Thầu xây dựng Nhân Đạt vinh dự nhận xây dựng cong ty thiet ke nha pho dep cho công ty Phế liệu Toàn Phát Phế Liệu QUang Đạt và công ty chuyển nhà quận 7chuyển nhà tphcm and muaphelieu247.com and vệ sinh nhà ở tphcm https://khutrungxanh.com/ and https://dichvudonnha.vn/dich-vu-chuyen-nha-tphcm ; chuyển nhà ; https://dichvuchuyendo.net/dich-vu-cho-thue-xe-cau-tphcm/ ; đồ cúng tâm linh; Xưởng sỉ quần áo trẻ em ; https://congtyvesinh24h.net/

Projects

KIỂU NHÀ CẤP 4 CÓ 3 PHÒNG NGỦ

Công ty xây dựng Nhân Đat : công ty xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu TP.HCM

Thay vì xây dựng những ngôi nhà cao tầng để tạo không gian cho nhiều người trong gia đình, thì lựa chọn mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ cũng là một lựa chọn sáng suốt, vì với mẫu thiết kế này vẫn đảm bảo được số phòng ngủ sinh hoạt cho nhiều người, hơn thế nữa những người trong gia đình có thể tương tác với nhau dễ hơn, tiết kiệm chi phí xây nhà, không phải leo thang, lau dọn dễ dàng, gần gũi với thiên nhiên…Tuy nhiên lựa chọn nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phù hợp với những gia chủ có diện tích đất lớn. Nếu bạn đã quyết định thì hãy cùng NHÂN ĐẠT(nhà phố uy tín) tham khảo tất cả những mẫu thiết kế đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Nhà cấp 4 mái thái đẹp

I:Những mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ ấn tượng

Có rất nhiều mẫu thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ và 1 phòng thờ cho bạn lựa chọn,tuy nhiên được ưa chuộng nhất vẫn là mẫu thiết kế nhà cấp 4 mái thái.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ diện tích 100m2

1:Nhà ống cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

mẫu nhà phố cấp 4 mái thái

Bản thiết kế nhà cấp 4 này có thể phù hợp để xây nhà ở thành phố vì diện tích đất dài và chiều rộng không cần quá lớn, vẫn đảm bảo công năng, số phòng ngủ và có cả phần sân để ô tô.

Bản vẽ chi tiết số liệu nhà ống cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ mái thái

Diện tích từng phòng của ngôi nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

 • Sân chính: 5m2
 • Phòng khách: 17,5m2
 • Phòng Bếp + Phòng Ăn: 15,4m2
 • Phòng Thờ: 13,02m2
 • Phòng ngủ nhỏ: 13,4m2
 • 2 Phòng ngủ lớn: 15m2
 • Phòng vệ sinh: 4,9m2 và 4,1m2

Công ty xây dựng Nhân Đat : công ty xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu TP.HCM

2:Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

mẫu nhà cấp 4 mái thái

Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ với diện tích đất lớn, không gian mở có nhiều cửa nhìn ra phía bên ngoài

Thông số mặt bằng nhà cấp 4:

 • Phòng ngủ 1: 12m2, phòng ngủ 2: 13m2, phòng ngủ 3: 13,5m2
 • Phòng khách + phòng thờ: 28,2m2
 • Phòng bếp + phòng ăn: 18,6m2

Công ty xây dựng Nhân Đat : công ty xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu TP.HCM

Bản vẽ chi tiết nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

3:Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chữ L

Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ chữ L

Diện tích cách phòng:

 • Phòng ngủ 1: 12m2, phòng ngủ 2: 12m2, phòng ngủ 3: 10,5m2
 • Phòng khách + phòng thờ: 22m2
 • Phòng bếp: 10,5m2

Công ty xây dựng Nhân Đat : công ty xây dựng nhà phố uy tín hàng đầu TP.HCM

II:Tại sao người ta lại yêu thích mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ?

Bản vẽ 3D nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Có thể điểm qua một số ưu điểm của mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ như sau:


Trước hết, kiểu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ có sự kết hợp giữa hơi hướng truyền thống và hiện đại. Bạn hoàn toàn có thể xây dựng kiểu nhà ống hoặc nhà chữ L kết hợp với sân vườn rộng rãi, thoáng mát.

