Projects

TƯ VẤN THIẾT KẾ KIẾN TRÚC NHÀ Ở – BIỆT THỰ

Báo giá xây nhà trọn gói - Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tphcm

Công ty xây dựng Nhân Đạt : Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp TPHCM

1:Thiết kế kiến trúc là gì?

Chúng ta đều biết rằng xã hội ngày nay đang phát triển một cách nhanh chóng, đời sống con người ngày càng được nâng cao hơn. Con người sẽ không thể hoàn hảo nếu thiếu đi tâm hồn, ngôi nhà của bạn cũng vậy, ngôi nhà sẽ thiếu thẩm mỹ và giá trị nếu bỏ qua kiến trúc. Để có một không gian sống đẹp thì ta cần phải thiết kế kiến trúc. Vậy thiết kế kiến trúc là gì?

1.Tìm hiểu về thiết kế kiến trúc là gì?

Thiết kế kiến trúc được hiểu đơn giản là việc bố trí, sắp đặt không gian bao gồm phần kiến trúc, kết cấu, hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống thông gió… Và thời gian để tạo nên một không gian sống đẹp, tiện ích, đáp ứng đầy đủ công năng và một môi trường sống thuận tiện, thoải mái.

Thiết Kế Kiến Trúc Nhà Đẹp
Bản vẽ thiết kế kiến trúc

Nếu nói về thiết kế kiến trúc, nhiều người sẽ nghĩ ngay tới những kiến trúc sư sở hữu óc thẩm mỹ cùng sự sáng tạo phong phú, nhưng bên cạnh những tố chất đó, sự khoa học và am hiểu về kiến thức xây dựng cũng vô cùng quan trọng. Do vậy, thiết kế kiến trúc là một công việc tổng hợp của mỹ thuật, nghệ thuật và khoa học kỹ thuật.

Xem thêm: Đơn vị thiết kế xây dựng nhà phố chuyên nghiệp tại TP Hồ Chí Minh

Xem thêm: Công ty xây dựng nhà phố uy tín tại TP Hồ Chí Minh 

2. Các yêu cầu cơ bản trong thiết kế kiến trúc

  • Tiện dụng: Đó là tạo được sự thoải mái trong sinh hoạt, hiệu quả cho việc sử dụng và khai thác của con người, không gian gọn gàng, thoáng đãng và sạch sẽ, không lãng phí diện tích. Diện tích các phòng phù hợp, đầy đủ ánh sáng, thông thoáng, chống nóng, chống tiếng ồn tốt, tránh được những bất lợi của môi trường.
  • Bền vững: Vững chắc về yếu tố chịu lực, ổn đinh về hệ thống xây dựng bên trên và nền móng, tuổi thọ công trình lâu dài, chống được các hao mòn.
  • Thẩm mỹ: đảm bảo tính thẩm mỹ cao, hài hòa với không gian
  • Kinh tế: Phù hợp với điều kiện kinh tế của gia chủ hoặc các chủ đầu tư.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

By xaydungnhandat -