Projects

Bảng Giá Xây Nhà Tại Tây Ninh Mới Nhất 2023

Hiện nay, nhu cầu xây nhà, đặc biệt là hình thức xây nhà tất cả trong một đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Kéo theo đó là sự thành lập của rất nhiều công ty, nhà thầu xây dựng. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị thi công uy tín thực sự không hề dễ dàng. Nhất là khi giá cả của hình thức xây nhà này biến động không ngừng. Vậy giá xây nhà tại Tây Ninh hiện nay là bao nhiêu? Hãy cùng Xây Dựng Nhân Đạt tìm hiểu qua bài “Bảng giá xây nhà tại Tây Ninh mới nhất 2023” ngày hôm nay.

Xây nhà tại Tây Ninh có gì?

Xây nhà tại Tây Ninh được hiểu là hình thức người chủ nhà sẽ trao toàn bộ quá trình xây dựng lại cho phía nhà thầu. Bao gồm việc mua nguyên liệu, thiết kế nhà, ước lượng chi phí, thi công và hoàn thiện nhà… Tất cả những gì chủ nhà cần là trao đổi và đồng ý ký vào bảng hợp đồng thi công. Nhờ vào sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, đây chính là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những đối tượng đang có nhu cầu xây nhà ở, biệt thự cho gia đình mình.

Vì sao bạn nên gửi niềm tin xây nhà tại Tây Ninh cho Nhân Đạt?

Hình thức xây nhà tất cả trong một có rất nhiều điểm mạnh hơn cả so với xây nhà truyền thống. Một số có thể kể đến như:

 • Chủ nhà có thể dự tính trước tổng chi phí trong quá trình xây dựng và xây dựng nhà. Công việc này sẽ được phía nhà thầu hoàn thành với một bảng báo giá chi tiết. Trong đó ghi toàn bộ các hạng mục mà người chủ cần chi trả cho ngôi nhà của mình. Nhờ đó, chủ nhà có thể quyết định xây nhà hay không ngay từ ban đầu. Tránh tình trạng đang xây dở dang rồi lại bỏ đó. Ngoài ra, hình thức này còn hạn chế tối đa chi phí phát sinh có thể xảy ra trong quá trình thi công.
 • Chủ nhà không cần tự tay giám sát ngôi nhà của mình. Bởi trong dịch vụ xây nhà tất cả trong một đã bao gồm người giám sát. Chỉ cần bạn chọn được một công ty xây dựng có uy tín, họ sẽ đảm bảo mọi hạng mục thi công của nhà bạn diễn ra đúng và suôn sẻ nhất.
 • Công trình được đảm bảo hoàn thành trong một thời gian nhanh chóng, nhưng vẫn theo đúng các quy chuẩn, yếu tố đạt chất lượng và an toàn cho người dùng.
 • Do trước khi thực hiện xây nhà tại Tây Ninh, các kiến trúc sư và gia chủ đều đã bàn bạc và cùng đồng tình trong công đoạn thiết kế bản vẽ nhà. Cho nên, ngôi nhà sẽ được đảm bảo được làm theo một thể thống nhất. Đằng sau là đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm. Nếu xảy ra bất kỳ vấn đề gì, họ đều biết cách xử lý kịp thời và nhanh chóng.
 • Hình thức xây nhà của Nhân Đạt sẽ giới thiệu cho bạn hàng loạt các mẫu nhà đẹp, chất lượng đối với từng gu thẩm mỹ và phong cách sống.
Những lý do bạn nên xây nhà trọn gói
Những lý do bạn nên xây nhà trọn gói

Bất cập trong xây nhà ở tại Tây Ninh

Mặc dù mang lại rất nhiều lợi ích cho người gia chủ, song bất cứ điều gì cũng có 2 mặt của nó, và hình thức xây nhà tại Tây Ninh cũng không phải ngoại lệ. Một trong số phải kể đến đầu tiên là đơn vị thầu xây dựng kém uy tín. Không giống như hình thức xây nhà truyền thống, xây nhà trọn gói mang lại nhiều trọng trách hơn cho nhà thầu. Đồng thời cũng đòi hỏi tay nghề và kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng rất cao. Bởi thế, khả năng bạn sẽ chọn lựa nhầm một công ty, nhà thầu kém chất lượng sẽ cao hơn cả. Bởi vậy, trước khi tìm hiểu bất cứ một nhà thầu, công ty nào, bạn nên tham khảo tư vấn và ý kiến từ nhiều nguồn nhé.

