Projects

Thiết kế phòng trà đạo tại gia

Thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia

THIẾT KẾ PHÒNG TRÀ ĐẠO TẠI GIA

Thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia
phòng trà đạo hiện đại tại phòng khách

Trà được nhiều người ưa thích bởi hương vị cũng như rất nhiều lợi ích của nó đối với sức khỏe. Nếu bạn đam mê trà tại sao không tạo một không gian riêng. Một không gian trà đạo tại căn hộ của mình sống để cùng bạn bè, người thân. Cùng nhau thưởng thức những ly trà thơm ngon mỗi ngày. Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT xin chia sẻ đến các bạn đam mê trà đạo một vài ý tưởng thiết kế phòng trà đạo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn một ý tưởng phù hợp nhất để thiết kế phòng trà đẹp cho mình.

Tham khảo thêm tại: https://xaydungnhandat.com.vn/xu-huong-rem-cua-duoc-yeu-thich/

Liên hệ tư vấn: fanpage

Phòng trà đạo phong cách Nhật Bản

Thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia
Thiet-ke-phong-tra-dao-hien-dai

Trà – một thức uống được ưa chuộng hàng đầu tại Nhật Bản. Cụm từ “trà đạo” chính là nói đến nghệ thuật thưởng thức trà trong văn hóa Nhật. Chính vì vậy, việc người Nhật tôn vinh trà. Và tạo dựng nên những không gian phòng trà độc đáo là không có gì khó hiểu. Những phòng trà của người Nhật rất mộc mạc giản dị. Được trang trí bởi gỗ, giấy dán tường đậm chất văn hóa của đất nước mặt trời mọc.

Phòng trà đạo phong cách hiện đại

thiết kế phòng khách ngồi bệt
Tuyển chọn 32 Mẫu thiết kế phòng khách ngồi bệt đẹp và sang nhất

Để làm một phòng trà hiện đại không cần quá nhiều diện tích. Bạn chỉ cần một không gian yên tĩnh, view đẹp và bố trí bàn ghế hợp lý là gần như đã hoàn thiện. Tuy nhiên, cần lưu ý khi thiết kế phòng trà cần phải có nét hiện đại, màu sắc hài hòa với tổng thể của cả ngôi nhà.

Thiết kế phòng trà đạo phong cách tân cổ điển

thiết kế phòng khách đơn giản đẹp
Thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia

Những người đam mê trà, họ thường dành hẳn ra một khu vực để xây dựng một phòng trà. Phòng trà này thường sẽ nằm tại vị trí view đẹp nhất. Để gia chủ có thể vừa thưởng thức trà. Vừa ngắm nhìn vẻ đẹp của cảnh vật tự nhiên. Giúp cho tinh thần luôn an bình, thư thái. Thiết kế phòng trà với cửa kính để đón ánh nắng mặt trời, màu sắc của phòng trà cũng rất trang nhã và hòa hợp với thiên nhiên xung quanh.

Thiet-ke-phong-tra-don-gian
Thiet-ke-phong-tra-dao-tai-gia

By Trần Duy Phúc -