Projects

Báo giá xây nhà tại Hải Phòng năm 2023 (mới nhất)

xây nhà trọn gói Hải Phòng

Báo giá Xây nhà tại Hải Phòng năm 2023 là bao nhiêu?  Đó là câu hỏi được rất nhiều gia chủ quan tâm khi chuẩn bị xây dựng nhà. Để gia chủ có thể yên tâm khi đặt bút ký hợp đồng xây dựng. Xây Dựng Nhân Đạt sẽ giải đáp các câu hỏi ấy thông qua bài viết dưới đây.

Ngoài ra, bài viết sẽ hướng dẫn bạn phương pháp tính m2 trong xây dựng. Và kể cả khi bạn không thuê đến các công ty xây nhà, tự quản lý giám sát, mà muốn tự mua vật liệu. Bạn vẫn có thể dự toán trước được chi phí xây nhà một các chính xác nhất.

Ưu điểm của xây nhà tất cả trong một là gì?

Ngày nay việc xây dựng nhà tổng thể đang trở nên vô cùng phổ biến. Do vậy nó có ưu điểm gì mà ngày càng được nhiều chủ đầu tư chọn lựa đến như vậy? Nếu bạn đang muốn xây dựng một căn nhà cũng như không biết phải bắt đầu từ đâu thì xây nhà tất cả trong một có thể giúp bạn giải quyết được hết những khó khăn trong vấn đề này. Từ tìm kiếm vật tư, vật liệu, giám sát thi công, thiết kế sẽ do đơn vị thầu thực hiện.

Chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức và thời gian, cuộc sống sinh hoạt của các thành viên trong gia đình cũng sẽ không bị tác động. Ngoài ra, khi quyết định lựa chọn loại dịch vụ xây dựng này quý gia chủ còn có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí, bởi cùng một đơn vị thiết kế – thi công. Trách nhiệm bảo hành cũng sẽ được quy thành một mối.

ưu điểm của xây nhà trọn gói tại Hải phòng
Ưu điểm của xây nhà tổng thể | Nguồn ảnh: Internet

Báo giá chi phí xây nhà tại Hải Phòng năm 2023

Về hình thức chìa khóa trao tay sẽ có mức giá giao động từ: 6.000.000 đồng/m2 cho đến 8.000.000 đồng/m2 phụ thuộc vào gói vật liệu xây dựng mà chủ nhà lựa chọn và được các phân chia như sau:

Đơn giá gồm cả chi phí nhân công hoàn thiện

 • Gói vật liệu mức trung bình là: 6.000.000 đồng/m2
 • Gói vật liệu mức khá là: 7.000.000 đồng/m2
 • Gói vật liệu mức cao cấp là: 8.000.000 đồng/m2

Tùy theo công trình và ngân sách mà chủ nhà đang sở hữu để chọn lựa ra một gói vật tiêu thích hợp, hãy lưu ý rằng gói dịch vụ tổng thể đưa ra mới nhất năm 2023 tại Hải Phòng đều là những nguyên vật liệu đạt chất lượng đồng thời đảm bảo được chất lượng chung cho toàn bộ công trình xây dựng.

So với hình thức chìa khóa trao tay này thì chủ nhà sẽ nhận được thiết kế nhà miễn phí bởi khi lựa chọn hình thức này nhà thầu lo hết từ A – Z mọi công việc có liên quan, tuân thủ đúng chuẩn theo quy trình 6 bước ngày nay đang áp dụng: Tư vấn – Lên thiết kế – Nộp hồ sơ xin phép được xây dựng – Xây dựng – Hoàn thiện, dọn vệ sinh công trình – Bàn giao và thực hiện nghiệm thu.

báo giá về chi phí xây nhà trọn gói
Chi phí xây nhà tại Hải Phòng | Nguồn ảnh: Internet

Gia chủ sẽ không phải thực hiện công việc khảo giá, tìm kiếm, quản lý thu chi, lập báo giá chi phí nữa mà đã có bên đơn vị nhà thầu cùng chủ nhà thực hiện công việc. Quan trọng hơn hết là bên đơn vị nhà thầu còn là một bên có thâm niên kinh nghiệm trong ngành nên sẽ cung cấp sự tư vấn tận tụy giúp gia chủ có thể có lựa chọn đúng đắn hơn và phù hợp hơn với công trình tương lai của mình.

Từ các dịch vụ xây dựng được nêu trên, đơn vị nhà thầu sẽ tách nhỏ các hạng mục thi công để tạo dựng nên hình thức tổng thể nhỏ hơn phù hợp với các yêu cầu đa dạng khác nhau đến từ phía chủ nhà.

Báo giá chi phí thi công tại Hải Phòng 2023: Đơn giá khi thi công phần thô sẽ có mức giá dao động từ: 2.500.000 đồng/m2 đến 3.950.000 đồng/m2 sàn xây dựng. Cụ thể là với mức giá ấy sẽ được phân chia thành gói xây dựng với từng quy mô xây dựng như:

 • Giá xây dựng phần thô của biệt thự: 3.500.000 đồng/m2 đến 3.950.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá xây dựng phần thô của nhà phố: 3.350.000 đồng/m2 đến 3.650.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công phần thô của khách sạn: 3.100.000 đồng/m2 đến 3.550.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công của nhà xưởng: 2.500.000 đồng/m2 đến 3.200.000 đồng/m2 sàn xây dựng
 • Giá thi công phần thô cuae quán café: 3.250.000 đồng/m2 đến 3.700.000 đồng/m2 sàn xây dựng
xây nhà trọn gói tại Hải Phòng
Xây nhà ở tại khu vực Hải Phòng | Nguồn ảnh: Internet