Cách chọn lựa công ty xây nhà tại Tây Ninh

Như đã nói ở trên, việc chọn sai đơn vị nhà thầu kém uy tín có thể mang lại cho bạn nhiều hậu quả khôn lường. Vì thế, trước khi lựa chọn một công ty, nhà thầu bạn nên có sự tìm hiểu kỹ càng.

Việc đầu tiên mà ai cũng phải làm trong quá trình xây nhà tại Tây Ninh đó là tìm một công ty xây dựng. Tất nhiên, bất cứ người gia chủ nào cũng mong mỏi một đơn vị vừa uy tín vừa có mức báo giá phải chăng. Tuy vậy, ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công nằm ở chất lượng và sự đáng tin cậy. Đây mới chính là những người có thể giúp bạn có một ngôi nhà ưng ý. Ngoài ra, còn hạn chế rủi ro phát sinh và xử lý linh hoạt các vấn đề ngay khi chúng xảy đến. Vì thế, chớ nên ham rẻ mà lựa phải nhà thầu mất uy tín, lừa đảo khách hàng, khiến tiền mất tật mang.

Hơn nữa, bạn còn cần phải tìm kiếm một nhà thầu am hiểu, quan tâm tới nhu cầu khách hàng. Có nhiều người khi tư vấn cho khách lại khá bảo thủ, cho rằng những giải pháp và thiết kế mình đưa ra mới phù hợp cho người chủ. Gây ra nhiều sự khó chịu không đáng có. Một kiến trúc sư am hiểu sẽ dung hoà giữa những am hiểu cá nhân và ý kiến khách hàng. Từ đó, tạo ra một giải pháp thiết kế và thi công nhà không những hiệu quả mà còn làm hài lòng chủ nhà.

Mẫu biệt thự đẹp năm 2023
Mẫu biệt thự đẹp năm 2023

Quá trình xây nhà của Nhân Đạt tại Tây Ninh 2023

Quá trình xây nhà tại Tây Ninh sẽ được tiến hành qua những bước sau đây:

B1: Bên phía nhà thầu tiếp nhận yêu cầu, câu hỏi từ khách hàng qua số hotline hoặc các phương tiện liên lạc khác.
B2: Tiến hành cử người có chuyên môn đến nơi cần thi công để khảo sát.
B3: Thực hiện trao đổi kế hoạch, phương án thi công, đề xuất các mẫu thiết kế.
B4: Tư vấn một số vấn đề liên quan và báo giá để chủ nhà tham khảo.
B5: Sau khi thống nhất về bản thiết kế, phương án thi công, phía nhà thầu đưa ra bản báo giá chi tiết.
B6: Khách hàng đọc các điều khoản trong hợp đồng và tiến hành ký kết.
B7: Bắt đầu thi công xây nhà, trong quá trình này, người giám sát được cử đến sẽ đảm bảo mọi việc đi đúng tiến độ và thời gian đề ra.
B8: Hoàn thiện nhà, nghiệm thu, giao chìa khoá cho gia chủ, thanh toàn và thanh lý hợp đồng.
B9: Thực hiện nhiệm vụ bảo hành nhà trong khoảng thời gian nhất định.

Quy trình thi công nhà trọn gói tại Tây Ninh 2023
Quy trình thi công nhà tại Tây Ninh 2023

Báo giá xây nhà tại Tây Ninh mới nhất 2023

Bên cạnh vấn đề chất lượng, uy tín của những công ty xây dựng ra, thì giá cả xây nhà ở tại Tây Ninh cũng là yếu tố được nhiều người quan tâm. Đối với những gia đình khá giả, nguồn thu thập có thể không quá quan trọng. Nhưng đối với những hộ gia đình nông thôn, nguồn thu nhập thấp thì đây hoàn toàn là điều họ cần phải chú tâm. Hiểu được nỗi lòng này, Xây Dựng Nhân Đạt xin gửi đến bạn bảng báo gia chi tiết nhất tại khu vực Tây Ninh mới nhất 2023. Cụ thể như sau:

Báo giá xây nhà theo diện tích

Hiện nay, đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động khoảng 3.200.000 – 3.600.000đ/m2.

