Projects

ĐẶC ĐIỂM XÂY DỰNG NHÀ TRỌN GÓI TẠI QUẬN 4 TPHCM

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xây dựng và đã và đang triển khai hơn 100 công trình nhà ở xây nhà trên khắp các tỉnh thành, cũng như thành phố Hồ Chí Minh. Công ty xây dựng Nhân Đạt chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng quý khách hàng, góp phần tạo dựng nên một căn nhà tốt đẹp hơn. Do vậy giải pháp thi công nhà trọn gói được nhà thầu xây dựng bảo đảm các yếu kỹ thuật đúng mang đến các giá trị chân thực nhất dành cho gia chủ. 

1. Dịch vụ xây dựng nhà uy tín 

Bạn đang có ý định xây nhà? Có rất nhiều vấn đề mà bạn phải băn khoăn lo lắng! Làm thế nào để xây được ngôi nhà như ý? Thi công thế nào để vừa đảm bảo kỹ thuật lại vừa an toàn, rồi ai sẽ giúp bạn quản lý vật tư, vật liệu? Trong khi đó bạn lại đang bận trăm công nghìn việc. 

xây nhà trọn gói

2. Xây nhà trọn gói ở Quận 4 TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quận 4 TP. Hồ Chí Minh là một giải pháp hữu ích giúp tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho chủ đầu tư” – một khách hàng của chúng tôi nhấn mạnh.

Cũng theo nhiều người, đối với những người không có kinh nghiệm thì xây dựng nhà trọn gói là một giải pháp hoàn toàn hợp lý bởi khi sử dụng dịch vụ này họ sẽ khắc phục được về đề:

  • Họ là người không chuyên môn và không thể tính toán chặt chẽ, kỹ lưỡng bằng nhà thầu chuyên nghiệp được.
  • Từ sự không chuyên môn thì lãng phí sẽ là điều tất yếu xảy ra mà đôi khi công trình xây dựng không được như mong muốn ban đầu.

Hơn nữa, từ việc không có kinh nghiệm làm nhà, không những lãng phí về thời gian, mà còn lãng phí về công sức, vì không biết làm gì trước, làm gì sau dẫn đến việc bối rối trong khâu chủ đạo, công việc chồng chéo lên nhau. Ngoài ra còn gây phát sinh nhiều thứ làm kinh phí tăng lên đáng kể

xây nhà trọn gói
  • Ngược lại, nhà thầu thi công sẽ nắm rõ tiến độ công trình, không chỉ thiết kế đầy đủ công năng mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Một điểm đáng lưu ý trong dịch vụ xây nhà trọn gói ở Quận 4 là:

Mặc dù nhà thầu thi công khoán hết mọi thứ nhưng trong hợp đồng vẫn được quy định mẫu mã sản phẩm, nên việc không phù hợp và không ưng ý rất hiếm có thể xảy ra. Một trong những điều làm cho dịch vụ này trở nên hót hiện nay, đó là nó sẽ giúp bạn không phải đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư lên giá, nó không ảnh hưởng tới công trình của bạn, bởi bạn đã khoán hết cho nhà thầu thì họ phải chịu trách nhiệm, tính toán cân bằng, sao cho hợp lý nhất.

xây dựng nhà trọn gói quận 4
Xây dựng nhà trọn gói chìa khóa trao tay

Có nên xây nhà trọn gói?

Để dịch vụ Xây nhà trọn gói phát huy tốt nhất các lợi ích thì nhiệm vụ của các chủ đầu tư là tìm được đơn vị thi công xây dựng uy tín.

Vậy làm thế để lựa chọn được một đơn vị xây nhà trọn gói ở TP.HCM tốt nhất?

Luôn lấy chất lượng của những công trình là tiền đề cho sự phát triển của dịch vụ, lấy khách hàng làm tâm điểm cho mọi sự phát triển của doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Giá thi công trọng gói nhà phố cạnh tranh nhất tphcm

xây nhà trọn gói

Quy trình thi công xây dựng nhà Hồ Chí Minh

1. Dịch vụ Xây nhà trọn gói tại Hồ Chí Minh chúng tôi cung cấp gồm

  • Xây nhà cấp 4 trọn gói
  • Xây nhà phố trọn gói Quận 4
  • Xây nhà ống trọn gói Quận 4
  • Xây biệt thự trọn gói Quận 4
  • Xây tòa nhà văn phòng trọn gói Quận 4
  • Xây khách sạn trọn gói Quận 4

2. Quy trình thực hiện xây nhà trọn gói

Bước 1: Chuẩn bị xây nhà trọn gói

Tiếp nhận hồ sơ (giấy cấp phép xây dựng, hồ sơ kĩ thuật thi công).

Xác định quy mô xây dựng cho công trình cần xây nhà trọn gói tại Quận 4

Xác định những yêu cầu sử dụng cho công trình cụ thể. Tìm hiểu khái quát về thể loại công trình chuẩn bị đầu tư tại Quận 4

Báo giá cụ thể từng hạng mục cho công trình thi công (phần thô, hoàn thiện, nội thất …) dựa trên bảng dự toán nếu có kèm theo hồ sơ kĩ thuật thi công.

Báo giá sơ bộ từng bước (xin phép xây dựng, thiết kế hồ sơ thi công, thi công trọn gói).

Sau khi thống nhất về ý tưởng, báo giá sơ bộ, Xây Dựng Nhân Đạt sẽ sắp xếp lịch hẹn khách hàng để trình bày hợp đồng thi công giữa hai bên.

Báo giá thi công nhà phố trọn gói năm 2020
quy trình thi công nhà trọn gói 2020

Bước 2: Kí hợp đồng thi công xây dựng nhà ở trọn gói

Nhân Đạt sẽ trình bày cụ thể các điều khoản trong hợp đồng để chủ đầu tư nắm bắt rõ.

Sau khi thống nhất mọi điều khoản trong hợp đồng 2 bên sẽ tiến hành kí hợp đồng và ứng tiền giai đoạn 1

Kết quả hình ảnh cho xây nhà trọn gói ký

Bước 3: Tiến hành xây dựng các hạng mục của gói xây nhà trọn gói Quận 4

Sau khi kí hợp đồng, Nhân Đạt sẽ triển khai nhân sự, máy móc, các việc cần thiết để chuẩn bị tiến hành xây dựng trọn gói.Chúng tôi sẽ bám sát nội dung trong hợp đồng để tiến hành xây dựng theo đúng tiến độ và chất lương cho công trình, phải đem lại sự tin tưởng và yên tâm cho chủ đầu tư.

quy trình xây dựng nhà phố 2020
quy trình xây dựng nhà phố 2020

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố khác trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .