Projects

Nhà thầu xây dựng uy tín tại TPHCM

nhân-đạt-công-ty-xây-dựng-uy-tín-tphcm-mau-nha-pho-dep-2018-3

Ngày nay nhu cầu thi công nhà phố đang rất được quan tâm là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nhà thầu xây dựng uy tín lâu năm tại TPHCM. Sẽ luôn lắng nghe và chia sẻ những kinh nghiệm để hiểu được mong muốn của chủ đầu tư. Từ đó, có thể tìm ra những phương án thiết kế xây dựng tối ưu cho công trình của mình. Nhà thầu xây dựng nhà phố lâu năm uy tín TPHCM giúp chủ nhà sở hữu một công trình phù hợp với nhu cầu mà gia chủ đưa ra. Thỏa mãn về lối sống đảm bảo về thẩm mỹ, phong thủy và phong cách kiến trúc hiện đại.

Vậy làm sao để tìm được một nhà thầu thi công uy tín đem đến chất lượng công trình cho ngôi nhà của mình? Trước hết Xây Dựng Nhân Đạt – top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết những yếu tố nào có thể đánh giá được đâu là nhà thầu xây dựng uy tín tphcm.

Yếu tố đánh giá nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín tphcm đối với công trình nhà dân dụng

Sau đây là những yếu tố mà bạn nên cân nhắc để lựa chọn 1 nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm:

Chất lượng công trình

Điều quan trọng nhất của bất cứ nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM nào. Đó là, phải luôn đảm bảo chất lượng của ngôi nhà ở mức cao nhất, uy tín chất lượng luôn luôn là yếu tố hàng đầu. Được quan tâm ở tất cả các công đoạn của việc xây dựng. Từ thiết kế thế, chuẩn bị vật tư thi công cho đến hoàn thiện công trình.

Tai-sao-can-phai-bao-duong-be-tong
Cam kết công trình đảm bảo chất lượng tốt

Công ty xây dựng Nhân Đạt luôn tự hào được xếp vào top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm. Dựa vào những tiêu chuẩn xây dựng đặt ra đối với những nhà thầu xây dựng uy tín. Bên cạnh đó, những thống kê hàng năm cho thấy tỷ lệ phản hồi lại của khách hàng rất hài lòng. 

Là một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín TPHCM. Xây dựng Nhân Đạt luôn cam kết mang đến sự hài lòng của quý khách. Tạo niềm tin cho khách hàng bằng việc tạo dựng được một ngôi nhà, thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng. Đưa ra những phương án tối ưu nhất, phù hợp với nhu cầu của từng khách hàng dù là công trình nhỏ hay lớn.

Đưa ra chi phí hợp lí

Khi xây dựng một ngôi nhà thì điều đầu tiên quý vị sẽ luôn cân nhắc đến giá xây dựng nhà phố khi bắt đầu nghĩ tới một ngôi nhà. Dù xây dựng công trình lớn hay những ngôi nhà nhỏ.

Đối với các công ty xây dựng lớn ở TPHCM, đơn vị xây dựng uy tín TPHCM. Sẽ luôn có một mức giá xây nhà phố hợp lý, phù hợp với sự tính toán thực tế của chủ đầu tư. Thay vì những bảng giá rẻ hay những bảng giá ở mức trên trời.

quy trình xây dựng công trình xây dựng
Đơn giá xây nhà phố hợp lý

Tiến độ thi công được đảm bảo

Khi chọn một một đơn vị thi công uy tín tại TPHCM. Vấn đề nữa là vấn đề tiến độ thi công của công trình đó. Sau khi nhận được bản vẽ thiết kế thì nhà thầu có thể nắm rõ được tiến độ thi công xây dựng ngôi nhà. Sau khi khảo sát mặt bằng và không gian để thi công, Nhà thầu xây dựng đó sẽ giúp chủ nhà hiểu rõ được tiến độ của công trình mình. Để tránh tình trạng kéo dài thời gian có thể ảnh hưởng tới những dự định của chủ nhà.

Cam kết

Là nhà thầu xây dựng nhà ở gia đình TPHCM. Họ sẽ cam kết mang đến cho quý khách hàng với dịch vụ tốt nhất cung cấp mẫu nhà đẹp 2020. Các dịch vụ thiết kế thi công nhà phố trọn gói, xây nhà trọn gói, xây nhà lầu, xây nhà cấp 4, xây nhà trọ tốt, xây dựng nhà phố thép tiền chế…. 