Bên cạnh đó, giá xây dựng nhà đã bao gồm phí nhân công hoàn thiện có mức chi phí như sau:

 • Gói vật tư hạng thường có giá khoảng 4.400.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng trung bình khá có giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 – 5.200.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng khá có giá khoảng 5.600.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng tốt có giá khoảng 6.000.000VNĐ/m2

Lưu ý, đơn giá này có thể thay đổi tuỳ thuộc vào giá nguyên vật liệu, diện tích và thời gian hoàn thành.

Báo giá xây nhà theo vật liệu và nhân công

Phí thuê nhân công

 • Thợ lành nghề kinh nghiệm từ 10 năm trở lên khoảng 400.000/ 12 tiếng.
 • Thợ xây dựng kinh nghiệm từ 6 đến 10 năm khoảng 300.000đ/ 12 tiếng
 • Thợ xây dựng kinh nghiệm từ 3 đến 6 năm lương khoảng 200.000đ đến 250.000đ/ 12 tiếng
 • Giá thợ phụ khoảng 150.000đ/ 12 tiếng
 • Giám sát công trình giá khoảng 220.000đ/12 tiếng

Báo giá nhân công này tuỳ thuộc vào từng nhà thầu, công trình cụ thể mà giá sẽ biến động tăng hoặc giảm. Để có được mức giá chính xác nhất, người chủ nhà nên liên hệ trực tiếp với bên nhà thầu.

Phí hoàn thiện, nội thất nhà

Phần hoàn thiện, nội thất bao gồm những hạng mục sau:

 • Sơn nội thất, ngoại thất nhà.
 • Lặp đặt hệ thống dẫn nước, hệ thống điện.
 • Hệ thống, đồ dùng trong nhà vệ sinh, nhà tắm.
 • Lắp cửa khoá ở các tầng.
 • Lát nền gạch, đá, ốp gạch tường.
 • Hoạn thiện phần mái nhà, sân trước sau, bồn hoa…
 • Các chi phí phát sinh thêm như máy lạnh, máy giặt, điện năng lượng mặt trời…
 • Một số các hạng mục khác như: thiết kế công năng cho các phòng, lắp hệ thống camera, bảo vệ, báo cháy…
Báo giá xây nhà Tây Ninh chi tiết mới nhất 2023
Báo giá xây nhà Tây Ninh chi tiết mới nhất 2023

Bảng báo giá phần thô tại Tây Ninh mới nhất 2023

Xây dựng phần thô là quá trình thi công phần khung cho ngôi nhà. Bao gồm việc thi công móng nhà, sàn bê tông, tường… Đây chính là phần cốt lõi để tạo nên độ bền cho một ngôi nhà trước khi hoàn thiện và trang trí. Vì thế bạn cũng nên chú trọng quá trình thi công trong giai đoạn này.

Còn bên dưới đây là bảng giá xây nhà phận thô tại Tây Ninh năm 2023 do Xây Dựng Nhân Đạt tổng hợp. Hy vọng rằng với những thông tin này, các bạn đã có thể chuẩn bị kỹ lưỡng cho ngôi nhà của mình.

 

 

Hướng dẫn tính tổng chi phí xây nhà ở Tây Ninh

Tổng chi phí xây dựng nhà tại Tây Ninh có thể được tính bằng công thức sau:

Chi phí xây dựng = Tổng diện tích xây dựng x Đơn giá xây dựng.

Ngoài ra, để tính được tổng chi phí khách hàng cần bỏ ra để xây nhà, bạn cần tính được tổng diện tích nhà cần thi công. Từ đó tính toán và dự trù mức chi phí phù hợp để quyết định lựa chọn hình thức xây dựng và mẫu thiết kế phù hợp. Trong đó, diện tích sàn xây dựng = diện tích sàn sử dụng + diện tích khác.

