Projects

Công ty thiết kế thi công nhà tại huyện Bình Chánh uy tín

Công ty xây dựng nhà phố quận 8 uy tín

Nhu cầu phát triển xây dựng ngày càng tăng cao. Nhất là dịch vụ thiết kế thi công sửa chữa nhà tại huyện Bình Chánh. Chúng tôi công ty thiết kế nhà huyện Bình Chánh chuyên thiết kế – thi công & sửa chữa chất lượng cao. Giá thành hợp lý, đáp ứng đúng và đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Công ty Nhân Đạt chuyên thiết kế thi công nhà phố tại Huyện Bình Chánh.
Công ty Xây Dựng Nhân Đạt chuyên thiết kế thi công nhà tại Huyện Bình Chánh.

Dịch vụ thiết kế – thi công sửa chữa nhà tại huyện Bình Chánh bao gồm:

 • Thiết kế, cải tạo và sửa chữa nhà. Nâng cấp thay đổi công năng sử dụng, làm đẹp nhà.
 • Cơi nới – mở rộng nhà như xây thêm lầu, nối thêm phòng.
 • Nhận quét sơn, quét vôi, sơn dầu và sơn bả matít. Sơn pu thực hiện chuyên nghiệp tỉ mỉ, cẩn thận từ diện tích nhỏ nhất.
 • Chống thấm công trình nhà, chống thấm sàn nhà, chống thấm tường, chống dột mái nhà. Sử dụng công nghệ cao để chống các loại nấm mốc cũng như vi sinh vật phát triển,..
 • Nhận thi công, lắp đặt và xử lý hệ thống điện nước dân dụng trong gia đình bạn.
 • Thi công các loại mái tôn, cửa hoa, cửa sắt, cửa nhôm kính, cửa thủy lực.
 • Nhận thi công và trang trí trần thạch cao, trần gỗ, trần nhựa.
 • Tư vấn, sửa chữa nhà. Kỹ thuật thi công chuyên nghiệp an toàn và chất lượng cao
 • Thi công nội ngoại thất nhà trọn gói

MỘT SỐ HÌNH ẢNH THIẾT KÊ TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI

Mẫu thiết kế nhà phố số 1
Mẫu thiết kế nhà số 1
Mẫu thiết kế nhà phố số 2
Mẫu thiết kế nhà số 2
Mẫu thiết kế nhà phố số 3
Mẫu thiết kế nhà số 3
Mẫu thiết kế nhà phố số 4
Mẫu thiết kế nhà số 4
Mẫu thiết kế nhà phố số 5
Mẫu thiết kế nhà số 5

Đa dạng các loại dịch vụ thi công và sửa chữa tại Công ty chúng tôi:

Ngoài các dịch vụ thiết kế thi công, sửa chữa nhà ra. Công ty chúng tôi còn có rất nhiều loại hình dịch vụ xây dựng khác nhau. Dịch vụ của Nhân Đạt sở hữu nhiều kinh nghiệm thi công và sửa chữa tại tất cả các quận huyện của TPHCM. Và các tỉnh lân cận, cùng với các gói dịch vụ chính:

 • Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói,
 • Dịch vụ sửa chữa nhà xưởng
 • Dịch vụ sửa chữa căn hộ chung cư,
 • Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4, các quán cà phê
 • Và còn rất nhiều dịch vụ khác được chúng tôi đề cập đến

Công ty chúng tôi nhận sửa chữa theo yêu cầu khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn tư vấn để sửa chữa nhà sao hợp với phong thủy. Mục đích để giúp cân bằng âm dương, và đem lại sự thinh vượng, may mắn, tài lộc và sức khỏe đến cho gia chủ

Công ty Xây Dựng Nhân Đạt sẽ cung cấp bản vẽ sửa chữa nhà miễn phí. Để có thể dễ dàng theo dõi hoặc sau này mình cần khôi phục lại kết cấu thì không phải gặp khó khăn nữa.

Tư vấn để giúp khách hàng có thể chọn ra vật liệu thi công tốt nhất. Chất lượng cũng như đơn vị cung ứng giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Bên cạnh đó, cũng sẽ giới thiệu các đơn vị dịch vụ cung cấp vật liệu xây dựng gần công trình để vận chuyển dễ dàng hơn.

Luôn phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất. Bộ phận giám sát và quản lý sẽ làm việc theo đúng tiến độ đã ký kết. Và đảm bảo giải quyết kịp thời việc sửa chữa nếu công trình xảy ra rắc rối. Với điều này chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Để thuận lợi cho công tác thanh toán, chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các chứng từ hóa đơn.

Công ty Nhân Đạt chuyên thiết kế thi công nhà phố với hơn 10 năm kình nghiệm.
Công ty Xây Dựng Nhân Đạt chuyên thiết kế thi công nhà với hơn 10 năm kình nghiệm.

Công ty TM Xây Dựng Nhân Đạt cam kết về dịch vụ:

 • Miễn phí tư vấn lập phương án, bản vẽ phác thảo sơ bộ việc sửa chữa nhà một cách hiệu quả nhất
 • Thi công đúng tiến độ và đúng thời gian theo yêu cầu của chủ nhà.
 • Đảm bảo kỹ thuật và thực hiện đúng các quy trình mà bên xây dựng yêu cầu hiện nay.
 • Sẽ đảm bảo những phát sinh đều được ghi rõ trong chứng từ hợp đồng và được thỏa thuận cụ thể giữa 2 bên.
 • Báo giá rõ ràng các vật liệu thi công theo công trình, và đơn vị cung cấp đồng thời hỗ trợ tìm kiếm các dịch vụ cung cấp vật liệu giá hợp lý nhất để làm sao tiết kiệm được tối đa chi phí cho bạn.
 • Luôn đề cao sự tinh thần nhiệt tình, uy tín. Để làm sao có thể làm hài lòng được tất cả gia chủ nơi chúng tôi thực hiện các công trình

Tại sao bạn nên chọn các dịch vụ của chúng tôi :

 • Tin cậy: Trong suốt 10 năm phát triển Xây Dựng Nhân Đạt luôn coi sự tin cậy của khách hàng là phần thưởng quý báu cho mình. Với đặc trưng của ngành xây dựng là giá trị thực sản phẩm được thẩm định, theo thời gian thì sự tin cậy đã trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu của Xây Dựng Nhân Đạt.
 • Cam kết: Cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện đúng với cam kết luôn là cách chúng tôi tạo nên lòng tin cho khách hàng và cũng chính là tạo uy tín cho chúng tôi.
 • Minh bạch: Giá trị minh bạch của Xây Dựng Nhân Đạt không chỉ thể hiện ở sự trong sạch và trung thực trong việc quản lý tài chính, hoạt động kinh mà còn thể hiện trong các hình thức hợp đồng bán hàng thông qua bảng báo giá chi tiết nguồn vật liệu, biên bản nghiệm thu.
 • Chu đáo: Với tác phong làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp, Xây Dựng Nhân Đạt luôn chú trọng vào chất lượng phục vụ. Nguyên tắc phục vụ chu đáo luôn được đề cao trong tư tưởng nhân viên và trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động.
 • An toàn: Đặt vấn đề an toàn lên trên hết, đặc biệt là an toàn lao động. Cung cấp một môi trường làm việc an toàn cho các bên liên quan, các vùng lân cận, cũng như có trách nhiệm với cộng đồng và ý thức bảo vệ môi trường.
 • Tôn trọng: Tôn trọng pháp luật, cộng đồng, đối tác, khách hàng và chính các cán bộ công nhân viên của mình.
Mẫu thiết kế nội thất số 1
Mẫu thiết kế nội thất số 1
Mẫu thiết kế nội thất số 2
Mẫu thiết kế nội thất số 2
Mẫu thiết kế nội thất số 3
Mẫu thiết kế nội thất số 3
Mẫu thiết kế nội thất số 4
Mẫu thiết kế nội thất số 4

Nhà không chỉ là nơi để ngủ, không chỉ là nơi để chứa đựng vật đụng, tài sản hữu hình, mà đó là nơi yêu thương hội tụ,nơi gắn kết tình cảm gia đình , giống như thứ tài sản vô hình nhưng giá trị nhất.

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của NGÔI NHÀ nên xây dựng Xây Dựng NHÂN ĐẠT chúng tôi không ngừng nỗ lực, tìm tòi cái mới để góp phần tạo nên gía trị tinh thần cho khách hàng, Chúng tôi luôn tâm niệm rằng cho đi từ cái TÂM sẽ nhận được cái TẦM.

Bởi vậy chúng tôi luôn làm tất bằng cả cái tâm của người làm nghề thợ xây để góp phần đem đến hạnh phúc trọn vẹn cho gia đình bạn! Hãy liên hệ ngày với Công ty thiết kế nhà  huyện Bình Chánh XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT khi bạn có nhu cầu về thiết kế thi công nhà nhé!

Tham khảo thêm tại: Công ty thiết kế nhà quận Thủ Đức

By xaydungnhandat -