Projects

CHÀO THẬP KỶ MỚI – XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT KHUYẾN MÃI GIẢM GIÁ TRI ÂN KHÁCH HÀNG

Công ty xây dựng Nhân Đạt : Thầu xây dựng uy tín TPHCM ,Nhà thầu thi công số 1 TP.HCM

Nhân dịp chào đón năm mới 2020, công ty Xây Dựng Nhân Đạt xin kính chúc Quý khách hàng một năm mới dồi dào sức khỏe, căng tràn tài lộc và ngập tràn hạnh phúc.
Khép lại năm cũ, chào đón năm mới, Xây dựng Nhân Đạt gửi đến quý khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt hấp dẫn cho 2 khách hàng kí hợp đồng ngày 20/2/2020

KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT:

Công ty xây dựng uy tín Nhân Đạt ưu đãi giảm giá cho 2 khách hàng đầu tiên ký hợp đồng ngày 20/2/2020. Bạn đã có kế hoạch xây nhà chưa? Hãy nhanh tay gọi ngay số hotline : 096.731.6869 ,Công ty xây dựng Nhân Đạt để trở thành 2 người đầu tiên may nắm của năm 2020 nhé. 

Chào mừng Quý khách đã đến với CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT .

Nhân dịp đón chào năm mới 2020! , Chúng tôi mở đợt KHUYẾN MÃI LỚN với các gói ưu đãi vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng 100% Phí Thiết Kế.
  • Bao trọn gói Hồ Sơ Giấy Phép Xây Dựng.
  • giảm 200.000/1m2 với hợp đồng xây dựng thô, hợp đồng xây dựng trọn gói

Lưu ý chỉ áp dụng:

  • 1:Chỉ dành cho khách hàng ký Hợp Đồng Thi Công Phần Thô và Hoàn thiện mới, kí trong ngày 20/02/2020.
  • 2: Nếu khách hàng đã có Giấy Phép Xây Dựng sẽ được hoàn lại tiền chi phí làm hồ sơ xin Giấy Phép Xây Dựng.
  • 3: Không áp dụng cho các Hợp Đồng Sửa Chửa, Cải Tạo.

XÂY DỰNG NHÂN ĐẠT– CÔNG TY XÂY DỰNG UY TÍN HÀNG ĐẦU TP.HCM

Với kinh nghiệm hơn 16 năm trong nghề, Nhân Đạt đã từng bước hoàn thiện và phát triển vững mạnh trong lĩnh vực xây dựng nhà phố tại TP.HCM. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng nhằm đáp ứng ngày càng tốt hơn nhu cầu của khách hàng.

1. Văn phòng khang trang :

  • Tiêu Chí: CHẤT LƯỢNG – UY TÍN LÀ SỰ SỐNG CÒN CỦA CÔNG TY.
  • Địa chỉ: 57 YÊN ĐỖ , Phường Tân Thành , Quận Tân Phú ,TP.HCM
  • Website:  https://xaydungnhandat.com.vn/
  • Email: xaydungnhandat@gmail.com

2. Trang thiết bị hiện đại

Nhằm mang đến đẹp an toàn và chính xác, đáp ứng yêu cầu thẩm mỹ của khách hàng, xây dựng nhân đạt không ngừng áp dụng những công nghệ thành tựu biệt pháp thi công mới nhất của xây dựng: cùng việc sử dụng vật liệu chuẩn được kiểm tra rỏ ràng nhân đạt sẽ làm quý khách hàng hài lòng về công trình .

3. Đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, thợ thi công giàu kinh nghiệm

Xây dựng nhân đạt Nhà thầu thi công số 1 tập hợp đội ngũ Kỹ sư giàu kinh nghiệm, thường xuyên được đào tạo chuyên những kinh nghiệm thi công mới .

Với bộ máy lãnh đạo tổ chức điều hành gọn nhẹ, năng động, phù hợp với cơ chế thị trường. Đội ngũ cán bộ kỹ sư giàu kinh nghiệm, công nhân kỹ thuật lành nghề, thiết bị công nghệ thi công đồng bộ, công ty Nhân Đạt khẳng định: Hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về chất lượng và tiến độ các công trình lớn nhỏ với giá thành hợp lý nhất.

Nhà thầu thi công số 1

4. Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp tận tình

Xây dựng nhân đạt cung cấp dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí thông qua đội ngũ chuyên viên tư vấn được đào tạo chuyên nghiệp. Giải đáp tất cả thắc mắc, báo giá thi công nhà phố chính xác cho khách hàng  khi đến xây dựng nhân đạt. 

5. Thái độ phục vụ chu đáo tận tâm

Ngoài tất cả những yêu cầu về cơ sở vật chất và kỹ sư ,thợ thi công,kiến trúc sư. Xây dựng nhân đạt luôn làm hài lòng khách hàng về thái độ phục vụ chân thành và mến khách. Đảm bảo đem lại cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất khi đến Nhân đạt sử dụng dịch vụ xây nhà .

CÔNG TY TNHH TV-ĐT-XD NHÂN ĐẠT mong muốn là địa chỉ tin cậy của khách hàng.Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ gặp được người bạn và đối tác chân thành, có được những công trình đạt chất lượng tốt, bền vững, với giá cả hợp lý và giá trị thẩm mỹ cao.

Nhà thầu thi công số 1

Trân trọng!