Projects

Bí quyết trang trí nhà diện tích nhỏ trở nên thông thoáng hơn

trang tri nha co dien tich nho

Nhiều người thường hay lo sợ với căn hộ chật hẹp tầm 25-30m2 của mình. Thật khó để sáng tạo được một không gian sống như mong muốn. Nhưng các bạn không phải lo vì một số gợi ý sau sẽ giúp bạn có được những bí quyết trang trí nhà có diện tích nhỏ thật hoàn hảo. Như các căn hộ cao cấp khác mà không có cảm giác bị bí bách, chật chôi.

Mốt số kinh nghiệm khi trang trí nhà diện tích nhỏ

Tủ tủ & kệ âm tường.

Tủ và kệ âm tường là một sự chọn lựa tốt cho bạn để tiết kiệm không gian của ngôi nhà mình.Bạn vừa có thể để được gọn gàng nhiều vật dụng. Vừa tiết kiệm được một khoảng trống diện tích để trưng bày thêm những  vật dụng khác. Vừa tiện lợi vừa có tác dụng trang trí thêm cho ngôi nhà của bạn thêm phần nổi bật.

Chọn các vật dụng cỡ vừa

Để tiết kiệm diện tích cho căn nhà chưa đến 40m2 của bạn. Bạn nên lựa chọn các loại kích cỡ đồ hợp lý, vừa với không gian sống của mình . Và không nên chọn những loại sản phẩm quá nổi bật hay quá rườm rà. Chúng sẽ góp phần làm thu hẹp lại ngôi nhà của bạn đấy.

Phối màu & trưng bày.

Bí Quyết Trang Trí Nhà Đẹp Có Diện Tích Nhỏ

Bí Quyết Trang Trí Nhà Đẹp Có Diện Tích Nhỏ

Việc phối màu cũng là một công đoạn quan trọng trong quá trình thiết kế nhà. Vì nó sẽ khoác lên chiếc áo căn nhà của bạn.Với những ngôi nhà nhỏ như vậy bạn nên chọn những tong màu sáng, trung tính đồng nhất và không gian sẽ đem lại cho bạn cảm giác thoải mái và thư giãn hơn.Trưng bày vật dụng một các hợp lý. Không nên lạm dụng việc trưng bày quá. Sẽ khiến cho căn nhà của bạn bị dư thừa chi tiết và chật chột hơn.

Rèm cửa, gương và cửa kính

Đây cũng là những yếu tố quan trong giúp góp phần mở rộng thêm không gian cho căn nhà bạn.Gương phản chiếu toản cảnh căn phòng tạo nên cho bạn cảm giác rộng rãi và sáng sủa. Sử dụng các cửa kính và rèm cửa cũng làm cho không gian của bạn trông thoáng đãng hơn.

Trang trí tường

Không gian trong nhà sẽ khác đi rất nhiều khi màu sắc của các bức tường thay đổi.
Không gian trong nhà sẽ khác đi rất nhiều khi màu sắc của các bức tường thay đổi.

Không gian trong nhà sẽ khác đi rất nhiều khi màu sắc của các bức tường thay đổi. Đặc biệt là với nhà nhỏ. Thực tế, các bức tường mang nhiều tiềm năng hơn bạn nghĩ. Nó có thể trở thành một nơi kệ đồ gọn gàng, một nơi để trưng bày những bức tranh hay poster ưa thích. Trong thiết kế này, bộ sofa xanh pastel dịu mắt và chiếc bàn trà vàng tươi khá hợp nhau với màu sắc của bức tường và tranh trang trí.

Tận dụng không gian

Một trong những rắc rối nhiều gia đình phải đối mặt khi sở hữu ngôi nhà diện tích nhỏ là không gian chứa đồ. Và thiết kế tủ tường kiêm giường ngủ, cũng như rất nhiều ngăn kéo đa năng này có thể giải quyết mọi rắc rối cho các gia đình đông trẻ nhỏ.

trang tri nha co dien tich nho
Thiết kế tủ tường kiêm giường ngủ có thể giúp tiết kiệm thêm không gian.

Thiết kế hộp gỗ

trang trí nhà diện tích nhỏ
Linh hoạt tận dụng các chất liệu giúp không gian trở nên thông thoáng hơn
Tất cả những bí quyết trên đều khá đơn giản, dễ thực hiện và đều có ích cho những căn nhà có diện tích nhỏ này. Dựa theo kinh nghiệm của các nhà thiết kế thì bạn chỉ cần tận dụng tối đa các loại gương, cửa kính và phân phối tốt đồ đạc trong nhà thì không gian của bạn chắc chắn sẽ được nới rộng thêm. Hãy liên hệ với Xây Dựng Nhân Đạt để được tư vấn thêm nhiều phương pháp trang trí nhà độc đáo cho ngôi nhà bạn.
By xaydungnhandat -