Projects

THI CÔNG NHÀ PHỐ 5*20 UY TÍN TẠI TP.HCM

THI CÔNG NHÀ PHỐ 5*20 UY TÍN TẠI TP.HCM

Công ty tư vấn thiết kế xây dựng nhà uy tín tp hcm

Công ty xây dựng Nhân Đạt : xây nhà trọn gói giá rẻ ,uy tín tại tp.hcm

Xin chào các bạn ,chắc hẳn các bạn đang muốn biết về quy trình xây dựng nhà phố có Nhà phố là mẫu nhà điển hình tại các khu đô thị tại Việt Nam do đặc điểm chia lô, phân đất. Mỗi ngôi nhà lại có diện tích và mặt tiền khác nhau nên lối thiết kế là vô xùng phong phú. Ngôi nhà sau đây có diện tích 100m2, với mặt tiền 5m rộng, và chiều sâu 20m. Sau đây công ty xây dựng Nhân Đạt giới thiệu đến các bạn một quy trình về xây dựng nhà phố diện tích 5*20m.

QUY TRÌNH XÂY NHÀ PHỐ 5*20 CÁC BƯỚC SAU:

Bước 1: Thi công phần móng:

Như chúng ta đã biết móng nhà là một trong những phần quan trọng nhất của một công trình xây dựng, không phân biệt lớn hay nhỏ.

Hình 1.1:Thi công ép cọc

Móng cọc ( được sử dụng rất nhiều cho các nhà phố cao tầng )

Móng cọc là loại móng được sử dụng phổ biến cho các công trình có tải trọng khá lớn hay được xây dựng trên nền đất yếu. Móng cọc gồm có đài và cọc, dùng để truyền tải trọng của công trình xuống lớp đất sâu cứng hơn, đến tận lớp sỏi đá sâu. Ngày nay, để gia cố nền đất người ta thường sử dụng cọc bê tông cốt thép bằng phương pháp ép cọc xuống nền đất tốt.

Hình 1.2 : ép cọc nhà phố

Sau khi ép cọc xong thì chúng ta tiến hành đến công tác đào hố móng ,xây hố móng và gia công thép hố móng để tiến hành đổ bê tông móng

thi công nhà phố đẹp, uy tín tphcm- thi công móng nhà phố
Hình 1.3: Thi công phần sắt móng
Hình 1.3: Thi công đổ bê tông móng

Bước 2: Thi công phần thân nhà .

Phần thân bao gồm hệ thống khung bê tông cốt thép, sàn, tường và mái. Các công việc chung cần tiết hành là xác định mốc thuẩn thi công, lắp cốt thép, ghép cốp pha, đổ bê tông…Quá trình thi công tương tự nhau tuần tự từ tầng 1 đến mái.

– Thi công cột bê tông cốt thép.

– Thi công sàn bê tông tầng 1.

– Xây tường tầng 1.

– Xây cầu thang tầng 1.

– Nghiệm thu tầng 1.

– Tương tự cho tầng 2, 3,4…. Một số hình ảnh thi công phần thân của công ty xây dựng Nhân Đạt.xây nhà trọn gói giá rẻ

xây nhà trọn gói giá rẻ
Hình 2.1:xây tường bao
Hình 2.2: Thi công thép sàn
xây nhà trọn gói giá rẻ
Hình 2.3: Đổ bê tông sàn

Bước 3: Thi công phần hoàn thiện

Sau khi hoàn tất phần thô thì phần hoàn thiện công trình cũng quan trong không kém, vì nó sẽ quy định thẩm mỹ ngôi nhà.Và trong giai đoạn này, phần công năng sử dụng đối với gia chủ cũng rất quan trọng, vì vậy bạn cũng cần nắm bắt và dành thời gian bám sát tiến độ, kiểm soát chất lượng, tránh những sai sót trong quá trình thi công .

Tô tường toàn bộ nhà : Cần giám sát kỹ giai đoạn này, vì bề mặt tường cần phải phẳng chắc, để đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng.

Cán nền: với công việc này bạn cũng cần phải quan sát kỹ để nền nhà bằng phẳng.

Ốp lát gạch: Việc ốp gạch, tưởng dễ nhưng lại khó, vì nó phải đảm bảo mạch gạch thẳng, gạch cắt các góc vừa vặn, không bị mẻ, phải đảm bảo tính thẩm mỹ chung của căn nhà

Sơn nước nội ngoại thất: Bạn phải chú ý chọn chất lượng sơn, màu sơn và thợ sơn cũng phải thật khéo tay vì giai đoạn sơn nội ngoại thất ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng và thẩm mỹ ngôi nhà.

xây nhà trọn gói giá rẻ

Lắp đặt thiết bị điện, nước và các hệ thống kỹ thuật: Các thiết bị vệ sinh, thiết bị điện, nước nên lựa chọn sản phẩm chất lượng phù hợp không gian, đảm bảo chất lượng căn nhà.

Bước 4: Tổng vệ sinh sau xây dựng và bàn giao công trình

Đây là bước cuối cùng trong quy trình thi công xây dựng nhà dân dụng. Là bước cuối cùng cũng là bước rất quan trọng. Ở thời điểm này, chủ nhà cần kiểm tra cẩn thận tất cả các ngóc ngách nếu phát hiện những phần công trình làm chưa đúng yêu cầu thì yêu cầu đơn vị thi công sửa chữa lại ngay. Cuối cùng vệ sình bàn giao nhà .

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

Thiết kế nhà phố 3 tầng 5m mặt tiền Tại Bình Thạnh

Công ty xây dựng Nhân Đạt : Công ty thi công nhà phố, thiết kế nhà phố...

Cách tính mật độ xây dựng

Cách tính mật độ xây dựng - Xây Dựng Nhân Đạt - Công ty thiết...