Projects

Nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tphcm

Hiện nay, việc xây dựng và hoàn thành một công trình nào đó dù lớn hay nhỏ cũng đều cần phải lập kế hoạch rõ ràng, những ý tưởng thiết kế và quy trình làm việc phải chuyên nghiệp. Làm từ thủ tục pháp lí cho đến khi thiết kế xây dựng hoàn thiện công trình. Dựa vào nhu cầu đó, nhiều công ty tư vấn thiết kế xây dựng được ra đời. Sau nhiều năm hoạt động với sự thành công của nhiều công trình lớn nhỏ đã giúp họ có được ít nhiều sự tin tưởng của các khách hàng trên thị trường ở TP.HCM. Theo thời gian nhà thầu xây dựng uy tín này rất phát triển và hàng năm luôn hoàn thành tốt những dự án lớn để lại lòng tin lớn cho khách hàng.

CÁC YẾU TỐ ĐÁNH GIÁ MỘT NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Rất nhiều chủ đầu tư, gia chủ khi có dự định xây nhà thường băn khoăn, nghĩ ngợi, lo lắng. Làm sao lựa chọn được công ty thiết kế xây dựng uy tín tại TP.HCM.

Hầu như các gia chủ khi bắt đầu xây nhà thường hay tìm kiếm trên các trang mạng để tìm các công ty xây dựng nhà uy tín hoặc qua giới thiệu từ người thân để biết công ty xây dựng nào uy tín làm tốt, chất lượng…Tuy nhiêu gia chủ nên chú ý một số điểm sau đây:

Nhà thầu uy tín là nhà thầu chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng:

 • Có nhiều năm kinh nghiệm trong thi công thực tế ở công trình và có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi.
 • Có tinh thần trách nhiệm cao kết hợp với đội thợ chuyên nghiệp.
 • Đi cùng với đó đơn vị nhận thi công nhà củng cần có để các thiết bị hiện đại cho việc sửa chữa nhà.
Văn phòng công ty xây dựng Nhân Đạt
Văn phòng công ty xây dựng nhân đạt

Những điều này thưởng thể hiện trên trang website và các trang mạng xã hội như facebook,youtube…. của công ty có nhiều dự án thi công sủa chữa , những hình ảnh thực tế ở công trình, những bài đánh giá của chủ nhà đã thi công sủa chữa từ đó chúng ta lựa chọn được kình nghiệm của nhà thầu.

thi công công trình nhà phố
Thi công công trình nhà phố tại Tân Phú

Bởi vì, việc lựa chọn một công ty thiết kế xây dựng uy tín sẽ giúp quý vị yên tâm đặt niềm tin, tin cậy để giao cho nhà thầu triển khai, thực hiện biến căn nhà mơ ước của mình thành hiện thực.

BẠN ĐANG LO LẮNG ĐIỀU GÌ KHI SẮP XÂY NHÀ:

 • Chất lượng thi công công trình?
 • Chi phí phát sinh do hợp đồng xây dựng không rõ ràng?
 • Công trình không có được giám sát chất lượng?
 • Vật liệu sử dụng có tốt không?
 • Đội thợ thi công tay nghề yếu, kỹ thuật thi công có kém không?
 • Tiến độ thi công kéo dài ảnh hưởng đến kế hoạch xây dựng?

Điều này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết, khi mà ngày càng có nhiều công ty xây dựng nhà phố mọc lên với tốc độ chóng mặt. Vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng uy tín TP.HCM trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

LÀM SAO CÓ THỂ CHỌN RA ĐƯỢC MỘT NHÀ THẦU XÂY DỰNG UY TÍN

Vậy làm sao có thể chọn ra được một công ty xây dựng uy tín tphcm trong vô vàn công ty đó? Chắc chắn đây là một vấn đề nan giải mà bất kỳ ai cũng quan tâm.

top 10 công ty thiết kế xây dựng uy tín
Giá trị cốt lõi của công ty Xây Dựng Nhân Đạt

Để giải đáp cho khúc mắc đó, bài viết này Xây dựng Nhân Đạt sẽ chia sẻ những kinh nghiệm trong việc chọn công ty, đưa ra những tiêu chí để đánh giá, bật mí cho quý vị biết cách lựa chọn một công ty uy tín như thế nào, làm sao chọn được một công ty xây dựng nhà phố uy tín mang lại sự hài lòng, yên tâm, không bị lãng phí tiền của, để bạn không phải hối hận về sau.

