Projects

Mẫu thiết kế căn hộ chung cư B82

noi-that-can-ho-chung-cu-B821

MẪU THIẾT KẾ NỘI THẤT CĂN HỘ CHUNG CƯ B82

Thiết kế nội thất xưa nay là một trong những yếu tố hoàn thiện quan trọng quyết định đến vẻ đẹp của không gian sống và làm việc. Nếu như thiết kế nội thất văn văn phòng thể hiện sự chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp thương hiệu của doanh nghiệp. Thì thiết kế nội thất chung cư lại thể hiện đậm nét dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ. Với tầm nhìn chiến lược, kinh nghiệm chuyên môn vững vàng, đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm. Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT đã tư vấn-thiết kế-xây dựng. Hàng trăm dự án nội thất chung cư hiện đại, tiện nghi và đẹp mắt cho các quý khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT gửi bạn mẫu thiết kế căn hộ chung cư B82. 

Bạn có thể tham khảo thêm tại https://xaydungnhandat.com.vn/thiet-ke-phong-khach-dep-don-gian-hien-dai/

MẪU THIẾT KẾ CĂN HỘ CHUNG CƯ B82

Gia chủ là một người yêu thích sự nhẹ nhàng, tinh tế. Nhưng hiện đại, tiện nghi. Nên thiết kế chọn tông màu chủ đạo là gam màu pastel nhẹ nhàng kết hợp cùng gam màu tươi mát. Cảm giác tạo sự tươi mới nhẹ nhàng cho ngôi nhà.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết-kế-hòng-khách-chung-cư

Phòng khách thiết kế nhẹ nhàng, tinh tế. Đảm bảo không gian sinh hoạt thoải mái, tiện nghi cho các thành viên trong gia đình. Cách bày trí hài hòa, đơn giản.

Thiết kế phòng khách
Thiết-kế-phòng-khách-chung-cư

Phòng ngủ nhẹ nhàng với tone màu pastel. Cùng việc chọn nội thất đơn giản. Bày trí tinh tế . Giúp không gian hài hòa, tạo cảm giác ấm cúng. Điểm nhấn là chùm trền trần nhà giúp không gian căn phòng trở nen hiện đại hơn.

Nội thất phòng ngủ
Thiết-kế-phòng-ngủ

Thiết kế của sổ giúp lấy sáng và gió tự nhiên. Cảm giác căn phòng luôn được sáng sủa, thoáng mát.

Nội thất phòng ngủ
Thiết-kế-phòng-ngủ
nội thất phòng ngủ
Nội-thất-phòng-ngủ

Tận dụng không gian-thiết kế một không gian thoải mái để tập trung làm việc. Hay thư giản nghe nhạc, đọc sách. Việc thiết kế không gian xung quanh là cửa sổ kính. Giúp mở tạo không gian mở, tận dụng tối đa ánh sáng và gió tự nhiên. Đây quả là mọt thiết kế thông minh.

thiết kế ban công
Thiết-kế-căn-hộ-chung-cư

Đặt một chiếc ghế lười, thêm vài chậu cây cảnh nhỏ. Còn gì hơn khi bạn vừa đọc sách, vừa nghe nhạc ở một không gian thoải mái như vậy phải không? Có lẽ mội mệt mỏi, lo toang ngoài cuộc sống sẽ tan biến hết.

mẫu thiết kế ban công chung cư
Thiết-kế-ban-công-chung-cư

Chọn bàn ăn vừa phải phù hợp diện tích. Với thiết kế như ngăn chách giữa phòng khách và phòng bếp. Đây là thiết kế được hầu hết các chủ căn hộ chung cư chọn lựa hiện nay. Thiết kế phù hợp diện tích, đảm bảo không gian thoải mái, đầy đủ.

Thiết kế nội thất chung cư
Thiết-kế-nội-thất-chung-cư

Phòng tắm thiết kế hiện đại, ấn tượng. Nhưng đơn giản.

thiết kế phòng tắm nhà phố
Phòng-tắm-thiết-kế-hiện-đại
Thiết kế nội thất nhà phố
Thiết-kế-phòng-tắm-hiện-đại

Liên hệ tư vấn fanpage

By xaydungnhandat -