Projects

Công ty thiết kế thi công nhà tại quận 5 uy tín

Công ty thiết kế quận 5 Xây Dựng Nhân Đạt với hơn 10 năm kinh nhiệm trong lĩnh vực thiết kế xây dựng nhà, xây dựng biệt thự và các công trình dân dụng khác.Quý khách hàng thân mến, Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành đạt!. Với phương châm “Uy tín – Tiến độ – Chất lượng”, vì thế chúng tôi không ngừng cải thiện mình và đổi mới để phục vụ Quý khách hàng.

CÔNG TY XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT THIẾT KẾ XÂY DỰNG QUẬN 5

Xây Dựng Nhân Đạt xin mang đến dịch vụ xây dựng nhà đảm bảo ít phát sinh chi phí, dịch vụ trọn gói với nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Khi chuẩn bị để xây dựng 1 ngôi nhà, là bạn phải tính toán trước được chi phí cần thiết để xây dựng và các phí phát sinh nếu có do đó bạn cần người có kinh nghiệm trong ngành xây dựng như Xây Dựng Nhân Đạt. Xây Dựng Nhân Đạt – Chuyên về thi công các công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty chúng tôi cần tìm đối tác hợp tác trong lĩnh vực xây dựng. Nếu bạn hoặc người thân có nhu cầu xây nhà, cần tìm nhà thầu chuyên về xây dựng nhà ,biệt thự công trình hoặc cần pháp xây dựng hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Thiết kế nội thât Nhân Đạt
Thiết kế nhà Xây Dựng Nhân Đạt

Chuyên thiết kế thi công Xây dựng nhà ở, biệt thự

XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT chuyên thiết kế thi công Xây dựng nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Quận 5 Tp.HCM. Là đơn vị có nhiều năm trong kinh nghiệm thiết kế – thi công nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng tại Tphcm và các tỉnh thành miền Nam. Ngoài ra công ty chúng tôi còn nhận làm giấy phép, hoàn công công trình nhà, nhận sửa chữa, chống thấm, trang trí nội thất, … Công ty với đội ngũ Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư có trình độ chuyên môn cao, từ nhân viên thiết kế – giám sát đến công nhân trực tiếp thi công tại công trình luôn luôn nâng cao trình độ để hoàn thiện tạo nên nhiều công trình chất lượng, đẹp, an toàn mang đến cho những Chủ Đầu Tư dịch vụ hoàn hảo nhất. Đó là chìa khóa của sự thành công tại công ty chúng tôi. Công ty Xây Dựng Nhân Đạt được hình thành 2009, hiện nay công ty đã và đang thiết kế – thi công nhiều công trình nhà ở, biệt thự, cao ốc văn phòng ở các quận 5, bình tân, bình thạnh, tân bình, gò vấp, bình tân, quận 7, quận 10, quận 5, quận 1, quận 9, tân phú, quận 2, phú nhuận, quận 3… và các tỉnh lân cận Tphcm như Long An, Cần Giờ, Bình Dương.

Mẫu thiết kế số 1
Mẫu thiết kế số 1
Mẫu thiết kế số 2
Mẫu thiết kế số 2

Công ty thiết kế – xây dựng nhà quận 5 Xây Dựng Nhân Đạt với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, uy tín chuyên đi sâu nghiên cứu thiết kế các mẫu nhà ở phù hợp với với từng phong cách cổ điển, hiện đại khác nhau phù hợp với mọi nhu cầu của Chủ Đầu Tư và thời điểm xây dựng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT 

ĐỊA CHỈ: 57 Yên Đỗ, Q. Tân Phú, TPHCM
ĐIỆN THOẠI: 096.731.6869
EMAIL: xaydungnhandat@gmail.com

Tham khảo thêm: Công ty thiết kế nhà quận 4

By xaydungnhandat -