Đối với Xây Dựng Nhân Đạt, chúng tôi luôn đảm bảo về tiến độ, mức giá sẽ rất hợp lý và kèm theo đó sẽ cam kết chất lượng với mẫu cam kết ban đầu của nhà thầu, xây dựng đúng quy trình để luôn giữ được là một trong top 10 nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu TPHCM.

Xây Dựng Nhân Đạt – Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm 

1. Kinh nghiệm thiết kế

Với kinh nghiệm tư vấn, thiết kế nhà phố, thi công thực tế nhiều dự án công trình nhà ở, Kiến trúc sư của NHÂN ĐẠT đã phát thảo thiết kế nhà cho anh Đức nhiều phương án.

Với ý tưởng bên ngoài là những khối vuông, phẳng bên trên mái nhà  dùng mái ngói như truyền thống mà thêm vào đó là những thanh sắt kết hợp với những bồn hoa tạo cho ngôi nhà một dáng vẻ hiện đại, trẻ trung, thanh thoát.

2. Kinh nghiệm thi công nhà phố

a. Thi công phần móng nhà phố

Năng lực: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công công trình dân dụng và công nghiệp. Công ty Xây Dựng Nhân Đạt đã từng thi công nhiều loại móng khác nhau như:  Móng băng,  Móng bè đơn giản, Móng cọc đóng, Móng cọc ép, Móng cọc khoan nhồi…..

Móng nhà là một bộ phận quan trọng của công trình, nó ảnh  hưởng tới kết cấu và tính bền vững cho một công trình xây dựng, móng có tốt thì công trình mới bền vững và ngược lại. 

Thầu xây dựng uy tín
Công tác thi công thép móng
Cọc ép: Đối với trường hợp ép cọc bê tông, thì đổ các đài móng để liên kết các đầu cọc, các đài móng lại liên kết với nhau thành một hệ khung vững chắc thông qua các dầm móng. Việc làm móng bao gồm các công việc sau theo thứ tự: ghép cốp pha, đan thép,  đổ và đầm bê tông, chờ bê tông ngưng kết, rút cốp pha, xây tường móng.

b. Xây dựng phần khung nhà

Một hệ khung nhà bao giờ cũng bao gồm 5 thành phần chính: cột nhà (để truyền lực xuống đất), dầm nhà (hay đà, dùng để kết nối và truyền lực xuống các đầu cột), bản sàn (hay tấm, được đổ gối lên các hệ dầm, là nơi nâng đỡ các vật thể trong nhà), tường nhà (gồm tường bao và tường ngăn chia, được xây bằng gạch), và cầu thang, là bộ phận kết nối giữa các tầng nhà.

Thầu xây dựng uy tín
Thi công đổ cột
Thi công thép sàn

Việc đan thép: phải theo đúng chỉ định của bản vẽ kết cấu, đúng chủng loại và độ dài của các cấu kiện thép. Khi đan cần lưu ý tránh dẫm lên thép làm xô lệch thép làm giảm sức chịu tải. Nên có các cầu thép đặt lên trên kết cấu khi tiến hành đổ bê tông tránh làm xô lệch thép đan.

Thầu xây dựng uy tín
Thi công thép sàn
Đổ bê tông sàn:

Việc đổ bê tông có thể thực hiện thủ công bằng máy trộn bê tông, cũng có thể thực hiện bằng xe trộn bê tông chuyên dụng, bơm bê tông bằng vòi bơm. Quá trình trộn cần lưu ý đúng tỷ lệ giữa cốt liệu và chất kết dính, sao cho hỗn hợp bê tông đảm bảo đúng tiêu chuẩn. Khi đầm bê tông lưu ý phải đầm đều tay, không được bỏ sót bất kỳ chỗ nào.

Thầu xây dựng uy tín
công tác đổ bê tông sàn
Xây tường:

Việc xây tường cần lưu ý: xây làm sao cho thẳng, mạch đều, không trùng mạch. Trong quá trình xây cần liên tục kiểm tra độ thẳng bằng quả dọi. Vữa xây cần trộn đúng tỷ lệ, thầu xây dựng nhà phố đảm bảo độ kết dính và chống nước thẩm thấu qua.

Thầu xây dựng uy tín
công tác xây tường
Thầu xây dựng uy tín
Công tác tô mặt tiền

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

By Trần Duy Phúc -