Projects

công ty xây dựng nhà phố uy tín Quận Tân Bình

công ty xây dựng nhà phố uy tín Quận Tân Bình

Công ty xây dựng Nhân Đat : Chuyên Thi công nhà phố uy tín Quận Tân Bình

Bạn đang tìm cho mình một nhà thầu Thi công nhà phố uy tín Quận Tân Bình  nhưng không biết chọn mặt gửi vàng ở đâu? Làm thế nào để lựa chọn đơn vị thi công vừa uy tín vừa có tâm lại chuyên nghiệp và trao cho họ số tiền tích cóp cả đời của mình đó mới là điều quan trọng. Công ty xây dựng Nhân Đạt xin gửi quý vị những kinh nghiệm ở bài viết dưới đây.

Danh mục:

 1. Xây dựng nhà phố
 2. Cách tính 1m2 xây dựng nhà phố
 3. Top bản vẽ nhà phố đẹp.
 4. Thủ tục xin giấy phép xây dựng nhà
 5. mẫu nhà phố đẹp nhất Tp Hồ Chí Minh

Quý khách đang tìm kiếm một công ty thiết kế nhà, một nhà thầu xây dựng nhà phố uy tín, chuyên nghiệp với giá cả phù hợp nhất.

Hãy đến với chúng tôi, công ty xây dựng nhà phố Nhân Đạt với tâm huyết cùng lòng yêu nghề cũng như phong cách riêng biệt sẽ tạo nên sự hài lòng thỏa mãn cho quý khách.

I:Xây dựng nhà phố

Hiện nay bạn đang muốn xây dựng nhà phố nhưng chưa chưa hiểu rõ những thủ tục pháp lý, cũng như băn khoăn không biết thiết kế căn nhà như thế nào.Nhân Đạt thi công nhà phố tân bình

Xây dựng nhà phố

Hiểu được mong muốn của bạn, bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho bạn những thủ tục pháp lý, hợp đồng xây dựng, bản vẽ thiết kế, cùng nhiều thông tin khác. Mời bạn tham khảo!

1:Tư vấn thiết kế nhà phố

Bạn đang có dự định xây nhà phố thì không nên bỏ qua các bước tư vấn thiết kế xây nhà quan trọng. Gia chủ cần chủ động tìm kiếm các công ty xây dựng để được tư vấn về dịch vụ xây nhà. Việc tìm đến sự hỗ trợ từ phía những người đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh này sẽ giúp bạn lên ý tưởng tốt hơn cho tổ ấm của mình.

Tư vấn về dịch vụ xây nhà

2 :Hiểu rõ quy chế pháp lý dành cho xây nhà phố

 • Hiện nay, vấn đề xây dựng nhà không chỉ làm theo sở thích của gia chủ mà còn cần tuân thủ đúng theo quy định của pháp luật nhà nước.
 • Để tránh khỏi những rủi ro pháp lý mà bạn có thể gặp phải trong quá trình xây dựng nhà, thì gia chủ cần nắm rõ quy định về cấp giấy phép trong xây dựng nhà phố, quy định trong thi công, …
 • Nếu bạn không hình dung được về những thủ tục pháp lý mình cần phải làm thì gần như chắc chắn quá trình xây dựng sẽ gặp phải gián đoạn. Ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hoàn thiện, chi phí thuê nhân công xây dựng và nhiều vấn đề khác.
 • Trước khi xây dựng nhà phố: gia chủ phải xem xét các yếu tố liên quan đến pháp lý như: quyền sở hữu nhà đất, các yếu tố về quy hoạch lộ giới, chiều cao, số tầng, … trước khi thực hiện xin cấp giấy phép và thiết kế căn nhà.
 • Khi thực hiện xây dựng: Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín, đảm bảo chất lượng và tiến độ công trình. Phối hợp cùng công ty xây dựng giải quyết những vấn đề như: đăng ký giấy tạm trú cho công nhân ở lại công trình, vấn đề pháp lý liên quan đến an toàn lao động, bảo hiểm tai nạn lao động, …
 • Hoàn thành công trình: sau khi công trình đã được hoàn thiện thì thành xin cấp phép hoàn công là điều quan trọng nhất. Gia chủ chuẩn bị các giấy tờ liên quan để nộp cho UBND quận (huyện).
thi công nhà phố tân bình
Pháp lý dành cho xây nhà phố

3 :Lên ý tường thiết kế nhà ở

Để có được ý tưởng thiết kế nhà đẹp tuyệt với nhất gia chủ có thể tham khảo những mẫu thiết kế nhà đẹp từ các kiến trúc sư nổi tiếng.

