Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng jesPhế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcmhttps://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm ; taxi tai ; https://dichvuchuyendo.net/ ; đồ cúng tâm linh; https://xaynhahcm.net/; https://congtyvesinh24h.net/

Projects

Những tiêu chuẩn chọn lựa hàng rào

Xây dựng nhà trọn gói là gì

NHỮNG TIÊU CHUẨN CHỌN LỰA THIẾT KẾ HÀNG RÀO CHO NGÔI NHÀ-giúp bảo vệ, tạo điểm nhấn cho ngôi nhà

Từ xưa đến nay mọi người chỉ để ý đến công dụng bảo vệ ngôi nhà và phân giới các khu đất. Mà bỏ quên công dụng trang trí của nó. Hàng rào bên ngoài ngôi nhà, được coi là tấm màn chắn bảo vệ chủ nhân bên trong. Vì vậy không thể để hàng rào xấu xí khó coi được.

Hang-rao-cho-nha-sieu-dep
Hang-rao-cho-nha-sieu-dep

Cùng công ty thiết kế xây dựng NHÂN ĐẠT tìm hiểu một số tiêu chí chọn lựa hàng rào cho ngôi nhà của bạn nhé!

Xem thêm: https://xaydungnhandat.com.vn/nhung-thiet-ke-san-sau-nha-pho-dep-hut-hon/

Liên hệ tư vấn: fanpage

Tiêu chuẩn lựa chọn hàng rào cho ngôi nhà

Hang-rao-cho-nha-sieu-dep
Hang-rao-cho-nha-sieu-dep

Để lựa chọn được mẫu hàng rào phù hợp nhất cho ngôi nhà của mình, các bạn cần chú ý một số tiêu chuẩn sau!

1. Phong cách

Đối với những ngôi nhà sang trọng, đẳng cấp ngoài quy mô rộng lớn. Thì mẫu hàng rào sẽ là điểm ấn tượng đầu tiên thu hút mọi người chú ý. Khi thiết kế tường hàng rào cho ngôi nhà luôn đòi hỏi cao về kích thước, ngoại hình, chiều cao, khoảng cách phù hợp. Bên cạnh đó, không thể thiếu những họa tiết tinh tế, sang trọng thể hiện được phong cách riêng của chủ nhà. Tuy nhiên, tùy theo phong cách thiết kế ngôi nhà mang sự cổ điển hay hiện đại. Thì ta có thể lựa chọn mẫu rào ứng với thẩm mỹ không gian. Kiểu dáng đơn giản nhưng thể hiện được sự hiện đại, sang trọng, không quá cầu kỳ, phức tạp.

tiêu chí chọn lưa hàng rào
Chọn lựa thiết kế hàng rào cho ngôi nhà

Chiều cao cần phù hợp với chiều cao tổng thể ngôi nhà. Hàng rào quá cao sẽ gây bí bách, khó chịu, hay quá thấp không đảm bảo an ninh tốt. Do đó cần chiều cao và cấu tạo phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ, an toàn cho công trình.

2. Vật liệu

tiêu chí thiết kế hàng rào
chọn lựa vật liệu hàng rào

Nguyên vật liệu xây dựng hiện nay vô cùng đa dạng, có nhiều đặc điểm, tính chất khác nhau. Một số vật liệu mà nhiều khách hàng ưa thích như gạch, bê tông ly tâm, nhôm đúc, hàng rào xanh,, sắt,…. Từng chất liệu đều mang đến các thiết kế độc đáo, khác lạ phù hợp không gian tổng thể. Đồng thời tạo nên độ vững chãi, chắc chắn, tính an ninh cao.

Hang-rao-cho-nha-sieu-dep
Hang-rao-cho-nha-sieu-dep

3. Phong thủy

Một trong những tiêu chí quan trọng đó là ý nghĩa phong thủy. Nếu lựa chọn mẫu hàng rào phù hợp sẽ mang đến tài lộc, vượng khí tốt. Lưu ý lựa chọn chất liệu, màu sắc, hoa văn… phù hợp đón tài lộc, hợp tuổi của chủ nhà.

tiêu chuẩn chọn lựa hàng rào cho ngôi nhà
thiết kế hàng rào theo phong thủy

Gia chủ mệnh hỏa: màu sắc thì nên lựa tông đỏ hồng. Khi làm tường rào nên có các đường vát chéo học có mũi nhọn trên tường rào.

  • Gia chủ mệnh kim: nên chọn hàng rào đường cong tròn, màu thích hợp xám, bạc, trắng.
  • Gia chủ mệnh thủy: nên thiết kế hoa văn uốn lượn, mềm mại, tông màu xanh nước biển, đen.
  • Gia chủ mệnh mộc: nên thiết kế hàng rào dạng đường thẳng song song, với tông màu xanh lá.
  • Gia chủ mệnh thổ: lựa chọn gam màu vàng, đồng, nâu, không thiết kế tường rào kín quá.

 4.Tính an toàn

mẫu hàng rào nhà phố
hàng rào phải đảm tính an toàn

Ngoài tính thẩm mỹ, thì độ an toàn luôn được các gia chủ đặt lên hàng đầu. Nhằm ngăn chặn những tác nhân xấu xâm phạm không gian biệt thự. Do đó khi thiết kế thì việc đầu tiên là lựa chọn vật liệu bền bỉ, chắc chắn, an toàn. Trong đó có hàng rào bê tông với giá thành phù hợp, chi phí bảo dưỡng bảo trì thấp.