Diện tích sàn gồm: tầng trệt, sàn các tầng và tum tính 100%

Diện tích các phần khác tính theo bảng dưới đây:

Ví dụ, phí xây nhà 2 tầng 120m2 ở Tây Ninh mới nhất 2023:

Diện tích móng = 120m2 x 30% = 36m2
Diện tích tầng 1 (hay còn gọi là trệt): 120m2 x 100% = 120m2
Diện tích tầng 2 (lầu 1): 120m2 x 100% = 120m2
Diện tích mái bê tông cốt thép: 120m2 x 50% = 60m2
Suy ra, tổng diện tích xây dựng nhà 2 tầng 120m2 = 36 + 120 +120 + 60 = 336m2

Sử dụng công thức Chi phí xây nhà = Tổng diện tích x đơn giá, ta tính ra được tổng chi phí xây nhà như sau:

 • Giá xây dựng nhà phần thô: 336m2 x 3.400.000 VNĐ/m2 = 1.142.400.000đ.
 • Giá xây dựng nhà: 336m2 x 5.500.000 VNĐ/m2 = 1.848.000.000đ.

Qua đó, ta đã biết được rằng mức kinh phí để xây nhà 2 tầng 120m2 năm 2023 dao động từ 1.142.400.000 – 1.848.000.000đ. Ngoài ra còn thay đổi tuỳ thuộc vào đơn vị thi công và gói xây dựng mà chủ nhà chọn. Nên lưu ý rằng tất cả các giá được trình bày ở trên chỉ là mức giá chung trên khu vực Tây Ninh. Các bạn hãy tham khảo thêm báo giá từ phía nhà thầu để có thể tính toán một cách chính xác nhất.

Tính toán chi phí xây nhà là điều quan trọng trước khi quyết định thi công
Tính toán chi phí xây nhà là điều quan trọng trước khi quyết định thi công

Như vậy, Xây Dựng Nhân Đạt đã cung cấp cho bạn mọi thông tin về giá xây nhà Tây Ninh cùng với những thông tin liên quan. Tuy nhiên, báo giá trên bài viết này chỉ nằm ở mức tham khảo, trên thực tế giá cả sẽ thay đổi rất nhiều tuỳ thuộc vào vị trí địa lý, đơn vị xây dựng, giá nguyên vật liệu… Để có bá giá chuẩn xác nhất, bạn hãy liên hệ với bên nhà thầu nhé! Chúc các bạn sẽ sớm có cho mình một ngôi nhà ưng ý cho bản thân và gia đình của mình.

Câu Hỏi Thường Gặp:

Hình thức xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà tại Tây Ninh được hiểu là hình thức người chủ nhà sẽ trao toàn bộ quá trình xây dựng lại cho phía nhà thầu. Bao gồm việc mua nguyên liệu, thiết kế nhà, ước lượng chi phí, thi công và hoàn thiện nhà... Tất cả những gì chủ nhà cần là trao đổi và đồng ý ký vào bảng hợp đồng thi công. Nhờ vào sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí, đây chính là dịch vụ đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là những đối tượng đang có nhu cầu xây nhà ở, biệt thự cho gia đình mình.

Nên chọn đơn vị xây dựng nào tại Tây Ninh uy tín?

Việc đầu tiên mà ai cũng phải làm trong quá trình xây nhà tại Tây Ninh đó là tìm một công ty xây dựng. Tất nhiên, bất cứ người gia chủ nào cũng mong mỏi một đơn vị vừa uy tín vừa có mức báo giá phải chăng. Tuy vậy, ưu tiên hàng đầu trong quá trình lựa chọn đơn vị thi công nằm ở chất lượng và sự đáng tin cậy. Đây mới chính là những người có thể giúp bạn có một ngôi nhà ưng ý. Ngoài ra, còn hạn chế rủi ro phát sinh và xử lý linh hoạt các vấn đề ngay khi chúng xảy đến. Vì thế, chớ nên ham rẻ mà lựa phải nhà thầu mất uy tín, lừa đảo khách hàng, khiến tiền mất tật mang...

Báo giá xây nhà tạiTây Ninh hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay, đơn giá phần thô và nhân công hoàn thiện dao động khoảng 3.200.000 – 3.600.000đ/m2. Bên cạnh đó, giá xây dựng nhà đã bao gồm phí nhân công hoàn thiện có mức chi phí như sau:

 • Gói vật tư hạng thường có giá khoảng 4.400.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng trung bình khá có giá khoảng 4.800.000VNĐ/m2 - 5.200.000 VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng khá có giá khoảng 5.600.000VNĐ/m2
 • Gói vật tư hạng tốt có giá khoảng 6.000.000VNĐ/m2

By Nguyễn Thắng -