Projects

KINH NGHIỆM CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ XÂY DỰNG NHÀ UY TÍN TPHCM

Xây nhà là một trong những công việc quan trọng cả đời và ngoài việc chuẩn bị ngân sách đầy đủ thì việc xây dựng nhà dù lớn hay nhỏ thì cũng cần đến công ty thiết kế xây dựng uy tín tphcm để giúp chủ nhà hiện thực hóa ý tưởng về thiết kế, tư vấn các công việc phải làm từ khi bắt đầu thi công cho đến khi hoàn thành công trình.

Bởi lẽ việc xây dựng ảnh hưởng nhiều đến chi phí cũng như chất liệu công trình nhà ở sau này. Sau đây Xây Dựng Nhân Đạt xin chia sẻ một ít kinh nghiệm khi lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín.

1. Tìm nhà thầu xây dựng uy tín tại TP Hồ Chí Minh dựa vào yếu tố nào ?

Không phải nhà thầu xây dựng nào cũng uy tín, minh bạch trong cách làm việc hay sở hữu những đội ngũ nhân viên, công nhân chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

Để đảm bảo cho công trình nhà ở không bị gián đoạn xây dựng, chi phí đắt đỏ, chất lượng kém thì cần dựa vào những yếu tố sau khi tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM.

Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín  tphcm
Công ty thiết kế xây dựng nhà uy tín tphcm

a. Chữ tín của nhà thầu

Để đánh giá chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng.

Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá được điều đó. Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu qua bản vẽ thiết kế thì bạn có thể thấy được sự chuyên nghiệp, chữ tín một phần nào,

Bên cạnh đó những giá trị pháp lý của đơn vị qua những thông tin như thời gian thành lập, địa chỉ văn phòng, tư cách pháp nhân…để đảm bảo chắc chắn, an toàn. Bạn cũng có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín tphcm trên các phương tiện mạng xã hội và website.

> Xem thêm: Thầu xây dựng nhà phố uy tín – chuyên nghiệp tại TPHCM

b. Kinh nghiệm của nhà thầu xây dựng

Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của nhà thầu xây dựng uy tín . Bạn có thể thảm khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty.

Thông qua quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin, liên quan để nắm rõ hơn về kinh nghiệm cũng như cách tư vấn

c. Trình độ đội ngũ nhân viên

Đội ngũ nhân viên công ty thiết kế xây dựng uy tín
Đội ngũ nhân viên công ty thiết kế xây dựng uy tín

Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá được phần nào năng lực của nhà thầu xây dựng uy tín.

Bạn cũng có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.

d. Giá cả xây dựng 

Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng…

Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém điều này kéo theo hệ lụy công trình nhà ở kém chất lượng, để có thể có được lợi nhận với mức giá rẻ, đòi hỏi nhà thầu phải giảm bớt các vật liệu, giảm tiền thợ hoặc tính chi phí phát sinh..

e. Hợp đồng thi công xây dựng

Tìm hiểu hợp đồng xây dựng rõ ràng với các hạng mục cụ thể để đảm bảo an toàn, cam kết về chất lượng. Hợp đồng mẫu sẽ thể hiện tất cả những điều ràng buộc hợp lý hay hình thức thanh toán cụ thể trong quá trình xây dựng.

2. Hình thức làm việc phổ biến cùng nhà thầu xây dựng

Hiện nay nhà thầu xây dựng uy tín tphcm đối với nhà ở dân dụng thường dẫn ra 2 hình thức như xây dựng phần thô và xây dựng trọn gói (chìa khóa trao tay).

thi công nhà trọn gói
Hình thức thi công nhà trọn gói

a. Thi công phần thô và nhân công trọn gói

Hình thức nhà thầu xây dựng cung cấp toàn bộ vật tư và thi công hoàn thiện phần thô. Đây là hình thức được nhiều gia chủ lựa chọn nhằm kiểm soát được mọi thứ tốt nhất tuy nhiên cần tìm đến nhà thầu xây dựng uy tín tphcm.

b. Thi công trọn gói (chìa khóa trao tay)

Lựa chọn hình thức này nhà thầu sẽ đảm nhận toàn bộ công việc từ chọn vật tư, thi công phần thô và hoàn thiện nội thất công trình. Thiết kế Thi công nhà phố trọn gói phù hợp với những chủ đầu tư không chuyên, không có nhiều thời gian.

