Projects

NHÀ PHỐ BÁN CỔ ĐIỂN SANG TRỌNG,CÁ TÍNH

Những mẫu nhà phố bán cổ điển luôn được ưa chuộng trong mọi thời đại bởi vẻ đẹp đơn giản, tinh tế, sang trọng và tăng thêm vẻ đẹp quyến rũ theo thời gian. Bán cổ điển là sự đơn giản hóa lối kiến trúc cổ điển, lược bỏ bớt những chi tiết cầu kì, phức tạp chỉ lấy những bức tường, cột trụ làm điểm nhấn giúp không gian thông thoáng mà vẫn giữ được giá trị của lối kiến trúc thượng lưu này.

Diện tích đất Nhà Phố Cổ Điển

Ngày nay, diện tích đất ngày một thu hẹp thì những mẫu thiết kế nhà phố bán cổ là một sự lựa chọn hoàn hảo khi gia chủ mong muốn một không gian kiến trúc sang trọng, đẳng cấp nhưng khu đất xây dựng lại hạn chế về diện tích.

Mẫu nhà phố Cổ Điển

Sau đây Công ty thiết kế xây dựng nhà phố Nhân Đạt xin giới thiệu đến Quý khách hàng mẫu nhà phố bán cổ điển mà chúng tôi đã thực hiện trong thời gian qua tuy chỉ với mặt tiền nhỏ hẹp nhưng vấn có thể tạo một không gian kiến trúc phong cách cổ điển toát lên vẻ đẹp sang trọng.

thiết kế nhà hiện đại
thiết kế nhà hiện đại

Thiết kế nhà phố cổ điển 

Đây là mẫu thiết kế nhà phố cổ điển thường dùng cho gia dình ít người. Mẫu nhà phố này sẽ mang lại cảm giác ấm cúng, nhẹ nhàng và tinh tế ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kiến trúc này được thiết ké khá hài hòa và lôi cuốn. Nhân đạt thiết kế nhà hiện đại

Bạn nên tham khảo: Đơn giá thiết kế nhà phố cập nhật mới nhất 2020

Nội thất

Tiêu chí để lựa chọn đồ nội thất trong kiểu nhà này chính là hoa văn kiểu Victoria. Ben cạnh đó, bạn có thể thiết kế thêm các hệ thống chum đèn cổ điển, sang trọng hay các bình bông bằng đất nung đắt tiền. Tất cả sẽ cho bạn một không gian hài hòa và sang trọng bậc nhất.

Cửa đi và cửa sổ

Cửa đi và cửa sổ thường được thiết kế với các loại cửa bản gỗ lớn. Ngoài ra bạn nên sử dụng thêm các vạt dụng bằng gỗ hay trang trí thêm bằng hẹ thống phào chỉ tỉ mỉ, cầu kỳ. Điều đó sẽ làm nổi bật len nét cổ điển trong ngôi nhà.

Thiết kế nhà phố cổ điển mà một dạng sáng tạo trong nghệ thuật xây dựng. Với kiểu mẫu này, ngôi nhà hiện lên như một bức tranh lộng lẫy, uy quyền và đầy sang trọng.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

By Trần Duy Phúc -