Projects

Cách trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp

Thiết kế phòng khách đơn giản

CÁCH TRANG TRÍ GIÚP ĐẾN SỰ ẤM ÁP CHO NHÀ CỬA VÀO MÙA ĐÔNG

Cách trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm ápCông ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT

Mùa đông ghé thăm đồng nghĩa với những cơn mưa cùng gió làm giảm nền nhiệt độ xuống thấp. Chính vì vậy mà bạn cũng cần có những thay đổi nhỏ trong không gian nhà ở để giúp các thành viên luôn cảm thấy ấm áp khi trở về nhà. Cùng Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT có những biện pháp gì giúp không gian gia đình trở nên ấm cúng hơn nhé!

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/nhung-meo-giup-nha-luon-mat-me/

Liên hệ tư vấn thiết kế tại fanpage

Sử dụng sơn tường có tông màu ấm áp

Cách trang trí nhà cửa mùa đông
Sử dụng sơn tường có tông màu ấm áp

Việc đầu tiên chúng ta phải nghĩ đến khi muốn trang trí nhà cửa cho mùa đông. Chính là việc chúng ta phải sơn lại tường nhà của mình. Thay vì sử dụng những gam màu sắc mát mẻ, thư giãn, nhẹ nhàng cho mùa hè. Thì vào mùa đông những gam màu ấm áp như cam, vàng nhạt. Lại là lựa chọn thích hợp và lý tưởng cho bạn và gia đình.

Sử dụng những chất liệu vải ấm áp cho mùa đông

Nếu bạn không có điều kiện và thời gian để sơn lại tường. Thì việc sử dụng chất liệu ấm áp cho ngôi nhà vào mùa đông. Lại là những ý tưởng không tồi một chút nào. Bạn thậm chí còn có thể tạo ra nét độc đáo và cá tính riêng cho ngôi nhà của mình bằng những chất liệu này.

Cách trang trí nhà cửa mùa đông
Sử dụng những chất liệu vải ấm áp cho mùa đông

Các bạn cũng có thể kết hợp sử dụng chăn, gối ôm nhiều màu sắc. Đặc biệt, bạn phải chọn những chất liệu dày và ấm cho mùa đông. Như len, da cừu, lông thú giả, nhung. Kết hợp với màu sắc ấm áp để tạo nên sự ấm áp cho đồ nội thất của ngôi nhà.

Cách trang trí nhà cửa mùa đông
Sử dụng những chất liệu vải ấm áp cho mùa đông

Tạo sự ấm áp bằng ánh sáng phù hợp

Không chỉ chú trọng về đồ nội thất, chất liệu… gia đình bạn cũng nên quan tâm đến việc sử dụng ánh sáng phù hợp để tạo nên mùa đông ấm áp.

thiết kế phòng khách nhà phố
Tạo sự ấm áp bằng ánh sáng phù hợp

Nếu nhà bạn không có lò sưởi cho mùa đông, bạn có thể sử dụng nến, đèn màu sẽ tạo được ấm áp và gần gũi cho ngôi nhà bạn. Cũng nên thay đổi ánh sáng trắng từ bóng đèn neon hay đèn Led thành bóng đèn sợi đốt có ánh sáng vàng. Bởi ánh sáng vàng giúp không gian ấm áp và lãng mạn hơn trong mùa đông.

Trải thảm sàn

Cách trang trí nhà cửa mùa đông
Trải thảm sàn

Việc giữ cho đôi chân ấm áp vào mùa đông là việc quan trọng để tránh bị cảm lạnh. Trải thảm sẽ giúp cho bạn cảm thấy đôi chân được ấm áp hơn và không bị cóng vào mùa đông. Bên cạnh, việc trải thảm cũng giúp không gian nội thất trông ấm cúng và bắt mắt hơn.

Dùng rèm cửa

Việc sử dụng rèm cửa không chỉ giúp bạn che nắng vào mùa hè mà nó còn giúp cho căn nhà của bạn ấm áp hơn vào mùa đông. Để trang trí nhà cửa cho mùa đông các bạn chắc chắn không quên việc thay rèm cửa có chất liệu mỏng như voan, lụa bằng những chất liệu dày hơn như cotton, nhung… để ngôi nhà được ấm áp hơn.

Những mẹo nhỏ trang trí nhà cửa cho mùa đông ấm áp ở trên chắc chắn sẽ giúp các bạn có một không gian sống ấm áp hơn trong mùa đông này. Liên hệ ngay với Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT.  Nếu các bạn đang có nhu cầu tư vấn, hỗ trợ và mong muốn có một không gian nội thất ấm áp cho mùa đông.

By Trần Duy Phúc -