kí kết, công ty chúng tôi sẽ tiến hành ngay công việc để tiến hành đẩy nhanh thực hiện đúng thời gian hoàn thành. Và bàn giao nhà cho khách hàng.
 • Khi hoàn thành công việc chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại toàn bộ sau đó mới bàn giao lại cho khách hàng rồi mới nhận thanh toán. Nếu bạn thấy chưa hài lòng ở bất kỳ điểm nào chúng tôi sẽ tiến hành tiếp tục sửa cho đến khi bạn cảm thấy hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.
Công ty thiết kế thi công nhà phố Nhân Đạt chuyên nghiệp, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm.
Công ty thiết kế thi công nhà Xây Dựng Nhân Đạt chuyên nghiệp, uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Thiết kế và thi công trọn gói của công ty chúng tôi đem lại những ưu điểm?

Chúng tôi luôn tìm tòi nghiên cứu và tìm ra các mẫu nhà hiện đại nhất để phục vụ cho công tác lên bản vẽ kĩ thuật. Chúng tôi thẩm định xem xét kĩ lưỡng về địa hình, tìm hiểu kĩ mọi ngóc ngách. Nên sẽ đem lại những điều tốt nhất cho bạn

 • Các bộ phận báo giá & thiết kế phối hợp chặt chẽ với nhau khi có những thay đổi. Hay cập nhật thêm bớt so với thiết kế khi thi công ngoài công trình để điều chỉnh kịp thời.
 • Bộ phận sản xuất mộc và phần thô, hoàn thiện, giám sát… Liên kết phối hợp với nhau hằng ngày để giải quyết mọi vấn đề tại công trình.
 • Tất cả mọi khâu làm việc đều được chúng tôi giám sát chắt chẽ. Khách hàng không cần phải bận tâm về khoản này
 • Công trình nhà sẽ được xây dựng dựa vào độ thiết thực của bản vẽ
 • Bảo hành công trình sau khi đã hoàn thành và bàn giao cho khách hàng.
Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng tại Nhân Đạt
Mẫu thiết kế nhà 2 tầng tại Xây Dựng Nhân Đạt
Nhà phố với thiết kế dạng ống đơn giản nhưng thanh lịch.
Nhà với thiết kế dạng ống đơn giản nhưng thanh lịch.
Thiết kế nội thât Nhân Đạt
Thiết kế nội thât Xây Dựng Nhân Đạt
Mẫu phòng ngủ thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng.
Mẫu phòng ngủ thiết kế theo phong cách đơn giản, sang trọng.

Khi đến với Công ty Thiêt kế Xây Dựng Nhân Đạt chúng tôi, bằng những kinh nghiệm thi công từ thực tiễn. Chúng tôi luôn cam kết cung cấp các bản vẽ lý tưởng đa dạng về phong cách để khách hàng có thể tham khảo. Cùng với công tác tư vấn chuyên nghiệp, sẽ giúp khách hàng tìm ra được bản vẽ phù hợp với mong muốn xây dựng của riêng mình.

Xin mời quý vị liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nắm thông tin chi tiết chính xác nhất. Công ty chúng tôi luôn đảm bảo với quý khách hàng giá xây dựng rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Xin mời quý khách hàng liên lạc theo thông tin như dưới để có thể được tư vấn nhanh nhất!

CÔNG TY CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT 

ĐỊA CHỈ: 57 Yên Đỗ, Q. Tân Phú, TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 096.731.6869
EMAIL: xaydungnhandat@gmail.com

Tham khảo thêm: Công ty thiết kế nhà quận Gò Vấp

By Trần Duy Phúc -