Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng jesPhế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcmhttps://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm ; taxi tai ; https://dichvuchuyendo.net/ ; đồ cúng tâm linh; https://xaynhahcm.net/; https://congtyvesinh24h.net/

Projects

Thiết kế phòng Tổng Giám Đốc

thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc

THIẾT KẾ PHÒNG TỔNG GIÁM ĐỐC

Không gian văn phòng tổng giám đốc là sự hòa hợp của nhiều mục đích, nhu cầu khác nhau của sếp. Thật hiếm khi văn phòng điều hành chỉ là một văn phòng làm việc đơn thuần. Trong hầu hết các trường hợp thực tế, đó có thể là sự kết hợp 3 trong 1; 4 trong 1 hoặc hơn thế nữa.

Đó có thế là một nơi riêng tư để tổng giám đốc làm việc và nghỉ ngơi. Cũng có thể là nơi tổ chức các cuộc họp kinh doanh nhỏ. Là tơi tiếp các khách hàng tiềm năng,….. Không gian văn phòng nên được bố trí khoa học. Tạo ra các “vùng” khác nhau cho từng mục đích công việc.

Bạn nghĩ sao về một khu vực có thể dành cho bàn làm việc tổng giám đốc. Một “vùng” khác có thể dành cho các cuộc họp. Với ghế sofa hoặc bàn và ghế nhỏ để ngồi và trò chuyện với những người khác. Dù là một người hay trong một nhóm nhỏ. Một góc khác lại có thêm tạo không gian xanh. Với chút cây cối trang trí, giúp các sếp thoải mái, thư thái sau những lúc làm việc mệt mỏi,…

Bố cục không gian phòng tổng giám đốc hợp lý, hài hòa. Đề cao sự tiện dụng trong mỗi vị trí bố trí sẽ tạo nên tính chuyên nghiệp, đẳng cấp. Là điểm cộng tuyệt vời cho các dự án thiết kế văn phòng cao cấp.

Cùng xem thiết kế nội thất văn phòng do công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT đang thi công. Công trình đang bước vào giai đoạn 5. Giai đoạn thi công thiết kế phòng tổng giám đốc – tầng 6.

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/y-tuong-thiet-ke-tran-nha/

Liên hệ tư vấn: fanpage

Bố trí thiết kế phòng Tổng Giám Đốc-tầng 6

thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc
Phòng làm việc của Tổng Giám Đốc thường được chọn lựa thiết kế nội thất phù hợp tính cách của vị chủ căn phòng ấy.
thiết kế phòng làm việc tổng giám đốc
Màu sắc nội thất thường là tone màu tối sang trọng. Thiết kế đơn giản, tinh tế. Mang đến sự thoải mái, sang trọng cho căn phòng. Chọn lựa thêm các thiết kế tạo điểm nhấn cho căn phòng thêm sang trọng.
thiết kế phòng tiếp khách công ty
Phong tiếp khách là nơi Tổng Giám Đốc tiếp dón các vị đối tác của công ty. Hay đơn giản là ngồi trò chuyện với các nhân viên công ty. Có thể là nơi nghỉ ngơi của chủ phòng sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
thiết kế phòng tiếp khách công ty
Nội thất được chọn lựa nội thất cao cấp. Thiết kế đơn giản, tinh tế, màu sắc nhã nhặn sang trọng. Đảm bảo phù hợp phong cách căn phòng. Bố trí thoải mái, rộng rãi.

chọn lựa nội thất đẹp

Chọn lựa nội thất phòng họp công ty
Phòng họp là nơi diễn ra các cuộc thảo luận giữa Tổng Giám Đốc và các nhân viên công ty. Phòng họp này thường có không gian nhỏ, phù hợp với các cuộc họp nhỏ.
cách bố trí nội thất phòng ngủ
Phòng làm việc đôi khi trở thành nhà của các Tổng Giám Đốc. Bởi khối lượng công việc quá nhiều. Nên thiết kế phòng ngủ tại công ty rất cần thiết.
mẫu thiết kế phòng ngủ
Nội thất được chọn lựa các thiết kế đơn giản. Nhưng đảm bảo chất lượng tốt, êm ái. Giúp thư giản có giấc ngủ ngon sau giờ làm việc mệt mỏi, căng thẳng.
Thiết kế phòng làm việc Tổng Giám Đốc
Bản vẽ Thiết kế phòng làm việc Tổng Giám Đốc