Projects

Thiết kế thi công nội thất nhà phố quận Tân Phú

thiết kế phòng khách nhà phố

THIẾT KẾ THI CÔNG NỘI THẤT NHÀ PHỐ TẠI QUẬN TÂN PHÚ

Nhà phố thường được xây trên nền diện tích hạn chế và có quy cách xây dựng giống nhau. Vậy nên, để không gian sống của bạn trở nên khác biệt. Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào thiết kế thi công nội thất. Hãy tham khảo ngay cách thiết kế nội thất nhà phố của Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT để tìm thêm nhiều ý tưởng mới cho không gian nhà mình nhé.

Sau đây là thiết kế thi công nội thất nhà phố tại quận Tân Phú. Mà công ty chúng tôi đang thi công. Bạn hãy cùng tham khảo thêm nha.

Tham khảo thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/mau-sofa-phong-khach-don-gian/

Liên hệ tư vấn: fanpage

Thiết kế thi công nội thất nhà phố quận Tân Phú

thiết kế phòng khách nhà phố

Phòng khách được thiết kế sang trọng-hiện đại. Với việc chọn lựa nội thất phù hợp. Và cách bố trí giúp mang đến sự thoải mái. Đồng thời là điểm nhấn trong việc thiết kế-chọn lựa nội thất.

thiết kế nội thất phòng khách

Cách chọn thiết kế màu sơn, màu gạch ốp lát. Cùng việc chọn nội thất gỗ giúp tạo nên sự trang trọng trong thiết kế. Sự tinh tế của gia chủ.

mẫu thiết kế phòng bếp nhà phố

Phòng bếp được thiết kế nhẹ nhàng-đơn giản. Nhưng đầy đủ tiện nghi. Chọn lựa thiết kế nội thất gỗ tinh tế-đơn giản.

chọn nội thất gỗ đẹp

Phòng thờ được thiết kế đơn giản nhưng trang nghiệm.

thiết kế tủ gỗ đẹp

bố trí nội thất nhà phố

Phòng làm việc được thiết kế tinh tế. Không gian thoải mái giúp mang đến sự thoải mái – thư giản. Giúp tập trung làm việc, giúp mang đến hiệu quả công việc tốt hơn.

thiết kế phòng ngủ cho bé

trang trí phòng ngủ cho bé

Phòng ngủ của bé được thiết kế với màu sắc tươi mát. Các họa tiết sinh động, vui mắt. Mang đến sự năng động cho trẻ.

 

thiết kế nội thất gỗ phòng ngủ đẹp

Phòng ngủ chính vợ chồng được thiết kế sang trọng-hiện đại. Chọn lựa thiết kế nội thất gỗ phù hợp không gian. Thiết kế vách của kính lớn giúp tạo không gian mở. Giúp tận dụng ánh sáng và gió tự nhiên. Mang đến sự thoải mái, thông thoáng cho căn phòng. Tạo nên không gian cá nhân yên tĩnh, thoải mái cho gia chủ.

thiết kế phòng ngủ nhà phố đẹp

Lại 1 ý tưởng thiết kế phòng ngủ nữa. Thiết kế đơn giản đối với diện tích nhỏ. Chọn lựa nội thất đơn giản nhưng sang trọng-hiện đại.

Hy vọng những hình ảnh, thông tin trên của công ty chúng tôi ở trên. Sẽ giúp cho bạn có thêm ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà của mình. Chúc bạn thành công!

By Trần Duy Phúc -