Projects

Những mẫu thiết kế gác lửng nhà phố

những mẫu gác lửng đẹp

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ GÁC LỬNG NHÀ PHỐ – xu hướng thiết kế đang được chon lựa

Thiết kế nhà có gác lửng được rất nhiều người lựa chọn. Nhất là đối với các căn nhà có diện tích khiêm tốn. Không chỉ bởi thiết kế đẹp, tận dụng thêm không gian mà chi phí xây dựng cũng khá tiết kiệm.

Gác lửng, tầng lửng hay gác xép là tầng trung gian giữa các tầng trong một ngôi nhà hoặc một tòa nhà. Đây cũng là một phần trong kiến trúc ngôi nhà. Cùng Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT tìm hiểu thêm thề các mẫu thiết kế gác lửng nhà phố nhe!

thiết kế nhà phố đẹp
những mẫu thiết kế gác lửng nhà phố

Gác lửng được ưa chuộng như thế là bởi nó giúp tối ưu diện tích sử dụng. Thực tế hiện nay, mỗi năm qua đi, giá nhà đất nói chung. Và ở các đô thị lớn nói riêng đều không ngừng tăng cao do diện tích đất ở có hạn. Người dùng chú trọng nhiều hơn tới việc làm thế nào để tận dụng tối đa diện tích đất nhà mình. Để có thêm thật nhiều không gian sinh hoạt. Với những nhà có điều kiện, xây nhà cao tầng là điều có thể. Nhưng những nhà có ngân sách eo hẹp hơn thì lựa chọn xây gác lửng sẽ phù hợp hơn. Không chỉ ở kinh phí mà còn ở thời gian thi công và đa dạng trong cách ứng dụng.

những mẫu gác lửng đẹp
những mẫu thiết kế gác lửng nhà phố

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/y-tuong-thiet-ke-tran-nha/

Liên hệ tư vấn: fanpage

NHỮNG MẪU THIẾT KẾ GÁC LỮNG ĐẸP

Với những mẫu nhà có diện tích nhỏ thì gác lửng là sự lựa chọn tuyệt vời. Không chỉ giúp tiết kiệm chi phí mà còn giúp chủ nhà tận dụng tối đa diện tích sử dụng. Gác lửng được thiết kế thành một phòng ngủ đơn giản với các đồ dùng cơ bản. Mẫu thiết kế không dùng cầu thang thẳng lên gác lửng mà tạo một nhịp chuyển giúp giảm độ dốc. Và tăng vẻ đẹp thẩm mỹ, phần chân của cầu thang được chủ nhà tận dụng là tủ đựng đồ vô cùng tiện lợi.

những mẫu gác lửng đẹp
những mẫu thiết kế gác lửng nhà phố

Có thể nói gác lửng chính là điểm nhấn của ngôi nhà. Trên tổng thể nền trắng, căn hộ trong vẫn rộng rãi, thoáng mát. Ngôi nhà đã có thêm 1 phòng ngủ nhờ việc sử dụng gác lửng.

Với mẫu thiết kế này, gác lửng được sử dụng làm ban công giữa 2 tầng, tạo khoảng không gian rộng rãi, thoáng mát và thích hợp làm nơi nghỉ ngơi, đọc sách, làm việc với chiếc sofa nâu cùng bàn kính tròn.

thiết kế nhà phố hiện đại
những mẫu thiết kế gác lửng nhà phố

Theo quan niệm truyền thống. Không gian thờ được bố trí kết hợp với phòng khách. Tuy nhiên nếu muốn ngôi nhà thêm rộng rãi. Và sử dụng được nhiều hơn phần diện tích thì bạn có thể sử dụng gác lửng làm không gian thờ.

những mẫu gác lửng đẹp
những mẫu gác lửng đẹp

Ngay cả những mẫu nhà hiện đại thì gác lửng vẫn được rất nhiều gia đình sử dụng.

Sự kết hợp giữa nội thất gỗ tinh tế, gam màu chủ đạo trắng sáng cùng với thiết kế gác lửng khiên cho căn nhà cấp 4 này thật đẹp và nổi bật. Gác lửng không chỉ là giải pháp tăng diện tích sử dụng không gian mà còn là điểm nhấn cấu trúc tạo nên sự đặc biệt và độc đáo cho căn hộ nhỏ.

những mẫu gác lửng đẹp
những mẫu gác lửng đẹp
By xaydungnhandat -