Hiện nay, xu hướng nhà cấp 4 chữ L có phần phổ biến hơn nhà cấp 4 dạng ống thông thường. Bạn có thể xây dựng mẫu nhà chữ L trên diện tích linh động khác nhau như 120m2, 130m2 hoặc 140m2 tuỳ theo điều kiện diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.

xu hướng hiện nay

Hiện nay, xu hướng nhà cấp 4 chữ L có phần phổ biến hơn nhà cấp 4 dạng ống thông thường. Bạn có thể xây dựng mẫu nhà chữ L trên diện tích linh động khác nhau như 120m2, 130m2 hoặc 140m2 tuỳ theo điều kiện diện tích cũng như kinh phí đầu tư của gia chủ.

nhà phố uy tín
Mẫu nhà cấp 4 3 phòng ngủ

Ưu điểm tiếp theo

ngôi nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ khá nổi trội hơn các mẫu nhà thiết kế 2 tầng, nhà thiết kế 3 tầng, nhà phố… khi mà bạn có thể thiết kế kiến trúc ngôi nhà cấp 4 tổng thể, kết hợp thiết kế cảnh quan bên ngoài ngôi nhà một cách linh hoạt, với sân vườn, hồ nước nhỏ. Khoảng sân vườn tươi mát trước hiện nhà chắc chắn sẽ trở thành một không gian lý tưởng để gia đình bạn tổ chức tiệc BBQ, vui đùa bên nhau đầy hạnh phúc.

Nhà cấp 4 có sân vườn chính là một trong những mẫu thiết kế truyền thống lâu đời tại Việt Nam, phù hợp với điều kiện khí hậu, tập quán sinh hoạt cũng như yếu tố phong thủy của cha ông. Đấy chính là sự hòa hợp và giao thoa giữa thiên nhiên và con người, với sự kết hợp hoàn hảo giữa kiến trúc nhà và thiết kế cảnh quan sân vườn bên ngoài, giúp đem lại một bầu không khí trong lành, ấm áp về mùa đông, mát mẻ về mùa hè cho gia chủ.

nhà phố uy tín
Thiết kế nhà phố

Ưu điểm quan trọng tiếp theo

 • mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ, trở thành mẫu thiết kế được nhiều gia đình Việt lựa chọn, đó chính là về kinh phí xây dựng.
 • Sở dĩ mẫu nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ này được nhiều gia đình lựa chọn xây dựng cũng một phần là do mức kinh phí thiết kế thi công, rẻ hơn nhiều so với những mẫu nhà thiết kế phức tạp khác như nhà 2 tầng mái thái, nhà 3 tầng mái bằng, nhà biệt thự, nhà phố…
 • Theo ước tính của những kiến trúc sư chuyên nghiệp cũng như kinh nghiệm xây nhà thực tế của nhiều gia chủ hiện nay, thì tổng chi phí cho 1 căn nhà cấp 4 thanh lịch rơi vào khoảng từ 600 triệu đến 800 triệu đồng.
 • Các mức tiền phát sinh còn tùy thuộc vào mong muốn của gia chủ trong quá trình xây dựng và hoàn thiện nhà.

III:Một số mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ đẹp

Các mẫu nhà cấp 4 hiện nay khá đa dạng, để phân chia các mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, chúng ta có thể phân chia theo nhiều tiêu chí khác nhau như:

 • Phân chia theo diện tích: Nhà cấp 4 100m2, 150m2, 200m2…
 • Phân loại theo phong cách thiết kế: Nhà cấp 4 phong cách Châu Âu, nhà cấp 4 phong cách truyền thống, nhà cấp 4 phong cách hiện đại, nhà cấp 4 phong cách cổ điển, nhà vườn cấp 4…
 • Phân loại theo kiểu dáng thiết kế: nhà cấp 4 nhà ống, nhà cấp 4 hình chữ L, nhà cấp 4 hình chữ U, nhà cấp 4 có gác lửng…
 • Phân loại theo mái: nhà cấp 4 mái thái, nhà cấp 4 mái ngói, nhà cấp 4 mái tôn
 • Phân loại theo mặt tiền: nhà cấp 4 mặt tiền 6m, nhà cấp 4 mặt tiền 7m, nhà cấp 4 mặt tiền 8m…
 • Các tiêu chí phân loại hiện nay khá linh hoạt và đa dạng, dựa trên nhu cầu thực tế của các gia chủ, do đó các mẫu nhà cấp 4 là không có giới hạn, hơn nữa dựa trên trí tuệ thiết kế của các kiến trúc sư, chúng ta có quyền hy vọng rằng trong tương lai sẽ còn có nhiều mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ đẹp sẽ ra đời.
nhà phố uy tín
nhà mái thái đẹp sang trọng