Xây dựng phần thô tại Hải Phòng mới nhất năm 2023 bao gồm các hạng mục: Tiến hành xác định vị trí để đào móng, tim móng đồng thời tiến hành đào móng. Đổ dầm, bê tông cốt thép, bè cột để làm tăng độ độ cứng cáp cũng như độ chịu lún để bảo đảm chắc rằng thi công tiếp theo cũng như chất lượng của toàn bộ công trình cùng với đó thi công hố gas, bể phốt. Tiến hành tô trát sau khi xây dựng tường bao quanh. Đối với nền và khu vực tầng thượng, thực hiện cán nền và thi công chấm thấm. Thi công hệ thống điện, điều hòa không khí, nước, cáp quang, internet, …

Đối với hạng mục này thì chủ nhà sẽ được miễn giảm 60% phần bản vẽ thiết kế.

Đối với hạng mục hoàn thiện tại Hải Phòng này chủ nhà sẽ được thi công các hạng mục như: Tiến hành thi công tường sau đó tô trát tường. Lắp đặt hệ thống ánh sáng, điện, điều hòa không khí, hệ thống ổ cắm điện, nước. Lắp đặt các hệ thống trần thạch cao (nếu có). Lắp đặt hệ thống cửa đồng thời tiến hành sơn trong và ngoài của ngôi nhà.

Không chỉ có hạng mục bên trên thì báo giá xây dựng tại Hải Phòng 2023 còn có dịch vụ hoàn thiện dành riêng cho phần nội thất. Với dịch vụ này thì báo giá chi tiết được cung cấp sau khi hai bên tiến hành thống nhất và tư vấn.

Hầu hết, tất cả các mức báo giá xây nhà tại Hải Phòng sẽ thay đổi tùy vào từng thời điểm xây dựng, địa điểm xây dựng, giá nguyên vật liệu trên thị trường, …. Do đó, để có thể nắm được báo giá chuẩn nhất, chủ nhà cần tìm đến các đơn vị nhà thầu uy tín để có được trong mình mức giá chính xác nhất trong thời điểm khởi công xây dựng.

xây nhà trọn gói giá tốt
Xây nhà giá tốt – Hải Phòng | Nguồn ảnh: Internet

Tư vấn cách tính diện tích xây dựng nhà ở thông dụng hiện nay

Phương pháp tính diện tích để xây dựng nhà ở thông dụng hiện nay được biết đến là phương pháp nhà thầu tính tổng diện tích sàn cho mỗi tầng cộng với diện tích nhác nhau như phần mái, phần móng, phần ban công, hoặc tầng hầm (nếu có) nhân với hệ số sau đó nhân cùng với đơn giá của từng hạng mục để cho ra chi phí xây nhà.

Ví dụ: Nếu bạn muốn xây nhà phố có 1 trệt 2 lầu, trên nền đất ngang 3m và dọc 12m. Vậy cách tính diện tích để xây dựng nhà như sau:

 • Diện tích sân: 15m2
 • Diện tích tầng trệt (hệ số 100%): 100% x 36m2 = 36m2
 • Diện tích móng băng (hệ số 50%): 50% x 36m2 = 18m2
 • Diện tích lầu 2 (hệ số 100%): 100% x 36m2 = 36m2
 • Diện tích lầu 1 (hệ số 100%): 100% x 36m2 = 36m2
 • Diện tích mái tôn (hệ số 30%): 30% x 36m2 = 10.8m2

Như vậy ta sẽ có tổng diện tích khi thi công xây dựng ngôi nhà trên là: 151.8m2. Tiếp đó, bạn chỉ cần lấy tổng này nhân với đơn giá để có thể có được chi phí xây dựng cuối cùng.

Bảng báo giá phần thô tại Hải Phòng 2023

Dưới đây là tổng hợp bảng báo giá cho phần thô tại khu vực Hải Phòng 2023 mới nhất mà Xây Dựng Nhân Đạt đã tổng hợp được. Hy vọng rằng thông qua bảng này chủ đầu tư có thể chuẩn bị được chu đáo để khởi công ngôi nhà mong muốn của mình.

Với những thông tin trên đây mà Xây Dựng Nhân Đạt vừa chia sẻ đến bạn đọc hy vọng có thể giúp bạn nắm được những thông tin câng thiết về giá xây nhà tại Hải Phòng năm 2023 đang được rất nhiều gia chủ quan tâm trong thời gian gần đây. Cũng như hướng dẫn bạn đọc chi tiết cách tính giá xây dựng nhà tại Hải Phòng chuẩn nhất hiện nay.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Ưu điểm của xây nhà tại Hải Phòng là gì?

Khách hàng không cần phải đau đầu về chất lượng, tiến độ công trình. Giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng, mà vẫn bám sát được tiến độ công trình.

Nhược điểm của xây nhà tổng thể là gì?

Một nhược điểm khi kể xây dựng nhà tại Hải Phòng là Chi phí xây nhà tổng thể cao hơn so với tự thuê thợ thi công. Đây là điều dễ hiểu bởi khi tính chi phí xây nhà tổng thể, nhà thầu cũng đã tính toán cả chi phí quản lý và lãi.

Xây dựng nhà tại Hải Phòng bao gồm những gì?

Xây nhà tại Hải Phòng đã bao gồm sơn bả và nội thất xây dựng như hệ thống cửa, vệ sinh, chiếu sáng, ốp lát…

By Trần Duy Phúc -