Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng jesPhế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcmhttps://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm ; taxi tai ; https://dichvuchuyendo.net/ ; đồ cúng tâm linh; https://xaynhahcm.net/; https://congtyvesinh24h.net/

Projects

Ý TƯỞNG THIẾT KẾ SÀN THOÁT NƯỚC PHÒNG TẮM

kiểu thiết kế sàn thoát nước

TỔNG HỢP NHỮNG Ý TƯỞNG THIẾT KẾ HÚT HỒN CHO SÀN THOÁT NƯỚC TRONG PHÒNG TẮM

Ý tưởng thiết kế sàn thoát nước trong phòng tắm hiện nay đang nhận nhiều sự quan tâm từ chủ nhà. Bởi rãnh thoát nước trên sàn, cũng giống như nhiều chi tiết khác trong nhà. Là một phần thiết yếu trong thiết kế phòng tắm. Và chưa từng có một thay đổi đột phá nào từ nhiều năm qua.

y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam
y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam

Việc đặt rãnh thoát nước phụ thuộc vào việc bạn đang sở hữu kiểu vòi tắm nào. Thường thì ở Việt Nam rãnh thoát nước được đặt bên trong cùng của 1 trong 4 góc sàn và sàn đổ dốc. Vị trí này khiến việc vệ sinh khá khó khăn do nằm trong góc khuất. Với những ngôi nhà hiện đại ngày nay, rãnh thoát nước được thiết kế đẹp. Và bắt mắt để có thể đặt giữa phòng hoặc những những vị trí phô bày, dễ lau chùi.

Dưới đây là 3 ưu điểm trong thiết kế mới của rãnh thoát nước nhà tắm. Mà Công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT muốn gửi đến bạn.

Liên hệ fanpage để được tư vấn trực tiếp

Thiết kế đường kẻ tinh tế và nhẹ nhàng.

Năng lực thiết kế của con người gần như vô hạn. Những thiết kế mới cho rãnh thoát nước trở nên tinh tế hơn chỉ bằng những đường kẻ. Bạn dễ dàng đặt chúng dọc theo bức tường hoặc giữa phòng tắm. Tùy vào vị trí đặt rãnh thoát của mình mà bạn thiết kế sàn dốc về hướng đó.

Thiết kế rãnh thoát nước
thiet-ke-tinh-te-nhe-nhang

Đường viền của rãnh thoát nước được làm bằng thép không gỉ. Kết hợp với các loại lát sàn bằng đá hoa càng tăng thêm vẻ đẹp sang trọng, hiện đại cho phòng tắm nhà bạn.

Gạch ốp lát phòng tắm
thiet-ke-tinh-te-nhe-nhang

Đa dạng kiểu dáng và sáng tạo dành riêng cho bạn.

Với thiết kế mảnh mai và gọn gàng, những rãnh thoát nước trong nhà tắm có thể trở thành điểm nhấn trang trí độc đáo cho sàn nhà tắm. Phòng tắm hiện đại ngày nay luôn được thiết kế khu vực khô, ướt rõ rệt. Và rãnh thoát nước cũng được tận dụng đặt ngay dưới cửa ra vào hoặc giữa khu vực tắm và khu vực vệ sinh. Chúng giúp sàn nhà ướt nhanh chóng khô và nước không tràn sang khu vực lân cận được. Bạn có thể xem một vài gợi ý dưới đây.

gạch lát sàn phòng tắm
Kieu-dang-thiet-ke-da-dang

Một rãnh thoát nước hình chữa nhật dài được đặt giữa phòng tắm. Rãnh thoát nước này như điểm nhấn trang trí dành cho căn phòng tắm.

y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam
y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam

Với thiết kế ẩn dưới sàn. Tạo hiệu ứng thẩm mỹ cao nhưng dễ lau chùi, dọn dẹp.

thiết kế rãnh thoát nước phòng tắm
Thiet-ke-san-thoat-nuoc-doc-dao

Ngăn cách hiệu quả giữa khu vực khô, ướt trong phòng tắm. Thiết kế tạo nên sự sang trọng cho phòng tắm.

 mẫu thiết kế phòng tắm
thiet-ke-da-dang-sang-tao

Rãnh thoát nước được làm bằng thép không gỉ sáng bóng theo thời gian.

thiết kế rãnh thoát nước
thiet-ke-ranh-thoat-nuoc

Dễ lau chùi, vệ sinh.

Trong thiết kế của mình. Những đường rãnh thoát nước luôn có hệ thống lọc rác phía bên dưới sàn. Nhờ hệ thống này mà tóc theo nước lọt xuống rãnh thoát nước nhưng không làm tắc được ống cống. Tóc và những thứ có thể chui xuống rãnh thoát nước được chặn lại. Bạn sẽ cần vệ sinh chúng thường xuyên để tránh gây mùi hôi thối. Với thiết kế thông minh. Rãnh thoát nước hiện nay được đặt ở những vị trí thuận lợi hơn cho dọn dẹp, vệ sinh. Thậm chí, thao tác để làm chúng cũng vô cùng đơn giản. Khi cần vệ sinh, bạn chỉ cần một móc kéo đơn giản.

y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam
y-tuong-thiet-ke-hut-hon-cho-san-thoat-nuoc-trong-nha-tam

Rãnh thoát nước tưởng chừng là những tiểu tiết vô cùng đơn giản. Nhưng nếu không thực sự để ý, ngôi nhà của bạn sẽ kém tiện ích và thẩm mỹ hơn.