Projects

THI CÔNG XÂY DỰNG

Công ty xây dựng Nhân Đạt thuộc top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại thành phố hồ chí minh

Tiêu Chí: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY.

Theo bạn yếu tố nào quyết định tạo nên chất lượng công trình? Có phải là hồ sơ thiết kế chi tiết? Hay máy móc xây dựng tối tân hiện đại? Hoặc những vật liệu nội ngoại thất đắt tiền, sang trọng?

Tất cả đều đúng nhưng riêng với NHÂN ĐẠT thì con người chính là yếu tố quyết định để tạo nên chất lượng của công trình xây dựng. Bởi bản vẽ dù có chi tiết mấy cũng sẽ không hình thành được nếu thiếu sự đầu tư nghiên cứu của kiến trúc sư. Máy móc dù có hiện đại mấy vẫn không thay thế được bàn tay lành nghề, cần mẫn của người thợ xây. Vật liệu dù có đắt tiền mấy vẫn trở nên lạc lõng nếu không được tư vấn đặt đúng vào không gian phù hợp.

I:Một số hình ảnh thi công nhà phố

Thi công phần móng nhà phố ( công tác ép cọc )

Thi công phần móng nhà phố ( xây hố móng)

Thi công phần móng nhà phố ( đổ bê tông)

Đổ bê tông thương phẩm
Đổ bê tông sàn trệt + móng
thi cong sat thep san-cong ty xay dung uy tin quan tan phu
Thi công thép sàn

Theo quan điểm đó :

ngoài việc xây dựng các đội thi công lành nghề, NHÂN ĐẠT còn đầu tư phát triển và sử dụng nguồn nhân lực chuyên ngành là kiến trúc sư, kỹ sư có kinh nghiệm, thường xuyên được bổ sung kiến thức về chuyên môn đồng thời trau dồi về đạo đức, trách nhiệm và lòng tin vào công ty. Từ đó, từng cá nhân luôn ý thức tự mình không ngừng học tập, sáng tạo để ngày càng bản lĩnh, tự tin và góp phần tạo nên một thương hiệu xây dựng chuyên nghiệp.

II:Một số hình ảnh thi công nhà xưởng ( nhà thép )

1:THIẾT KẾ, THI CÔNG NHÀ MÁY DYNAMO VIETNAM

  • Địa điểm: KCN Đồng An 2,Tỉnh Bình Dương.
  • Nhà thầu chính: Dynamo Inc, Japan
  • Năm: 2005

THÔNG TIN DỰ ÁN:

  • Quy mô dự án: 4.500 m2
  • Trị giá: 2.5300.000.000 VND
  • Hạng mục thi công: Kết cấu thép nhà xưởng chính, Cổng ong rào, nhà bảo vệ, tường rào, đường nội bộ…
top 10 nhà thầu xây dựng uy tín

1.1:Lắp dựng nhà khung thép

Nhà khung thép là một kỹ thuật xây dựng với khung sườn bằng thép với các kết cấu vuông góc. Khung kèo thép được sử dụng trong các công trình xây dựng nhà thép, hỗ trợ cho nền, mái, vách…xây dựng uy tín chất lượng

top 10 nhà thầu xây dựng uy tín
top 10 nhà thầu xây dựng uy tín

1.2:Thi công hạ tầng

Hạ tầng nhà xưởng bao gồm: đường giao thông, ống cấp thoát nước… Nền đường cần được lu lèn đạt yêu cầu để chịu được các loại xe tải trọng lớn lưu thông.

top 10 nhà thầu xây dựng uy tín
top 10 nhà thầu xây dựng uy tín

Đi lên từ những công trình nhỏ nhưng chất lượng, kiên trì thực hiện những mục tiêu đã đề ra với bản lĩnh và quyết tâm “sắt đá” của một tập thể đoàn kết, ngày nay NHÂN ĐẠT đã xây dựng được cho mình một hình ảnh riêng trong lòng Khách hàng bằng những công trình, những dự án chuẩn mực, quy mô. Chính cái tên NHÂN ĐẠT đã nói lên sự cam kết của công ty dành cho Khách hàng – một cam kết uy tín: chất lượng “sắt đá”.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà xưởng trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .