Projects

Báo giá xây nhà trọn gói ở TPHCM mới, chi tiết nhất 2024

xay-dung-nhan-dat

Xây Dựng Nhân Đạt là đơn vị thi công và thiết kế hạng mục xây dựng trọn gói nổi tiếng tại TPHCM. Trong bài viết này Nhân Đạt sẽ cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về bảng giá xây nhà trọn gói năm 2024 mới nhất, những thông tin liên quan đến xây dựng khác nhằm cung cấp thêm kiến thức và giá trị giúp cho quý khách hàng sớm hoàn thành căn nhà mơ ước của mình.

xay-dung-nhan-dat
Giá xây nhà trọn gói của Nhân Đạt luôn minh bạch

Bảng Báo Giá Xây Nhà Trọn Gói【Năm 2024】

bang-gia-vat-lieu-tai-nhan-dat
Bảng vật liệu của xây Dựng Nhân Đạt
BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY DỰNG NHÀ PHỐ TRỌN GÓI NĂM 2024
Vật liệu Gói 1: Gói 2:  Gói 3:  Gói 4:  Gói 5:
Phân cấp Cơ bản Khá Khá + TỐT CAO CẤP
Đơn Giá 5.999 tr/m2 6.299 tr/m2 6.599 tr/m2 6.899 tr/m2 7.899 tr/m2
Đá 1×2 Đ.Nai Đ.Nai Đ.Nai Đ.Nai Đ.Nai
Cát BT Hạt to Hạt to Hạt to Hạt to Hạt to
Bê tông Thương phẩm Thương phẩm Thương phẩm Thương phẩm Thương phẩm
Cát xây, cát tô Hạt to Hạt to Hạt to Hạt to Hạt to
Xi măng Holcim Holcim Holcim Holcim Holcim
Thép Việt – Nhật Việt – Nhật Việt – Nhật Việt – Nhật Việt – Nhật
Gạch xây Tuynel Tuynel Tuynel Tuynel Tuynel
Mác BT 250 250 250 250 250
Dây điện Cadivi Cadivi Cadivi Cadivi Cadivi
Cáp mạng Sino Sino Sino Sino Sino
Cáp TV Sino Sino Sino Sino Sino
Nước nóng Bình Minh Bình minh Bình Minh Bình Minh Bình Minh
Nước thoát Bình Minh Bình Minh Bình Minh Bình Minh Bình Minh

Xem thêm: Cách tính diện tích xây dựng chuẩn theo m2

Bảng vật liệu nước sơn khi thi công tại Nhân Đạt

Vật liệu thi công tại Nhân Đạt
Bảng vật liệu thi công tại Nhân Đạt

Bảng giá gạch – đá tại Xây Dựng Nhân Đạt

Bảng giá gạch đá tại Nhân Đạt
Bảng giá gạch đá tại Xây Dựng Nhân Đạt

Bảng giá vật liệu cầu thang khi thi công tại Nhân Đạt

Bảng giá cầu thang tại Xây Dựng Nhân Đạt
Bảng giá cầu thang tại Xây Dựng Nhân Đạt

Bảng vật liệu trần thạch cao khi thi công tại Nhân Đạt

TRẦN THẠCH CAO
Trần thạch cao Vĩnh tường Vĩnh tường  Vĩnh tường  Vĩnh Tường Vĩnh Tường