IV: xây dựng nhà cấp 4 phổ biến tại Việt Nam

Trong giới hạn, phạm vi bài viết này, dựa vào các thông số diện tích – một trong những tiêu chí thiết kế và xây dựng nhà cấp 4 phổ biến tại Việt Nam, chúng tôi xin đưa ra một số mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ phù hợp với xu hướng nhà hiện đại như sau:

1:Thứ nhất

Mẫu nhà cấp 4 có diện tích 120m2 là một trong những mẫu nhà lý tưởng của người Việt. Diện tích mặt tiền vừa phải hài hòa với tổng diện tích ngôi nhà là một lợi thế để các kiến trúc sư tính toán thông số thiết kế từng phòng trong ngôi nhà.

nhà phố uy tín
mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo dạng ống 1 tầng

Đây là mẫu nhà cấp 4 thiết kế theo dạng ống 1 tầng. Trong đó, kiến trúc sư bố trí 1 phòng khách thiết kế rộng rãi, tạo sự thoáng mát cho toàn bộ không gian; 1 phòng thờ có diện tích vừa phải đặt đối diện phòng khách nhằm đảm bảo sự trang trọng và yên tĩnh cho căn phòng mang màu sắc tâm linh này.

Để tăng tính hiện đại cho ngôi nhà, gia chủ có thể tập trung vào bố trí vườn và hồ nước ngoài không gian chính của ngôi nhà. Cấu trúc không gian này sẽ làm giảm bớt những đường nét rườm rà, rối mắt cho tổng thể. Cho nên, mẫu nhà cấp 4 diện tích 120m2 được đánh giá là gọn gàng, đẹp mắt, tiết kiệm, đảm bảo không gian sống hoàn hảo cho gia chủ.

2:Thứ hai

Mẫu nhà cấp 4 mái thái có 3 phòng ngủ, đây là mẫu nhà rất được ưa chuộng ở Việt Nam với ưu điểm mái thái dễ thoát nước đặc biệt thích hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa ở nước ta. Mẫu nhà này thiết kế theo hình chữ L với tổng diện tích 130m2 như một dạng biệt thự sân vườn nhỏ và thoáng mát. Không gian bên trong ngôi nhà có thiết kế liên hoàn gồm 1 phòng khách, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp ăn, 2 phòng vệ sinh.

 • Các kiến trúc sư chú trọng thiết kế phòng khách rộng 32m2, để có thể đủ diện tích bày trí nội thất bên trong. Phòng khách sẽ có tầm nhìn hướng ra ban công để đảm bảo căn nhà luôn có ánh sáng chan hòa.
 • Phòng thờ trang trọng ở ngay bên cạnh phòng khách. Phòng bếp diện tích 20m2 được bố trí bên sườn nhà. Tại đây, kiến trúc sư sẽ chừa diện tích đặt 1 cửa để nối ra ngoài, để mùi bếp có thể thoát ra ngoài.
 • Hơn thế nữa, nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ còn thể hiện sự thanh thoát, sang trọng khi sở hữu 3 phòng ngủ có thiết kế đơn giản, hướng ra phía mặt tiền đẹp mắt. Diện tích mỗi phòng là 14,5 m2. Mỗi phòng đều có cửa sổ để ánh nắng có thể lọt vào, giúp căn phòng không bí bách, khó chịu.
nhà phố uy tín
Bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ chữ L

Liên hệ tư vấn xây nhà :Nhân Đạt chuyên thi công thiết kế nhà phố uy tín tại TP.HCM

Trên đây là một số thông tin về ngôi nhà cấp 4 gồm 3 phòng ngủ . Hy vọng chúng có thể giúp bạn có thêm những ý tưởng xây dựng cũng như thiết kế mới cho công trình tương lai của gia đình. Mọi tư vấn thiết kế xây nhà, quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline: 096.731.6869

Bạn có thể tham khảo các tin tức trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt