Projects

6 Ý Tưởng Thiết Kế Phòng Tắm Nhỏ Khiến Bạn Muốn Thử Ngay Lập Tức

Mẫu thiết kế nhà tắm đẹp

Việc Thiết kế nhà đẹp và bài trí phòng tắm nhỏ luôn khiến gia chủ đau đầu bởi trong một không gian chật hẹp rất khó để đảm bảo trang bị đầy đủ tiện ích cần thiết cho sinh hoạt hàng ngày. Bài viết dưới đây Xây Dựng Nhân Đạt giới thiệu tới bạn đọc 9 ý tưởng thiết kế phòng tắm nhỏ đáng để tham khảo, áp dụng đối với căn phòng của mình.

1. Thiết kế cửa trượt cho phòng tắm nhỏ

Đối với phòng tắm nhỏ, cửa trượt được xem là giải pháp thiết kế lý tưởng nhằm tiết kiệm tối đa diện tích. Với những mẫu cửa trượt đơn giản kèm theo hướng dẫn lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự may tháo lắp cửa thay vì thuê thợ, tốn kém chi phí.

Thiết kế nhà đẹp
Cửa trượt kính trong suốt giúp phân tách giữa khu vực vệ sinh và buồng tắm đứng.

2. Sử dụng vòi tắm sen

Với phòng tắm nhỏ, bồn tắm gây nhiều bất tiện trong việc di chuyển, chiếm diện tích và nhanh hỏng. Do đó, việc sử dụng vòi tắm sen thay cho bồn tắm vừa giúp tiết kiệm diện tích sàn, tiết kiệm nước vừa tạo lối đi lại thông thoáng hơn.

Thiết kế nhà đẹp
Nên sử dụng vòi tắm sen cho phòng tắm nhỏ thay vì bồn tắm cồng kềnh, chiếm diện tích.

>> Xem thêm: Đơn giá thiết kế nhà phố cập nhật mới nhất từ Xây Dựng Nhân Đạt

3. Thiết bị phù hợp với không gian

Các mẫu chậu rửa và bồn tắm hình dạng hẹp dài, bố trí dọc theo bức tường hiện hữu được nhiều gia chủ lựa chọn cho phòng tắm nhỏ của gia đình.

Thiết kế nhà đẹp
Gia chủ nên lựa chọn chậu rửa và bồn tắm có kích thước, hình dạng phù hợp với  không gian phòng tắm nhỏ hẹp.

4. Tủ, ngăn kéo lưu trữ không tay nắm

Hiện nay, nhiều gia đình chuộng mẫu thiết kế tủ, ngăn kéo không tay nắm bởi mặt phẳng tủ trở nên sáng bóng, liền mạch hơn. Những món nội thất này đặc biệt phù hợp với phòng tắm nhỏ khi chúng tạo thành một khối thống nhất, mang đến vẻ đẹp sang trọng, tạo sự tiện lợi khi sử dụng, di chuyển.

Thiết kế nhà đẹp
Phòng tắm nhỏ nên được trang bị loại tủ và ngăn kéo không tay nắm.

5. Dùng tủ ốp gương

Đối với những phòng tắm có diện tích khiêm tốn, tủ ốp gương là thiết kế hoàn hảo, giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Mẫu tủ ốp gương với chiều sâu 10cm đã đủ để bạn lưu trữ mỹ phẩm, vật dụng cá nhân trong phòng tắm.

Mẫu tủ ốp gương thiết kế nhà tắm
Mẫu tủ ốp gương tạo cảm giác rộng thoáng hơn cho phòng tắm nhỏ.
Cảm ơn quý bạn đọc đã quân tâm đến bài viết của chúng tôi!

Bạn có thể tham khảo các tin tức cập nhật mới nhất về những mẫu thiết kế trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt . Xây Dựng Nhân Đạt nằm trong top công ty xây dựng uy tín,Thiết kế nhà đẹp tại tphcm.

By Trần Duy Phúc -