Projects

Công ty thiết kế thi công nhà tại Quận Thủ Đức uy tín

thiet-ke-gara-xe-cho-nha-pho

Chúng tôi, Công ty thiết kế nhà quận Thủ Đức Xây Dựng Nhân Đạt là nhà thầu chuyên nhận tư vấn thiết kế & thi công xây dựng các công trình nhà dân dụng và công nghiệp tại quận Thủ Đức và trên toàn TP.Hồ Chí Minh.

Dịch vụ của Xây Dựng Nhân Đạt tại quận Thủ Đức gồm có:

  • Tư vấn thiết kế và giám sát công trình xây dựng các loại
  • Lên khối lượng và dự toán chi phí công trình
  • Trực tiếp thi công, xây dựng Biệt thự hay nhà tại quận Thủ Đức
  • Thi công xây dựng khách sạn các loại nhà cao tầng tại Quận Thủ Đức.

Với mục tiêu trở thành người bạn đồng hành cùng các chủ đầu tư, dự án nhà ở, nhà kinh doanh: Tư vấn thiết kế xây dựng “tận tâm” cùng với hoạt động thi công chất lượng và tiết kiệm.

Một số mẫu thiết kế sân sau đặc sắc được đánh giá cao từ các chủ đầu tư tại Nhân Đạt.
Một số mẫu thiết kế sân sau đặc sắc được đánh giá cao từ các chủ đầu tư tại Nhân Đạt.

Công ty thiết kế đầu tư xây dựng Nhân Đạt: Chuyên tư vấn từ khâu lên ý tưởng thiết kế, thủ tục xin giấy phép xây dựng, chọn nhà thầu xây dựng uy tín tại Quận Thủ Đức, lập kế hoach tiến độ và phương án thi công.

Dịch vụ thiết kế thi công trọn gói tại Quận Thủ Đức của Xây Dựng Nhân Đạt: được thực hiện uy tín, chất lượng, sự hài lòng của quý khách hàng là tôn chỉ và sự thành công của chúng tôi. Nên đối với mỗi công trình đội ngũ thợ, kỹ sư xây dựng, kỹ sư điện nước được triển khai và giám sát xuyên suốt quá trình từ khâu chuẩn bị triển khai thi công từng giai đoạn cho đến khi hoàn thiện. Xây Dựng Nhân Đạt cam kết sử dụng nguồn vật tư đúng số lượng, đủ chất lượng, đúng chủng loại, nguồn gốc sản xuất, nhằm tăng tuổi thọ cho mọi công trình. Chính sách bảo hành lên tới 5 năm cho công trình là minh chứng cho sự uy tín, chất lượng khi Xây Dựng Nhân Đạt nhận thiết kế thi công xây dựng nhà tại quận thủ đức.

Tiết kiệm chi phí thiết kế xây dựng khi hợp tác cùng chúng tôi.  Mô hình dịch vụ hoạt động theo công nghệ 4.0 hiện đại,  nhiều bộ phận làm việc theo dây chuyền tự động hóa, lập văn phòng chi nhánh làm việc ngay tại các công trình lúc cần thiết để kiểm tra chất lượng, tiến độ, giám sát chỉ đạọ tiết kiệm tối đa mọi chi phí không cần thiết để giảm chi phí cho chủ đầu tư một cách hiệu quả nhất. Đặc biệt, sử dụng nguồn vật tư đúng, đủ và quản lý tốt hạn chế thất thoát vì vậy mà giá thành thiết kế xây dựng nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức của công ty Xây Dựng Nhân Đạt luôn ở mức cạnh tranh.

MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ TẠI CÔNG TY CỦA CHÚNG TÔI

Mẫu thiết kế nhà phố số 1
Mẫu thiết kế nhà số 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà số 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 3
Mẫu thiết kế nhà số 3
Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà số 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 5
Mẫu thiết kế nhà số 5

Quý khách có thể chọn các gói thiết kế thi công xây dựng nhà của Xây Dựng Nhân Đạt hiện được triển khai thi công tại Quận Thủ Đức như sau:

  • Gói tư vấn & thiết kế, xin giấy phép xây dựng tại Quận Thủ Đức.
  • Gói thiết kế giám sát công trình của Xây Dựng Nhân Đạt tại Quận Thủ Đức.
  • Gói thiết kế thi công xây dựng nhà phần thô và nhân công hoàn thiện tại Quận Thủ Đức.
  • Gói thi công xây dựng nhà trọn gói tại Quận Thủ Đức (chìa khóa trao tay).
  • Gói hoàn thiện nhà, nhà cao tầng, trường học, bệnh viện, vv….

QUY TRÌNH THIẾT KẾ NHÀ TẠI XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT

Quy trình thiết kế nhà phố trọn gói tại Nhân Đạt.
Quy trình thiết kế nhà trọn gói tại Xây Dựng Nhân Đạt.

Cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của Xây Dựng Nhân Đạt, Công ty thiết kế thi công nhà Xây Dựng Nhân Đạt chúc các bạn có thật nhiều sức khỏe và cùng với Xây Dựng Nhân Đạt thiết kế và xây dựng một ngôi nhà tuyệt vời và vững bền theo năm tháng!

Tham khảo thêm: Công ty thiết kế nhà quận Tân Phú

By xaydungnhandat -