Các hạng mục không nằm trong báo giá trọn gói

Các hạng mục khác không nằm trong báo giá trọn gói
Các hạng mục khác

Ưu điểm và nhược điểm khi xây nhà trọn gói

Ưu điểm

uu-diem-xay-nha-tron-goi
Xây Dựng Nhân Đạt
 • Tiết kiệm thời gian: Lợi ích này rất dễ dàng nhận thấy bởi vì khi giao cho bất kì đơn vị thi công nhà trọn gói sẽ quản lý được hầu hết các hạng mục xây dựng từ khâu phá dỡ cho đến hoàn thiện căn nhà. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế để xử lý các công trình xây dựng trước đây, đơn vị thi công cũng sẽ có thể nắm điều khoản đồng thời quản lý được mọi vấn đề một cách linh hoạt và chủ động hơn.
 • Tiết kiệm được công sức: Bởi vì bạn sẽ không cần phải đi mua vật tư, thuê nhân công, thuê vận chuyển xây dựng… Bạn cũng không cần phải tốn quá nhiều công sức vì việc xây nhà. Mọi thứ đều đã được các đơn vị nhà thầu đứng ra sắp xếp, chuẩn bị. Do đó nếu bạn muốn tiết kiệm công sức cho chính bản thân thì xây nhà trọn gói chính là giải pháp rất phù hợp.
 • Đảm bảo kỹ thuật và chất lượng xây dựng và tính thẩm mỹ: Khi có nhu cầu xây nhà, bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ thiết kế thật chi tiết, tiếp đó thuê một đơn vị thi công hoàn thiện, trọn gói để có thể bảo đảm được tất cả mọi mặt và hơn hết với kinh nghiệm của họ, sẽ hỗ trợ bạn tạo ra được một không gian sống thoải mái nhất.

Nhược điểm

nhuoc-diem-xay-nha-tron-goi
Ưu và nhược điểm khi xây nhà trọn gói
 • Không đảm bảo về chất lượng vật tư: Đây thường cũng là tâm lý chung của các chủ đầu tư hiện nay. Để có thể yên tâm về vấn đề này, bạn nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, nên thể hiện rõ trong hợp đồng dùng những vật liệu loại gì, kích thước bao nhiêu rõ ràng (ví dụ: độ dày cột, sắt, nhôm kính, sàn bê tông…)
 • Chi phí cao hơn so với việc bạn tự thi công: Bởi vì khi tính toán chi phí xây dựng nhà trọn gói, đơn vị thi công còn cần phải tính toán cả chi phí quản lý, giám sát, lời lãi và vấn đề này còn tuỳ thuộc vào quy mô của từng công trình cũng độ tỉ mỉ, yêu cầu trong từng thiết kế của nhà đầu tư.

Khi nào nên sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói?

Nếu như quý khách

 • Không có nhiều kinh nghiệm xây nhà
 • Không am hiểu về xây dựng
 • Không biết các thủ tục xin giấy phép xây dựng
 • Không có nhiều kinh nghiệm về các mẫu nhà phù hợp cho diện tích đất muốn xây
 • Không có nhiều thời gian rảnh rỗi, mà muốn dành thời gian đó để tập trung công việc riêng

==> Thì lựa chọn phù hợp nhất chính là xây dựng nhà trọn gói. Với một công ty xây dựng uy tín như Nhân Đạt, các bạn sẽ không cần phải lo lắng tới tất cả những vấn đề trên mà còn được bảo đảm về chất lượng của công trình.

1 dự án xây dựng được Nhân Đạt triển khai
1 dự án xây dựng được Nhân Đạt triển khai
Dự án xây nhà trọn gói của Nhân Đạt
Dự án xây nhà trọn gói của Nhân Đạt

Một vài lưu ý khi xây nhà trọn gói

Xây nhà là việc hệ trọng của cả một đời người, vì vậy khi quyết định xây nhà chắc chắn quý khách sẽ phải cân nhắc kỹ, Xây Dựng Nhân Đạt xin chia sẽ một số lưu ý quan trọng để dựa trên kinh nghiệm của chúng tôi để giúp quý khách có những quyết định tốt nhất.

 • Xây nhà vào mùa nắng sẽ giúp thi công nhanh hơn tuy nhiên khi mùa mưa đến thì liệu nhà có bị thấm ở đâu không. Còn xây nhà vào mùa mưa thì có thể kiểm tra được chất lượng thi công tốt hơn do mùa mưa sẽ làm kết cấu bê tông ít giản nỡ nhiệt, và dễ thấy được những lỗi rò rỉ và xử lý sớm, tuy nhiên xây nhà vào mùa này thường chi phí thi công sẽ cao hơn vì thời gian thi công sẽ lâu hơn mùa nắng. Quý khách cần cân nhắc ưu nhược điểm và có những phương án dự phòng trước nếu gặp phải
 • Nên cân nhắc lựa chọn kỹ nhà thầu uy tín khi xây nhà trọn gói vì nhà thầu uy tín sẽ thi công theo quy chuẩn và mua vật tư chính hãng chất lượng.
 • Một nhà thầu chính thông thường sẽ có thêm một vài thầu phụ (điện nước, nhôm kính, thạch cao…), do đó quý khách nên thuê ngoài giám sát, để tránh bị cắt xén vật liệu đã thỏa thuận giá trước đó.
1 dự án xây nhà của Xây Dựng Nhân Đạt tại Quận 2
1 dự án xây nhà của Xây Dựng Nhân Đạt tại Quận 2

