Projects

Chọn mẫu gạch bông ốp lát phòng tắm-phòng bếp đẹp

Chon-mau-gach-bong-op-lat

CHỌN MẪU GẠCH BÔNG ỐP LÁT PHÒNG TẮM-PHÒNG BẾP ĐẸP

Sự kết hợp những viên gạch bông đa sắc màu và đa họa tiết khiến cho không gian nhà ở của bạn trở nên ấn tượng. Và tràn ngập sức sống ngay lập tức. Việc linh động sử dụng gạch bông trang trí hoa văn cho những không gian. Và đồ vật trong nhà khiến cho căn nhà trở thành một bức tranh sắc màu. Mang đến nhiều tiện lợi trong sinh hoạt hằng ngày. Nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp như vậy. Để hiểu rõ hơn về cách chọn lựa gạch bông trang trí cho từng không gian bạn hãy tham khảo ngay những dòng chia sẻ sau nhé!

Chon-mau-gach-bong-trang-tri
Chon-mau-gach-bong-trang-tri

Những viên gạch bông trang trí được khéo léo. Khi thì hòa trộn giữa những phong cách cổ điển và hiện đại với những họa tiết độc đáo. Họa tiết của các viên gạch bông trang trí không theo một khuôn mẫu cố đinh. Mà từ những hoa văn hình học đơn giản đến phức tạp. Họa tiết hoa từ các nét đơn thuần đến các kiểu cầu kỳ, rắc rối. Chính sự kết hợp không theo một nguyên tắc ràng buộc nào. Đã khiến những viên gạch bông trang trí trở nên thu hút và nổi bật hơn trong mọi không gian sống của bạn.

Xem thêm tại: https://xaydungnhandat.com.vn/thiet-ke-ke-am-tuong-phong-tam/

Liên hệ: fanpage

Gạch bông trang trí phòng bếp

Gạch bông là loại vật liệu ốp lát có nhiều khả năng ứng dụng trong trang trí nhà ở. Ngoài ốp lát phòng khách, phòng ngủ và phòng tắm. Thì bếp – ăn chính là nơi hoàn hảo để bạn dùng đến gạch bông.

mẫu gạch bông ốp nhà bếp
Chọn mẫu gạch bông ốp lát nhà bếp hiejn đại

Trong một căn bếp, khi nội thất quá đỗi nhàm chán thì gạch bông trang trí với sức hút tự thân sẽ dễ dàng tạo ra điểm nhấn cần thiết. Ngược lại, nếu phòng bếp đã quá ấn tượng, gạch bông sẽ như giải pháp giúp dung hòa mọi màu sắc.

Chỉ cần gia chủ khéo léo lựa chọn hoa văn, màu sắc gạch bông. Thì khi đặt chúng vào giữa các nội thất phòng bếp, gạch bông vẫn thích nghi hoàn toàn được và giúp căn bếp trở nên hút mắt.

Muốn thử nghiệm kiểu thiết kế bếp phá cách một chút. Bạn vẫn có thể ứng dụng gạch bông trong ốp tường. Cách làm này được lòng rất nhiều gia chủ. Tuy nhiên vì gạch bông vốn đã quá nổi bật nên chỉ cần ốp một phạm vi tường bếp nhất định là ổn.

Gạch bông phòng tắm

Có nhiều lí do để gạch bông trở thành vật liệu ốp lát phòng tắm phổ biến như hiện tại. Vẻ đẹp của những mẫu hoa văn, độ bền chắc theo thời gian, dễ lau chùi, … Giúp gạch bông chiếm ưu thế. Hơn nữa, đặc thù phòng tắm luôn ẩm ướt dễ trượt ngã được khắc phục hoàn toàn. Nếu chọn gạch bông phòng tắm. Với những điểm cộng như thế, gạch bông được chọn nhiều cho ốp lát phòng tắm.

BST mẫu gạch bông lát nhà tắm sang trọng dưới đây là dành cho những gia chủ yêu nét đẹp kinh điển của vật liệu này.

Nếu bạn yêu phong cách hiện đại, tối giản khi thiết kế. Hãy chọn gạch bông phòng tắm với mẫu hoa văn có điểm nhấn. Đặc biệt, nếu nội thất phòng tắm chỉ đơn thuần là hai gam màu trắng – nâu gỗ.Thì gạch bông chính là lựa chọn khó bỏ qua. Điểm nhấn từ sàn gạch bông sẽ làm phòng tắm đơn giản của bạn tỏa sáng ngay tắp lự.

thiết kế phòng tắm hiện đại
Chon-mau-gach-bong-trang-tri

Mẫu hoa văn cổ điển dễ dàng bắt gặp trong các không gian có sự hiện diện của những thiết bị phòng tắm kiểu cũ. Một chiếc bồn rửa mặt mang dáng dấp chiếc máy khâu vá đầy hoài niệm. Vì thế mà trở thành mảnh ghép hoàn hảo cho căn phòng.

Ngay cả khi phòng tắm được thiết kế theo phong cách hiện đại. Với tông trắng chủ đạo thì gạch bông vẫn dễ dàng thích nghi.

Chon-mau-gach-bong-trang-tri
Chon-mau-gach-bong-trang-tri

Mẫu gạch bông hoa văn hai màu đen-trắng luôn có sức hấp dẫn khó cưỡng. Và dù đặt trong phòng tắm theo phong cách hiện đại đi chăng nữa. Những hoa văn đơn giản này vẫn đủ sức bật. Thậm chí, nếu khéo léo tiết chế màu sắc và họa tiết các đồ dùng phòng tắm. Sàn phòng tắm với mẫu gạch bông sẽ trở thành điểm sáng cho cả không gian thư giãn.

Thiết kế phòng tắm hiện đại
Chon-mau-gach-bong-trang-tri

Nền nã hơn là mẫu gạch bông phòng tắm màu trung tính với hoa văn quen thuộc. Phòng tắm chủ đạo với các tông màu ấm thích hợp chọn mẫu này để lát sàn. Để tạo ra sự đồng điệu cho cả không gian, gia chủ có thể thêm các đồ dùng từ gỗ, mây tre đan hay những chậu cây cảnh.

Bạn cũng có thể tham khảo mẫu gạch bông được tạo nên từ các hoa văn hình học này cho lát sàn phòng tắm. Nhờ hiệu quả thẩm mỹ nó mang lại, phòng tắm như có sự kết nối hơn là chỉ sử dụng vật liệu ốp lát thông thường khác.

By Trần Duy Phúc -