Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng jesPhế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcmhttps://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm ; taxi tai ; https://dichvuchuyendo.net/ ; đồ cúng tâm linh; https://xaynhahcm.net/; https://congtyvesinh24h.net/

Projects

Ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ VƯỜN TRÊN MÁI NHÀ

Tại các vùng đô thị lớn, việc sử dụng diện tích đất hạn hẹp sao cho hợp lý là điều tối quan trọng. Vừa là nơi chứa đựng các vật dụng. Vừa là nơi để thư giãn, giải trí, hoặc là nơi tập thể dục của bạn… Nếu nhu cầu của bạn là giải trí thì việc sử dụng sân thượng, ban công để thiết kế tiểu cảnh sân vườn là một ý tưởng hết sức tinh tế.

Bản thân mỗi chúng ta đều mong muốn mình sẽ sở hữu được một sân vườn trên sân thượng đẹp. Để thực hiện được điều ấy, không chỉ là ý tưởng và sự đầu tư của bạn. Mà hơn hết là bạn cần một đơn vị chuyên thiết kế về tiểu cảnh sân vườn. Điều này sẽ giúp bạn có một sân vườn đẹp, phù hợp với phong cách của bạn và đặc biệt là tiết kiệm chi phí.

Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT gửi đến bạn một vài ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà. Hy vọng những thông tin của chúng tôi có thể giúp bạn. Bạn có thể lên ý tưởng thiết kế cho ngôi nhà mơ ước của bạn.

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/thiet-ke-san-vuon-nho-mini/

Tham khảo thêm tại fanpage

Thiết kế vườn trên mái mang đến những lợi ích gì?

ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà
ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

Thiết kế vườn trên mái là một dạng kiến trúc lý tưởng của thiết kế sân vườn xanh cho ngôi nhà bạn. Không chỉ mang lại sự thoáng đãng, nó còn đem đến nhiều lợi ích thiết thực khác như:

– Giảm lưu lượng nước mưa: vườn trên mái có khả năng thấm nước mưa tới 80%, giảm áp lực cho hệ thống thoát nước mưa.

– Làm mát nhà: đây là một biện pháp chống lại sức nóng đô thị, giảm quá trình hấp thụ nhiệt.

– Lọc không khí: trồng cây xanh góp phần làm sạch bầu không khí ô nhiễm, giảm lượng không khí độc hại trong sinh hoạt hằng ngày.

– Giảm tiếng ồn: hoạt động của thảm xanh trên mái giống như một rào cản tiếng ồn bên ngoài lên tới 8 decibel với mái nhà thông thường.

– Giảm chi phí: mái nhà xanh giống như một tấm chắn cách nhiệt, hấp thụ ánh nắng và giữ cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ, tiết kiệm chi phi tiêu thụ điện.

Giải pháp thiết kế vườn trên mái phù hợp với các ngôi nhà Việt

thiết kế sân vườn mini
ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

Có rất nhiều thiết kế vườn trên mái đơn giản. Mà hiệu quả để bạn có thể dễ dàng áp dụng vào trong ngôi nhà của mình. Sân Vườn Trúc Xinh sẽ mang đến một vài gợi ý tốt nhất hy vọng sẽ truyền được cảm hứng cho bạn:

Sự phối hợp độc đáo giữa cây xanh và đèn

Chỉ việc đơn giản kết hợp cây xanh với đèn. Cũng tạo nên điểm nhấn sang trọng cho khu vườn của bạn.

ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà
ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

Vườn rau trên sân thượng

Nếu bạn yêu thích công việc trồng và chăm sóc cây. Thì một vườn rau trên sân thượng là một giải pháp tuyệt vời cho khu vườn của bạn. Vừa tạo mảng xanh, vừa có rau để cung cấp cho nhu cầu hằng ngày.

ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà
ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà

Khu vườn giải trí trên sân thượng

Còn gì tuyệt bằng một ngôi vườn nhỏ, nơi bạn có thể tổ chức những buổi vui chơi ngay tại chính sân thượng nhà mình. Thiết kế vườn ở đây được bố trí một thảm cỏ nhân tạo. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian để lắp đặt, chăm sóc và bảo trì. Một số chậu cây nhỏ được bày trí đơn giản nhưng hiệu quả vô cùng bắt mắt.

ý tưởng thiết kế vườn trên mái nhà
ý tưởng thiết kế không gian sân thượng

Phong cách cổ điển của Phương Tây

Nếu bạn yêu thích hoa và phong cách vườn cổ điển của phương Tây. Đây chính là gợi ý cho bạn. Bạn chỉ cần chọn những giống hoa và chọn vài chi tiết mang tính cổ điển, sang trọng. Là đủ để có ngay một khu vườn mang phong cách cổ điển ngay trên mái nhà của bạn.

thiết kế sân vườn mini
ý tưởng thiết kế vườn mini nhà phố