Giá xây nhà trọn gói phụ thuộc vào những yếu tố nào?

Báo giá xây dựng nhà trọn gói Xây Dựng Nhân Đạt
Báo giá xây dựng nhà trọn gói Xây Dựng Nhân Đạt

Giá xây nhà trọn gói thường phụ thuộc vào một số yếu tố dưới đây:

 • Vị trí xây dựng, điều kiện xây dựng
 • Chi phí vật tư vật liệu
 • Mong muốn của chủ nhà

Giá thi công nhà phố trọn gói tại TP Hồ Chí Minh dao động từ 5,999tr – 7,899tr tùy vào quy mô công trình, điều kiện thi công, và vật liệu hoàn thiện theo mức đầu tư mong muốn của gia chủ. Trong khi đó đơn giá xây biệt thự trọn gói dao động từ 6.5tr – 8.5tr/m2.

Quy trình xây nhà trọn gói của Xây Dựng Nhân Đạt

quy trình xây nhà trọn gói tại Nhân Đạt
Quy trình khi xây nhà trọn gói tại Xây Dựng Nhân Đạt

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu

Quý khách hàng có thể truy cập vào https://xaydungnhandat.com.vn để biết thêm về các phương tiện liên hệ tư vấn và nhận báo giá xây nhà trọn gói mới nhất. Hoặc bạn có thể liên hệ nhanh qua đường dây nóng của công ty 096 731 6869

Bước 2: Khảo sát và lên bản vẽ chi tiết

 • Sau khi tiếp nhận những yêu cầu từ chủ nhà Xây Dựng Nhân Đạt sẽ sắp xếp kiến trúc sư, kỹ sư có nhiều năm kinh nghiệm xuống trực tiếp để khảo sát vị trí và diện tích dùng đất hiện có. Tiếp đến lập phương án để thiết kế thi công. Với đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều kinh nghiệm trong ngành thiết kế thi công nhà trọn gói. Đơn vị sẽ tư vấn cho quý gia chủ thiết kế như thế nào để tiết kiệm được chi phí đồng thời tận dụng hết được diện tích đang dùng.
 • Trong quá trình thiết kế từ sơ bộ, bản vẽ chi tiết, bản vẽ xin cấp phép xây dựng đến bản vẽ 3D, đơn vị luôn trao đổi với quý khách hàng để thêm bớt đồng thời đưa đến gia chủ một thiết kế phù hợp và ưng ý nhất. Khi chúng tôi cung cấp bản vẽ 3D và mô hình được dựng trên máy tính hoàn toàn giống hệt với ngôi nhà sau khi thi công, có như vậy chủ nhà có thể biết trước được ngôi nhà tương lai của mình sau khi thi công sẽ như thế nào? Màu sắc như thế nào?
 • Sau khi thống nhất lên bản vẽ thiết kế 3D cũng như phối cảnh đơn vị sẽ đi vào bản vẽ thiết kế chi tiết cũng như đi đến thống nhất bản vẽ thiết kế cho toàn bộ ngôi nhà. Đối với các khách hàng đã có bản vẽ thiết kế, đơn vị sẽ căn cứ vào bản vẽ và lập dự toán thích hợp cho ngôi nhà của bạn.

Bước 3: Thoả thuận ký hợp đồng

Sau khi 2 bên thống nhất, đồng ý chi tiết về bản vẽ cũng như chi phí thi công thì Xây Dựng Nhân Đạt sẽ tiến hành gửi hợp đồng mẫu cho quý khách hàng để tham khảo. Hai bên thống nhất và đã đồng ý ký hợp đồng thi công.