thi công nhà phố tân bình
Thiết Kế Nhà Đẹp

Hiện nay, xu hướng xây dựng nhà phố đang thay đổi từng ngày, được du nhập vào Việt Nam những xu hướng thiết kế nhà ở mái thái, hay phong cách tân cổ điển, cổ điển, phong cách pháp, …

Công năng sử dụng là điều quan trọng nhất mà gia chủ cần để tâm đến. Ngôi nhà bạn xây dựng dành để kinh doanh, cho thuê, nghỉ dưỡng hay nhà ở thì cần có những thiết kế riêng để phù hợp với mỗi công năng. Xác định rõ nhu cầu của gia đình để định lượng số phòng, vị trí, không gian riêng, không gian xanh, … mà bạn muốn.

thi công nhà phố tân bình
thiết kế nhà đẹp

4 :Chọn lựa đơn vị thiết kế nhà phố uy tín, chuyên nghiệp.

Gia chủ nên lựa chọn đơn vị thiết kế nhà phố có nhiều kinh nghiệm, uy tín. Họ sẽ giúp bạn ước tính chuẩn xác nhất chi phí dầu tư xây dựng nhà, thiết kế công năng, tính thẩm mỹ, … Thông qua bản thiết kế 3D gia chủ sẽ có cái nhìn tổng quát nhất và căn nhà của mình.

thi công nhà phố tân bình
thiết kế nhà phố

5 :Lên kế hoạch dự trù và ước tính chi phí xây dựng

Bạn sẽ phải dự trù trước kinh phí xây dựng cơ bản cho toàn bộ căn nhà, bao gồm: thi công phần thô, gạch ốp lát, nội thất, nhân công, … phương pháp tính phổ biến hiện nay là theo m2 xây dựng

Chi phí mua đồ đồ trang trí căn nhà: đồ nội thất, tủ bếp, sofa, bàn ghế phòng ăn, điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, tivi, … không liên quan đến chi phí xây dựng. Bạn cần có kế hoạch cụ thể chi tiết để đủ hoàn thiện toàn bộ căn nhà, tránh tình trạng sau khi xây nhà xong bị thiếu kinh phí trang trí nhà.

Hoạch định chi tiết chi phí từng mục để hạn chế phát sinh trong quá trình xây dựng làm đội mức chi phí lên cao so với dự kiến ban đầu.

thi công nhà phố tân bình

6:Đánh giá lựa chọn nhà thầu và ký hợp đồng.

Làm nhà là việc quan trọng nên bạn cần thận trọng trong tất cả các khâu, bởi nếu xảy ra sai sót thì việc sửa chữa sẽ rất khó khăn. Khi bạn đã cầm trong tay hồ sơ thiết kế, thi công chi tiết hoàn chỉnh, bộ dự toán chi phi thi công và giấy cấp phép xây dựng nhà thì việc quan trọng là lựa chọn nhà thầu đủ năng lực, trình độ chuyên môn để biến bản thiết kế thành hiện thực.

Gia chủ nên xem xét, tham khảo kỹ lựa để đánh giá, lựa chọn và làm rõ hợp đồng trước khi quyết định. Nhiều trường hợp gia chủ lựa chọn nhà thầu theo giới thiệu của người quen, bạn bè nên cả nể đã lựa chọn, nhưng họ không đáp ứng được khả năng để xây dựng nên dẫn đến công trình không hoàn thành đúng như dự kiến.

thi công nhà phố tân bình
Thiết Kế Nhà Phố

II: nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM?

Tại sao nên lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM?

Nhà thầu xây dựng tại TPHCM uy tín, chất lượng

Khi bạn lựa chọn được cho mình nhà thầu uy tín, bạn không chỉ nhận được chất lượng dịch vụ. Mà bạn còn không phải lo lắng về những tổn thất, hỏng hóc sớm sẽ lại tiếp tục đến. Không những vậy, một nhà thầu uy tín sẽ luôn lắng nghe ý kiến của bạn để giúp bạn có một không gian hợp ý nhất.