3. Vì sao khách hàng nên chọn nhà thầu Xây Dựng Nhân Đạt

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín tại tphcm hiện nay và không thể không nhắc đến công ty Xây Dựng Nhân Đạt.

Công ty xây dựng Nhân Đạt với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống, thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng NHÂN ĐẠT – nhà thầu xây dựng uy tín tphcm ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho Quý Khách Hàng. Sở hữu những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc và các đội thợ thi công xây dựng nhà phố với nhiều năm kinh nghiệm.

Lý do tại sao quý khách hàng nên chọn Xây Dựng Nhân Đạt: 

Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm
Công ty thiết kế xây dựng uy tín tại tphcm

1/ Khảo sát mặt bằng kỹ lưỡng

NHÂN ĐẠT tiến hành khảo sát mặt bằng, nghiên cứu phương án giao thông để thuận lợi cho việc vận chuyển vật tư, vật liệu vào công trình.

Bên cạnh đó đưa ra cam kết đưa ra phương án tháo dỡ nhà cũ, an toàn nhanh chóng nếu xảy ra những vấn đề liên quan đế nhà lân cận (nếu có) chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

2/ Công tác trắc đạc độ chính xác cao nhất

Từ hồ sơ kỹ thuật xây dựng kết hợp với khu đất thực tế, NHÂN ĐẠT có đội ngũ chuyên trắc đạt dùng máy toàn đạc định vị đường tim công trình định vị tim cọc một cách chính xác thay cho biện pháp đo thông thường tránh những trường hợp sai lệch không đáng có xảy ra.

3/ Cam kết sử dụng sản phẩm chất lượng tốt nhất 

Để đảm bảo thời gian, tuổi thọ cũng như hạn chế thay thế các thiết bị đã cũ qua thời gian dài, nhà thầu xây dựng uy tín tphcm .

NHÂN ĐẠT đưa ra các sản phẩm cao cấp nhằm hạn chế những vấn đề trên như sử dụng ống nước nóng PPR nhãn hiệu Vesbo cho hệ thống cấp nước nóng, ống cứng luồn dây điện âm tường nhãn hiệu Wega. Các sản phẩm đã được khẳng định về uy tín chất lượng trên thị trường.

4/ Cam kết không phát sinh chi phí

Sau khi đã thống nhất hồ sơ kỹ thuật xây dựng để ký hợp đồng báo giá xây dựng phần thô nếu có phát sinh, NHÂN ĐẠT chịu hoàn toàn chi phí đó mà vẫn thi công đúng 100% những hạng mục công việc đã thỏa thuận cam kết trong hợp đồng.

5/ Bảo đảm đúng tiến độ

Nhà thầu xây dựng uy tín tphcm – NHÂN ĐẠT luôn kiểm soát tiến độ hàng ngày và hàng tuần thông qua bảng tiến độ tổng được lập ngay khi công trình khởi công, bảng tiến độ cung cấp vật tư hoàn thiện và nhật ký công trình.

xây dựng uy tín

6/ Chính sách bảo hành dài hạn

Chủ đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng ngôi nhà của mình suốt đời. Trong suốt 5 năm kể từ khi đưa vào sử dụng ngôi nhà của mình NHÂN ĐẠT luôn chăm sóc lắng nghe, xử lý các vấn đề liên quan đến kỹ thuật cho phần thi công gây ra để ngôi nhà luôn vững chắc

 

Bạn có thể tham khảo các công trình nhà phố mà chúng tôi đã thi công trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

By Trần Duy Phúc -