Projects

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG AN QUỐC THÁI

NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0903

THI CÔNG NHÀ XƯỞNG – AN QUỐC THÁI

Thi công nhà xưởng công nghiệp ngày nay đang rất được quan tâm. Bởi sự phát triển của nền công nghiệp ngày nay đang rất mạnh mẽ. Khi bắt đầu xây dựng nhà xưởng. Các chủ đầu tư luôn rất quan tâm đến việc chọn lựa công ty thiết kế-thi công. Ngoài vấn đề thiết kế, thi công và chất lượng. Các vấn đề về chi phí, thái độ phục vụ cũng rất được quan tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệp trong lĩnh vực thiết kế-thi công nhà xưởng công nghiệpCông ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT luôn nhận được tin tưởng của quý khách hàng. Công ty chúng tôi, chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng. Những thiết kế đẹp , chất lượng thi công tốt nhất. với khoảng chi phí phù hợp nhất.

NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0904
NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0904

Tổng quan nhà xưởng khung thép – An Quốc Thái

NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0901
NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0901

Khung thép rất quan trọng trong kết cấu của nhà xưởng. Thép sử dụng trong thi công luôn là thép đạt tiêu chuẩn. Có tuổi thọ cao, chất lượng và an toàn.

NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0902
NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0902
NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0903
NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP-0903

Lớp cách nhiệt giúp giảm độ nóng cho nhà xưởng vào những ngày nắng nóng. Giúp công nhân bên trong nhà xưởng không bị ảnh hưởng đến sức khỏe. Không ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Ngoài ra, lớp cách nhiệt còn giúp ổn định nhiệt độ bên trong nhà xưởng vào những ngày nhiệt độ thấp.

LỚP-CÁCH-NHIỆT-NHÀ-XƯỞNG-KHUNG-THÉP
LỚP-CÁCH-NHIỆT-NHÀ-XƯỞNG

Liên hệ ngay cho chúng tôi qua fanpage

Chúng tôi luôn tận tình phục vụ bạn!

By Trần Duy Phúc -