Bước 4: Xin cấp phép xây dựng nhà

Bản vẽ, hồ sơ và những thủ tục xin cấp phép xây dựng ngôi nhà được đơn vị tiến hành hoàn toàn không tính phí cho quý khách, với cách làm chuyên nghiệp, tâm huyết, nhanh gọn, đầy đủ sẽ giúp quý có thể khách hoàn toàn yên tâm

Bước 5: Tiến hành thi công

Các công đoạn xây dựng này được chia thành 4 giai đoạn chính:

 • Giai đoạn 1: Làm sạch, san bằng mặt bằng sau đó sẽ là dầm móng, đổ móng và xây móng.
 • Giai đoạn 2: Thi công phần thô bao gồm các việc như: dựng khung, dựng cột cho căn nhà, xây tường, đổ bê tông cốt thép cho trần nhà…
 • Giai đoạn 3: Thi công phần hoàn thiện gồm các công việc như: lát nền, sơn tường, ốp lát gạch, cấp thoát nước, lắp đặt các hệ thống kĩ thuật điện…
 • Giai đoạn 4: Lắp đặt nội thất cho ngôi nhà thân yêu của bạn như giường, sofa, bàn ăn, tủ bếp, tủ ti vi, tủ quần áo, tủ sách, bàn làm việc…

Cuối cùng: Tiến hành nghiệm thu công trình, thanh toán hợp đồng, bảo hành công trình

Sau khi công trình được hoàn tất đó cũng là lúc khách hàng thanh toán toàn bộ chi phí còn lại cho nhà thầu sau đó nhận ngôi nhà. Xây Dựng Nhân Đạt cũng gửi đến cho khách hàng những chính sách sửa chữa, bảo trì và nâng cấp nhà khi gặp sự cố, nhằm bảo đảm chất lượng của công trình.

10 cam kết của Nhân Đạt

CAM-KET-NHAN-DAT-2
Cam kết của Xây Dựng Nhân Đạt
 • Chúng tôi là Xây Dựng Nhân Đạt, đơn vị lâu năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây nhà trọn gói uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi không những là đối tác trong công việc mà còn là người bạn đồng hành cùng khách hàng trên con đường tìm kiếm giá trị cho mỗi công trình, chúng tôi hiểu được rằng “tâm huyết chúng tôi là niềm tin nơi bạn”.
 • Đơn vị sẽ mang đến cho mọi quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng bằng tác phong làm việc chuyên nghiệp. Cùng với phương châm “minh bạch, uy tín, nhanh chóng, kịp thời”, chúng tôi đã và đang không ngừng tạo dấu ấn mạnh mẽ thông qua những công trình mà chúng tôi đảm nhận, cũng như trau dồi kinh nghiệm và kiến thức thường xuyên để đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất trên thị trường.
 • Xây Dựng Nhân Đạt cam kết sẽ cung cấp đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí hợp lý. Chúng tôi sẽ lên kế hoạch, thiết kế, dự trù các hạng mục xây dựng, thuê nhân công, chi phí,… Để từ đó, giúp cho việc tính toán chi phí được rõ ràng, chi tiết và tránh được các phát sinh về chi phí, gây lãng phí không đáng có.
 • Khách hàng có thể cảm nhận được tâm huyết của đội ngũ Công Ty Xây Dựng Nhân Đạt qua từng công trình. Thực hiện đúng với tôn chỉ mà đơn vị đề ra để mang đến các giá trị thật sự cho mọi khách hàng, chúng tôi đảm bảo về sự minh bạch, trung thực trong quản lý tài chính.
 • Đơn vị chúng tôi cam kết về thời gian thi công nhanh chóng, có về kế hoạch rõ ràng, chi tiết về các hạng mục sẽ đảm bảo cho chủ nhà về tiến độ thực hiện một cách nhanh nhất, mà chất lượng của công trình vẫn được đảm bảo.

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT
Tên tiếng Anh: NHAN DAT Construction Investment Consultancy CO., LTD
Văn phòng: 57 Yên Đỗ, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: 096 731 6869
Email: xaydungnhandat@gmail.com

By Trần Duy Phúc -