7: Tìm hiểu về trình tự thi công

Nếu bạn là sắp xếp hợp lý các giai đoạn thi công thì sẽ giúp ích rất nhiều trong việc lập kế hoạch phân bổ tài chính và các dự định khác. Gia chủ cần ước định thời gian bắt đầu xây dựng, thời gian hoàn thiện những công việc sau:

 • Thực hiện chuẩn bị trước khi thi công: phá dỡ công trình cũ (nếu có), tập kết nguyên vật liệu, chuẩn bị kho bãi để đồ, chuẩn bị điện nước để phục vụ quá trình xây dựng, ….
 • Thực hiện xây dựng phần thô: Thời gian đào móng, đổ trần, đầm nền, lắp khung bao cửa, hệ thống đường điện, ống nước, …
 • Phần hoàn thiện căn nhà: sơn, lắp ráp cửa, lắp lan can cầu thang, lan can mặt tiền, lát nền, ốp tường, ốp đá cầu thang, hoàn thiện thiết bị điện, chiếu sáng, máy bơm nước, trang trí nội thất, …

Trong quá trình xây dựng sẽ có các đợt nghiệm thu công trình vấn đề này là do gia chủ quyết định cùng nhà thầu để xác định thời gian cụ thể.

Với mỗi đợt nghiệm thu công trình sẽ tương ứng với một lần thanh toán. Thông thường với một công trình xây dựng nhà sẽ có từ 8-10 lần.

III:Kinh nghiệm tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM

1:Chữ tín của nhà thầu

 • Để có thể đánh giá được chữ Tín của nhà thầu xây dựng là điều không hề dễ dàng. Bạn có thể đánh giá bằng cách quan sát, thái độ làm việc ban đầu để đánh giá.
 • Nếu như đã từng hợp tác với đơn vị nhà thầu thông qua bản vẽ thiết kế thì bạn  thấy được sự chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảo những nhận xét, đánh giá của cộng đồng về đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM trên website.

2:nghiệm của nhà thầu xây dựng

Để đánh giá kinh nghiệm thi công nhà của nhà thầu xây dựng bạn tham khảo những công trình thi công đã thực hiện trước đó của công ty. Quá trình làm việc, trao đổi có thể hỏi thăm nhiều thông tin liên quan để nắm rõ hơn.

3:Trình độ đội ngũ nhân viên

 • Người thợ dưới sự giám sát chặt chẽ của kỹ sư xây dựng. Chính vì thế đây là 2 đối tượng bạn cần tìm hiểu để đánh giá về năng lực của nhà thầu xây dựng.
 • Có thể quan sát công trình thực tế qua những chi tiết nhỏ để thấy được thái độ, tinh thần trách nhiệm cũng như trình độ chuyên môn của đội ngũ trực tiếp thi công.
thi công nhà phố tân bình
Lựa chọn nhà thầu uy tín giúp quá trình xây nhà bạn thực hiện nhanh chóng 

4:Giá cả xây dựng

Tìm hiểu kỹ bảng báo giá xây dựng phần thô cộng với nhân công hoàn thiện rõ ràng chi tiết với các hạng mục vật tư sử dụng, cam kết chất lượng. Không nên chọn những nhà thầu có mức thi công giá rẻ, kinh nghiệm còn non kém.

Nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM hiện nay.

Có nhiều nhà thầu xây dựng uy tín hiện nay và không thể không nhắc đến công ty xây dựng Nhân Đạt. Với sứ mệnh đồng hành cho những ước mơ về không gian sống thẩm mỹ, tính ứng dụng cao và khác biệt trong kiến trúc xây dựng. Nhân Đạt – nhà thầu xây dựng uy tín ra đời để trở thành sự lựa chọn yên tâm cho quý khách hàng.

thi công nhà phố tân bình

Sở hữu được những đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, họa viên kiến trúc sư và các đội thợ thi công với nhiều năm kinh nghiệm. Thông qua hàng trăm dự án thành công, điều đó để khẳng định năng lực và kinh nghiệm của Nhân Đạt.thi công nhà phố tân bình

thi công nhà phố tân bình

Chúng tôi chọn trách nhiệm là yếu tố hàng đầu vì vậy mỗi thành viên của công ty luôn phục vụ khách hàng với tinh thần trách nhiệm. Nếu bạn đang tìm nhà thầu xây dựng uy tín TPHCM hãy liên hệ với chúng tôi thông qua hotline :096.731.6869 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Bạn có thể tham khảo các mẫu nhà phố trên fanpage công ty xây dựng Nhân Đạt .

Bài Viết Cùng Chuyên Mục

CÔNG TY XÂY NHÀ TRỌN GÓI UY TÍN

Công ty xây nhà trọn gói uy tín - Nhân Đạt Công ty TNHH Tư...

Thi công trọn gói Công ty Xây dựng Nhân Đạt

Thi công trọn gói Công ty Xây dựng Nhân Đạt chuyên nghiệp, nhanh chóng, hiệu...

DỊCH VỤ XÂY NHÀ TRỌN GÓI

Dịch vụ xây nhà trọn gói của Công ty Xây Dựng Nhân Đạt được đánh...