1. Kiểm tra thông tin pháp lý của nhà thầu xây dựng

Một trong những điều quan trọng nhất mà bạn cần phải quan tâm đầu tiên khi chọn công ty xây dựng uy tín tại tphcm đó là vấn đề về pháp lý. Một công ty uy tín, chất lượng, có chỗ đứng trên thị trường thì phải có giá trị pháp lý.
Quý vị cần tra cứu, kiểm tra trên internet, website của công ty,… những thông tin liên quan đến:

 • Giấy phép kinh doanh
 • Mã số thuế
 • Thời gian hoạt động của công ty
 • Ngành nghề hoạt động
 • Thông tin liên hệ: bao gồm địa chỉ liên hệ, số điện thoại, gmail
 • Địa chỉ văn phòng công ty
 • Địa chỉ website công ty và những hồ sơ trực tuyến liên quan đến công ty
Giấy phép đăng kí kinh doanh - Công ty thiết kế xây dựng nhân đạt
Giấy đăng kí doanh nghiệp
Công ty thiết kế xây dựng nhân đạt - Giấy phép đăng kí kinh doanh

Giấy đăng kí doanh nghiệp

Ngoài ra, quý vị có thể xem qua những thông tin mà công ty đó cung cấp trên chính website của họ. Thường thì bạn truy cập vào mục “Giới thiệu” sẽ xem được những thông tin cần thiết liên quan đến công ty.

Những thông tin này sẽ giúp quý vị biết công ty này “tồn tại” thật sự hay chỉ là “công ty ma” chỉ khai báo tên ảo, văn phòng ảo và những thông tin khác không có thật nhằm mục đích xấu. Vì vậy, chúng tôi xếp tiêu chí này vào yếu tố quan trọng nhất mà quý vị phải đặc biệt quan tâm.

2. Những dự án đã thực hiện của nhà thầu Nhân Đạt

Để xem xét công ty xây dựng uy tín tphcm có đảm bảo hay không thì Xây dựng Nhân Đạt xin đưa ra tiêu chí thứ hai để quý vị đánh giá. Đó là kiểm tra, thảm khảo qua những công trình, những dự án mà công ty xây dựng đó đã thực hiện. Cách để xem nhanh nhất là bạn hãy truy cập vào website chính của công ty đó. Vào danh mục những công trình đã thực hiện, quý vị xem qua những những dự án của công ty đó và đánh giá về:

 • Số lượng công trình mà công ty đó đã thực hiện.
 • Kiểm tra về mức độ thẩm mỹ qua những công trình.
 • Xem những công trình thực hiện thuộc hạng mục nào: nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, … để đánh giá thế mạnh của công ty đó.
phối cảnh mặt tiền nhà phố
Phối cảnh mặt tiền nhà phố
Chất-lượng-thi-công-nhà-phố
Chất lượng thi công nhà phố
thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh
Thiết kế nhà phố kết hợp văn phòng kinh doanh
Chính những công trình mà công ty đó đã thực hiện sẽ cho chúng ta cái nhìn nhận rõ ràng nhất về chất lượng của công ty. Một công ty uy tín chắc chắn sẽ có nhiều công trình được thực hiện. Bởi vì, khách hàng sẽ tin tưởng lựa chọn.
Bạn có thể theo dõi thêm ,một số công trình được công ty xây dựng Nhân Đạt thực hiện tại website: https://xaydungnhandat.com.vn/ hoặc qua các trang mạng xã hội như facebook hoặc thông qua các trang đánh giá công ty trên các trang mạng như google…

3. Kinh nghiệm và năng lực của nhà thầu xây dựng TPHCM

Tiêu chí này sẽ đánh giá được phần nào năng lực và kinh nghiệm của một công ty xây dựng uy tín tại TPHCM. Một công ty có thời gian hoạt động lâu năm, thực hiện nhiều dự án khác nhau thì quý vị có thể đánh giá một cách khách quan đó là công ty đó sẽ có đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, thi công có nhiều kinh nghiệm, đủ năng lực để thực hiện tiển khai nhiều công trình khác nhau.

Công ty thiết kế xây dựng nhân đạt - chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Chứng chỉ năng lực hoạt động xây dựng
Công trình Nhân Đạt xây dựng
Công trình Nhân Đạt đã và đang xây dựng

4. Quy mô hoạt động của công ty

Một tiêu chí không thể bỏ qua khi đánh giá một công ty xây dựng uy tín tphcm đó là quy mô và tầm hoạt động của công ty. Công ty uy tín chắc chắn sẽ phát triển mạnh, quy mô của công ty sẽ lớn với số lượng nhân viên cao. Bên cạnh đó, quý vị cũng nên xem qua khả năng hoạt động, những khu vực mà công ty hoạt động. Công ty phát triển mạnh sẽ thực hiện những dự án khác nhau ở nhiều khu vực khác nhau.

Sơ đô tổ chức công ty Nhân Đạt

Sơ đồ bộ máy tổ chức Nhân Đạt
Sơ đồ bộ máy tổ chức Nhân Đạt

5. Dịch vụ của công ty xây dựng uy tín tại TPHCM

Công ty xây dựng uy tín tphcm sẽ mang lại nhiều dịch vụ khác nhau như dịch vụ: thi công nhà trọn gói, thi công phần thô, thi công hoàn thiện, thi công nội thất, dịch vụ tư vấn hoàn công , …Ngoài ra, những chính sách ưu đãi, chính sách bảo hành mà công ty đó mang lại cũng góp phần mang lại sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng.để khách hàng tìm được thầu xây dựng nhà phố uy tín để trao niềm tin. Nhân Đạt là 1 trong những công ty xây dựng uy tín do top10tphcm bình chọn

Bạn có thể tham khảo các tin tức trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt

Kênh YouTube: 

By Trần Duy Phúc -